Về Bảo Tín

cropped Logo Baotintax.com Cong ty TNHH Dich Vu Doanh Nghiep Bao Tin

Công ty TNHH Dịch Vụ Doanh Nghiệp Bảo Tín được thành lập với sứ mệnh là hỗ trợ về mọi mặt cho doanh nghiệp trong vấn đề pháp lý và kế toán.

Bằng sự tận tâm phục vụ, các dịch vụ tại Bảo Tín luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp cũng như sự uy tín và chất lượng.

Chúng tôi giải quyết mọi vấn đề về hồ sơ, thủ tục, pháp lý của doanh nghiệp để khách hàng có thời gian tập trung vào hoạt động kinh doanh tốt hơn.

Thu mua công ty giá cao

Bạn có doanh nghiệp cần giải thể, bạn muốn ngừng hoạt động kinh doanh và muốn đứa con tinh thần của mình tiếp tục phát triển.

Bảo Tín thu mua các công ty có thâm niên và phát sinh doanh thu với giá cao. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi mặt trong quá trình sang nhượng, thục tục pháp lý cũng như làm việc với cơ quan thuế.

Quy trình chuyển nhượng doanh nghiệp thực hiện theo 3 bước chính sau:

Zalo 08 6688 6059

Định giá và đàm phán giá

Dựa trên các thông tin và đánh giá Bảo Tín sẽ đề xuất với khách hàng một mức giá phù hợp và có thể thương lượng giữa đôi bên. Bên cạnh đó hai bên cũng thống nhất các điều khoản trong hợp đồng mua bán.

– Lựa chọn phương thức thực hiện thương vụ mua bán doanh nghiệp

Hoàn tất hoạt động mua bán doanh nghiệp

– Sau khi thống nhất bạn sẽ tiến hành các quá trình bàn giao chứng từ, sổ sách cho Bảo Tín. Chúng tôi sẽ thanh toán và hoàn tất hợp đồng khi hai bên hoàn toàn thống nhất.

nhận báo giá công ty

Quý anh/chị vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký để chúng tôi định giá công ty sớm nhất.

    Rate this page