Cung cấp giải pháp

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp

Thành lập công ty nhanh chóng giúp bạn không phải di chuyển mất nhiều thời gian. Dịch vụ trọn gói uy tín cùng thủ tục đầy đủ nhanh chóng

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

BẢNG GIÁ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Phí Thành Lập Chi Nhánh

Các thủ tục pháp lý khi thành lập công ty và doanh nghiệp được thực hiện đúng chuẩn nhà nước.
 • Thành lập chi nhánh phụ thuộc
 • Địa điểm kinh doanh
 • Văn phòng đại diện
 • Kho hàng…
 • Tặng kèm con dấu
1.200.000 Đ  3̶̶.5̶̶0̶̶0̶̶.0̶̶0̶̶0̶
Đặt ngay

Phí Thành Lập Công Ty Trọn Gói

Các thủ tục đăng ký doanh nghiệp và nộp hồ sơ sẽ được Bảo Tín thực hiện và không phát sinh chi phí nào trong quá trình làm
 • Miễn phí thuế ban đầu
 • Tặng chữ ký số 3 năm sử dụng
 • Hỗ trợ doanh nghiệp 24/7
 • Tặng 300 hoá đơn điện tử ( sử dụng trong 10 năm)
 • Hoàn tất hồ sơ GPKD theo yêu cầu
 • Công bố thông tin thành lập doanh nghiệp
3.500.000 Đ   ̶7̶̶.̶̶5̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶
Đặt ngay

Thời gian hoàn thành hồ sơ thành lập công ty

Thời gian từ 1 đến 3 ngày

Ngày đầu

Bảo Tín soạn thảo hồ sơ, gửi khách hàng ký và cử nhân viên nộp hồ sơ thành lập công ty tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Ngày thứ 2 và 3

Sở Kế Hoạch và Đầu Tư kiểm tra hồ sơ công ty và cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Thành Lập Cấp Tốc

Đặc biệt, Bảo Tín cung cấp gói “dịch vụ thành lập doanh nghiệp siêu nhanh, giá rẻ” nhận giấy phép kinh doanh trong 1-3 ngày theo nhu cầu của khách hàng.

Bạn cần chuẩn bị và làm những gì để đăng ký thành lập công ty

Để thủ tục thành lập công ty được diễn ra nhanh chóng,  khách hàng cần chuẩn bị một số hồ sơ sau đây

Xem thêm

Sự khác biệt

9 ĐIỀU LỢI KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

Tổng phí thành lập công ty phải nộp chỉ 1.000.000 đồng, bao gồm phí dịch vụ Bảo Tín 250.000 đồng và phí thành lập công ty đóng cho nhà nước là 750.000 đồng (không phát sinh thêm chi phí nào khác).
Giấy phép kinh doanh, Con dấu trong công ty, Chữ ký số 3 năm sử dụng, Hóa đơn điện tử 300 số dùng trong 10 năm, Hỗ trợ soạn hồ sơ ban đầu, Hỗ trợ đăng ký tài khoản thuế, Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng (nếu có)., Đăng bố cáo, nộp thông báo phát hành hóa đơn.
Chỉ cần bạn thêm 1 khoản phí nho nhỏ nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm hồ sơ cho bạn chỉ trong vòng 24h.
Được đội ngũ luật sư tư vấn trực tiếp về mã ngành, vốn cổ phần, điều kiện thành lập,… theo nhu cầu kinh doanh của từng công ty.
Trong vòng 3 ngày, Bảo Tín sẽ đại diện công ty đi lấy giấy phép kinh doanh và con dấu pháp lý.
Dịch vụ tận nơi miễn phí bao gồm: đưa hồ sơ cho khách hàng đến tận nhà để ký các văn bản thành lập, chuyển giấy phép kinh doanh và con dấu công ty đến tận nhà.
Nhân viên của Bảo Tín sẽ hỗ trợ khách hàng in các giấy tờ liên quan và làm mọi thủ tục. Sau đó, sẽ chuyển đến tận tay cho khách hàng.

Hướng dẫn cách chọn mô hình công ty phù hợp

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thành lập công ty và kế toán thuế, chúng tôi khuyến khích bạn đăng ký thành lập công ty TNHH một thành viên, có nhiều chính sách pháp lý và thuế thuận lợi hơn so với hình thức công ty tư nhân.

Sau khi thành lập công ty bạn cần thực hiện các việc sau

Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm của Bảo Tín về việc thường xuyên phải giải quyết các vấn đề  của doanh nghiệp và bị phạt vì “quên” 5 điều trên, chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn “buộc phải” thực hiện 5 điều: Hãy yêu cầu kế toán hoặc bộ phận kế toán của bạn rằng sẽ tuân thủ nghiêm túc và thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý đã đề ra ở trên.

