1. Trang chủ
 2. »
 3. Tin tức
 4. »
 5. Top 6 dịch vụ kế toán tại quận Bình Tân TPHCM – Baotintax

Top 6 dịch vụ kế toán tại quận Bình Tân TPHCM – Baotintax

Top 6 dịch vụ kế toán tại quận Bình Tân TPHCM – Báo cáo thuế, kiểm tra thuế, báo cáo tài chính hàng năm, hàng quý … đây là những vấn đề khiến nhiều công ty đau đầu. Dịch vụ kế toán doanh nghiệp được coi là giải pháp tối ưu và tiết kiệm thời gian, chi phí hàng đầu hiện nay. Hãy cùng điểm qua 6 đơn vị dịch vụ và chuyên gia kế toán nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh trong bài viết sau.

1. Công ty Bảo Tín Tax

Top 6 dịch vụ kế toán tại quận Bình Tân TPHCM

Công ty TNHH Dịch vụ Doanh nghiệp Bảo Tín (Bảo Tín Tax) với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ doanh nghiệp nói chung và dịch vụ kế toán nói riêng, luôn tự tin với sứ mệnh cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp hợp tác. 

Không chỉ kế toán viên chuyên nghiệp, Bảo Tín còn có đội ngũ kiểm toán viên và luật sư, cũng là CEO của công ty, luôn nắm bắt và bám sát với từng hồ sơ khách hàng, không để xảy ra những sai sót không đáng có. Lấy được lòng tin và có chỗ đứng trên thị trường suốt nhiều năm qua.

Cụ thể hơn Bảo Tín chuyên:

 • Tư vấn và thiết lập hệ thống kế toán và quy trình kiểm soát trong công ty; 
 • Hạch toán, cập nhật sổ sách kế theo tiêu chuẩn; 
 • Kiểm tra hóa đơn, chứng từ kế toán; 
 • Tư vấn phân loại, sắp xếp và lưu trữ tài liệu một cách khoa học; 
 • Lập tờ khai thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm theo quy định hiện hành; 
 • In sổ sách kinh doanh theo tiêu chuẩn; 
 • Chuẩn bị báo cáo tài chính, thực hiện quyết toán thuế hàng năm; 
 • Giao nhận chứng từ, sổ sách kế toán tại cơ quan thuế và quý công ty; 
 • Giải quyết các vấn đề về kế toán, khôi phục báo cáo tài chính theo nhu cầu cụ thể của công ty. 
 • Thay mặt công ty giải thích dữ liệu cho công ty kế toán …

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở: Số 51 Đường số 2, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
 • Mail: dichvuketoanbaotin@gmail.com
 • Hotline: 0868 332 486

Xem thêm: Top 6 dịch vụ kế toán tại quận Bình Tân TPHCM – Baotintax

2. Công ty Kế toán Thuận Việt

Top 6 dịch vụ kế toán tại quận Bình Tân TPHCM

Công ty Kế toán Thuận Việt đã có 9 năm kinh nghiệm về thuế tại Việt Nam. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm một đơn vị có nhiều kinh nghiệm. Có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán doanh nghiệp tại quận Bình Thạnh

Công ty kế toán Thuận Việt hoạt động trên tiêu chí giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Do đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn những gói dịch vụ phù hợp nhất theo tình hình thực tế mà công ty tự tìm kiếm. Từ đó, chúng tôi tìm ra các giải pháp tối ưu để hợp tác với khách hàng.

3. Công ty tư vấn ASC Consulting

Công ty tư vấn ASC Consulting là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh dựa trên các nguyên tắc: Tuân thủ pháp luật, Tận tâm, Uy tín và Chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của công ty gồm những người được đào tạo về kế toán và thuế, có bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, kịp thời, an toàn và đáng tin tưởng.

Xem thêm: Top 6 dịch vụ kế toán tại quận 11 TPHCM – Baotintax

4. Công ty TNHH Kế Toán Sài Gòn

Top 6 dịch vụ kế toán tại quận Bình Tân TPHCM

Công ty Kế Toán Sài Gòn được thành lập và phát triển lớn mạnh như hiện nay là nhờ sự cộng tác của hơn 5.000 khách hàng cùng với đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên nhiều năm kinh nghiệm về luật và kế toán. 

Nhân viên thân thiện và vui vẻ yêu cầu cho tất cả các dịch vụ khách hàng. Nếu bạn có một trang web chuyên nghiệp, bạn có thể kiểm tra trước chi phí và dễ dàng so sánh với mặt bằng chung của dịch vụ kế toán trọn gói. Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

5. Dịch vụ  Kế toán DHTax

DHTax là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Bình Thạnh cho các công ty thuộc nhiều ngành nghề. Dịch vụ kế toán không tốn kém giúp ích cho các doanh nghiệp. Các công ty có thể giảm  gánh nặng  tài chính, tăng  lợi nhuận từ hoạt động  của công ty và giúp  hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Ưu điểm  của Có nhân viên hướng dẫn bạn và giao chứng từ tận nơi. Tư vấn miễn phí  về cải cách luật pháp của đất nước. Hỗ trợ tư vấn pháp lý, thành lập công ty, quản lý doanh nghiệp. Báo cáo sẽ được gửi đến các công ty theo yêu cầu.

Xem thêm: Top 6 dịch vụ kế toán tại quận 12 TPHCM – Baotintax

6. Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán TTL

Top 6 dịch vụ kế toán tại quận Bình Tân TPHCM

Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán TTL luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng  và nhanh chóng nhất. Đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng với các dịch vụ quen thuộc. Từ đó, xây dựng mối quan hệ thân thiết và bền lâu với khách hàng trọn gói quy trình dịch vụ kế toán TTL tại Tân Bình 

Đánh giá mô hình và tình hình kinh tế thực tế của công ty và tư vấn kế toán. Tư vấn cho công ty về chính sách thuế, thủ tục thu nhập hóa đơn, sắp xếp chứng từ kế toán. Nhân viên  đến công ty hợp tác mỗi tháng một lần kiểm tra chứng từ trước khi thực hiện, đồng thời thông báo cho công ty những chứng từ không phù hợp với quy định và hướng dẫn để hoàn thiện hệ thống kế toán. Báo cáo thực hiện  thuế, sau đó nộp cho cơ quan thuế.  Đồng thời thực hiện các bút toán kế toán trong phần mềm kế toán và in sổ cái tổng hợp và giao cho các công ty. Thông báo thường xuyên cho các công ty về các chính sách thuế mới và tư vấn hướng dẫn thực hiện phù hợp. 

Xem thêm: Top 6 công ty dịch vụ kế toán tại quận 3 TPHCM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thành lập doanh nghiệp
Hộ kinh doanh