Các việc cần làm

Khai thuế ban đầu

Khai thuế và nộp cho cơ quan thuế để hoạt động kinh doanh. Xem các dịch vụ của Bảo Tín chỉ 500.000đ tại TPHCM VND – 1.000.000đ tại Hà Nội. Hiện tại, Bảo Tín đang triển khai chương trình hỗ trợ chi phí khai thuế lần đầu cho quý công ty khi khách hàng ký hợp đồng dịch vụ kế toán với Bảo Tín như sau:  Miễn phí khu vực nội thành Hồ Chí Minh; Giảm 50% khu vực Hà Nội.

Mở tài khoản ngân hàng công ty

Hầu hết các ngân hàng đều yêu cầu các chủ doanh nghiệp đến trực tiếp ngân hàng để mở tài khoản. Tuy nhiên, với tư cách là đối tác chiến lược của các ngân hàng, Bảo Tín sẽ nhờ đến ngân hàng hỗ trợ trong việc mở tài khoản trực tuyến. Dịch vụ tại nhà miễn phí cho các doanh nghiệp.

Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử

Bảo Tín sẽ hỗ trợ soạn hồ sơ miễn phí và tư vấn về tất cả thông tin, quy định liên quan đến các hóa đơn như: chọn nhà cung cấp hóa đơn, cách sử dụng hóa đơn, xử lý hóa đơn khi viết sai…

Mua chữ ký số

Mua các thiết bị chữ ký số Viettel CA chỉ từ 1.350.000đ/12 tháng để hoàn thành các thủ tục điện tử như nộp thuế, kê khai BHXH, khai thuế qua mạng, khai hải quan, giao dịch trực tuyến…

Đặt bảng hiệu công ty

Gắn bảng tên công ty trị giá 200.000đ / tấm mica 20 x 30cm được làm bằng chất liệu tốt. Đây là các điều kiện bắt buộc và sẽ được cơ quan thuế kiểm tra trước khi xuất các hóa đơn cho công ty.

 10 CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP BẠN NÊN THAM KHẢO

Nên thành lập công ty TNHH hay công ty cổ phần ?

Trả lời: Trường hợp này chỉ áp dụng cho công ty có từ 3 cổ đông trở lên (cổ đông có thể là thể nhân hoặc tổ chức), chỉ có 1 hoặc 2 cổ đông bạn phải thành lập công ty TNHH. Còn 3 cổ đồng thì bạn có thể quyết định tùy theo nhu cầu của bạn theo các tiêu chí sau:

Về thuế: Công ty cổ phần và công ty trách nhiệm hữu hạn phải chịu trách nhiệm thuế như nhau. Điểm khác biệt duy nhất là khi cổ đông chuyển nhượng vốn (bán cổ phần) thì công ty TNHH KHÔNG phải nộp thuế thu nhập và công ty cổ phần thì PHẢI nộp thuế thu nhập cá nhân. Thuế suất không quá cao (0,1%), ví dụ khi chuyển nhượng 1 tỷ đồng thì chỉ cần nộp 1 triệu đồng cho thuế.

Về pháp lý: Tất cả các quyền như là huy động vốn, mua bán, chuyển nhượng của cả hai loại hình này về cơ bản là giống nhau. Chỉ có số lượng cổ đông là khác nhau nếu một công ty cổ phần không giới hạn về số lượng cổ đông. Một công ty TNHH không được có nhiều hơn 50 thành viên. 

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, vì BẤT KỲ công ty nào cũng có thể thay đổi loại hình kinh doanh của họ bất cứ lúc nào.

Thành lập công ty có cần nhiều vốn không và có phải chứng minh vốn điều lệ không?

Trả lời: Tùy theo nhu cầu và quy mô của công ty mà các công ty đăng ký hoạt động bằng vốn điều lệ. Hiện nay, công ty 100% vốn Việt Nam không phải chứng minh có đủ vốn khi đăng ký thành lập công ty. Tuy nhiên, nếu trong quá trình thực hiện có vấn đề phát sinh thì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm với số tiền gốc mà bạn đã đăng ký.

Có thể đăng ký hộ khẩu ở tỉnh để thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng hay TP.HCM được không?

Trả lời: CÓ, Nếu bạn là công dân Việt Nam thì bạn có thể kinh doanh tại bất kỳ tỉnh, thành phố nào trên lãnh thổ Việt Nam mà không cần phải có hộ khẩu, nhà ở tại tỉnh đó nên bạn không cần phải có hộ khẩu tại tỉnh đó. Đà Nẵng hoặc Hồ Chí Minh, bạn vẫn có thể đăng ký chi nhánh tại 2 thành phố này.

Có cần bằng cấp để thành lập công ty, doanh nghiệp không?

Trả lời: KHÔNG. Vì hầu hết các ngành nghề không yêu cầu bằng cấp để bắt đầu kinh doanh, ngoại trừ các ngành như an ninh, đòi nợ, giáo dục, bảo hiểm, v.v.

Có thể đặt trùng tên công ty với một công ty khác không?

Trả lời: KHÔNG. Tên công ty được công nhận là duy nhất trên lãnh thổ Việt Nam. Vì vậy, để tránh việc nhầm lẫn, bạn không nên đặt tên cho công ty giống với công ty đã được thành lập trước đó và vẫn đang hoạt động. Tên công ty bao gồm 3 phần: công ty + loại hình ( TNHH hoặc cổ phần) + tên riêng. Không thể có cùng phần giống tên riêng này (kể cả các loại khác, nhưng tên riêng thì không được giống).

Có thể đăng ký nhiều ngành nghề kinh doanh cùng một lúc không?

Trả lời:  Luật doanh nghiệp số 68/2014 và Luật doanh nghiệp năm 2020 làm rõ và nhấn mạnh: “Công ty có thể kinh doanh các ngành mà pháp luật không cấm, trừ ngành, nghề kinh doanh có điều kiện”, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đăng ký nhiều ngành nghề cùng với giấy phép kinh doanh của mình.

Điều kiện để đăng ký kinh doanh là gì?

Trả lời: Là công dân Việt Nam hoặc thương nhân nước ngoài, pháp luật cho phép bạn đầu tư vào các công ty Việt Nam. Kinh doanh các ngành nghề được pháp luật cho phép.

Những loại thuế nào phải nộp sau khi thành lập ?

Trả lời:

Bạn cần phải nộp thuế môn bài từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng/năm, hiện tại công ty sẽ được miễn thuế môn bài trong năm đầu tiên, có nghĩa là nếu bạn thành lập công ty vào bất kỳ ngày nào trong năm 2022 thì từ năm 2022 sẽ được miễn thuế môn bài và từ năm 2023 bạn chỉ phải trả thuế môn bài.

Lưu ý: Dù bạn có xuất hóa đơn hay không bạn vẫn phải nộp khoản thuế này.

 • Thuế là 10% VAT khi xuất hóa đơn; 
 • Thuế TNDN thường sẽ là 20% tổng lợi nhuận vào cuối năm; 

Thuế TNCN do công ty nộp thay cho người lao động, thông thường là 10% trên thu nhập trước đó 11.000.000 đồng / tháng;

 • Về thuế tiêu thụ đặc biệt được áp dụng chung cho các ngành không khuyến khích kinh doanh như rượu, bia, ô tô… 
 • Thuế bảo vệ môi trường áp dụng cho các ngành có mức hạn chế tiêu thụ, như: dầu, than, túi ni lông, thuốc diệt cỏ, diệt mối; 
 • Về thuế nhập khẩu nếu hàng nhập khẩu từ nước ngoài.
Cơ quan thuế có xuống xác minh địa chỉ của công ty không?

Trả lời: Theo chi cục thuế và địa chỉ công ty mà bạn đăng ký, chi cục thuế sẽ cử cán bộ xuống kiểm tra, xác minh địa chỉ sau khi hợp nhất công ty. Có thể kiểm tra ngay hoặc sau khi công ty hoạt động được vài tháng. Nếu cơ quan thuế xuống xác nhận doanh nghiệp không treo bảng hiệu tại đó thì tiến hành “khóa đi mã số thuế”

Có thể đăng ký hộ khẩu ở tỉnh để thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng hay TP.HCM được không?

Trả lời:  , Nếu bạn là công dân Việt Nam thì bạn có thể kinh doanh tại bất kỳ tỉnh, thành phố nào trên lãnh thổ Việt Nam mà không cần phải có hộ khẩu, nhà ở tại tỉnh đó nên bạn không cần phải có hộ khẩu tại tỉnh đó. Đà Nẵng hoặc Hồ Chí Minh, bạn vẫn có thể đăng ký chi nhánh tại 2 thành phố này.

Có thể sử dụng địa chỉ nhà riêng hoặc căn hộ làm trụ sở đăng ký của công ty không?

Trả lời: Nhà riêng cũng được, chung cư thì không. Đối với nhà riêng, bạn phải có số nhà duy nhất và rõ ràng. Đối với hầu hết các chung cư, hầu hết các chung cư không được đăng ký trừ khi có quyết định của chủ sở hữu để chứng minh địa chỉ nơi bạn muốn đăng ký kinh doanh với các chức năng kinh doanh về thương mại hoặc văn phòng.

Cơ quan thuế có xuống xác minh địa chỉ của công ty không ?

Trả lời: Theo chi cục thuế và địa chỉ công ty, chi cục thuế sẽ cử cán bộ xuống kiểm tra, xác minh địa chỉ sau khi công ty được hợp nhất. Có thể kiểm tra ngay hoặc sau khi công ty hoạt động được vài tháng. Nếu cơ quan thuế xác nhận DN không treo biển ở đó thì họ tiến hành “khóa mã số thuế”.

Khách hàng sử dụng dịch vụ

Đánh giá của khách hàng

khach hang danh gia 1

Khách hàng đánh giá

khach hang danh gia 2

Khách hàng đánh giá

khach hang danh gia 1

Khách hàng đánh giá


4.7/5 - (31 bình chọn)