Dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho doanh nghiệp

dich vu ke toan bao tin
Kế toán đối với hoạt động doanh nghiệp đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nó được xem là một bộ phận quan trọng và không thể thiếu khi thành lập một doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì chi phí để vận hành cho bộ phận kế toán thường được đưa lên rất cao. Thấu hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp, Bảo Tín đã cho ra đời giải pháp dịch vụ kế toán trọn gói. Nhằm hỗ trợ, giải quyết khó khăn cho doanh nghiệp mọi mặt trong vấn đề có liên quan đến kế toán – thuế.

✍️ Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói Bảo Tín

Với mức giá vô cùng cạnh tranh nhằm đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất. Công ty dịch vụ kế toán Bảo Tín cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức chi phí được tiết kiệm ở mức tối đa cho doanh nghiệp.

dịch vụ kế toán thuế trọn gói Bảo Tín bảng giá dịch vụ kế toán cho nhóm ngành thương mại bảng giá dịch vụ kế toán cho nhóm ngành dịch vụ

✍️ Tư vấn ngay

Gọi ngay vào 0868 332 486 để được tư vấn miễn phí.

✍️ Dịch vụ kế toán Bảo Tín thay bạn thực hiện

  1. Tư vấn công việc sử dụng hoá đơn đầu vào và hoá đơn đầu ra một cách hợp lý nhất.
  2. Nhận làm hoá đơn chứng từ kế toán hợp lý và giao đến tận nơi.
  3. Lập toàn bộ các giấy tờ như: tờ khai báo cáo của thuế; tờ tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp; tờ khai báo cáo thuế; bản báo cáo về tình hình sử dụng hoá đơn.
  4. Tìm kiếm, phân loại đồng thời kiểm tra tính chất hợp lệ của những loại giấy tờ, chứng từ gốc và bảng cân đầu vào và đầu ra.
  5. Nộp báo cáo thuế căn cứ theo đúng quy định của cơ quan thuế.
  6. Hoàn thành các chứng từ của kế toán (nhập, xuất, thu, chi); lập các sổ kho hàng hoá, phải thu, phải trả và sổ chi tiết tính giá thành; lập đầy đủ bảng lương và các bản mẫu biểu có liên quan tới hợp đồng lao động;…
  7. Cuối cùng là lập báo cáo tài chính vào cuối năm và quyết toán thuế thu nhập cá nhân cùng với thu nhập doanh nghiệp.

✍️ Khách hàng cần phải cung cấp những gì cho Bảo Tín

  1. Cung cấp hoá đơn đầu vào và đầu ra (Qua email với hoá đơn điện tử hoặc hoá đơn photo cùng với hoá đơn giấy)
  2. Thiết bị chữ ký số để tiến hành nộp báo cáo thuế qua mạng

✍️ Vì sao nên thuê dịch vụ kế toán thuế?

Nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp

Bảo Tín là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán-thuế và đã cung cấp dịch vụ và giải pháp cho hơn 5000 khách hàng. Nên chúng tôi vô cùng tự tin trong việc mang đến cho khách hàng một dịch vụ kế toán (báo cáo thuế) hoàn hảo.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ chuyên viên kế toán có trình độ chuyên môn cao cùng với đó là bề dày kinh nghiệm. Luôn nắm bắt và xử lý vấn đề một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Bảo mật tuyệt đối thông tin doanh nghiệp

Bảo Tín cam kết 100% thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Làm việc có trách nhiệm với quyền lợi khách hàng luôn là điều mà Bảo Tín hướng đến.

Quy trình làm việc hiệu quả

Bảo Tín nhận thức rất rõ “nghiệp vụ kế toán là của Bảo Tín còn phần mềm kế toán là của đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực kế toán”. Việc sử dụng phần mềm kế toán chuyên nghiệp giúp cho các công việc được thực hiện tại Bảo Tín diễn ra một cách nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện và chuẩn mực

Cam kết hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, sổ sách kế toán

  • Giúp cho việc theo dõi được kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh (lãi, lỗ) hàng tháng.
  • Giúp theo dõi được giá trị của hàng hoá và dịch vụ mua vào và bán ra hàng tháng.
  • Giúp cân đối số thuế giá trị gia tăng đầu vào và đầu ra hàng tháng.
  • Giúp theo dõi được tồn kho của nguyên vật liệu, hàng hoá, thành phẩm hàng tháng.
  • Giúp cho việc theo dõi được doanh thu, chi phí tương ứng của từng công trình, tour, event

Quy trình kiểm tra nhiều bước

Với phương châm “Trao niềm tin-trọn chữ tín”. Nên trong hơn 10 năm qua, để cho ra một bản báo cáo hoàn chỉnh cho khách hàng. Bảo Tín luôn yêu cầu bảng báo cáo đó phải các bộ phận kiểm tra số liệu và đánh giá. Để khi bảng báo cáo đến với tay khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng đối với chúng tôi.

✍️ Tư vấn dịch vụ kế toán thuế ngay

Gọi ngay vào 0868 332 486 để được tư vấn miễn phí.

✍️ Bảo Tín cam kết trách nhiệm khi thực hiện dịch vụ cho khách hàng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ kế toán, Bảo Tín hiểu rằng vấn đề quan trọng nhất trong việc cung cấp dịch vụ kế toán thuế là tính kịp thời cùng với trách nhiệm đối với khách hàng. Vì thế nên trong tất cả các hợp đồng dịch vụ kế toán Bảo Tín luôn luôn cam kết 6 mục tiêu quan trọng sau:

  • Khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho khách hàng, Bảo Tín cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ cũng như là đúng với tiến độ các công việc đã được sắp xếp như sau: Sắp xếp, phân loại các chứng từ, lập và giao sổ sách kế toán cho khách hàng bao gồm: Sổ chi tiết các tài khoản, sổ tổng hợp,… theo đúng với quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành.
  • Soạn thảo các văn bản và tài liệu theo yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền khi thực hiện nội dung dịch vụ kế toán
  • Chịu trách nhiệm hoàn toàn trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán do Bảo Tín thực hiện dựa trên cơ sở số liệu và chứng từ do khách hàng cung cấp (Các chứng từ và hoá đơn hợp lệ theo quy định của pháp luật).
  • Chịu trách nhiệm trong việc giải trình, giải thích hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước có yêu cầu đối với số liệu kế toán do Bảo Tín thực hiện.
  • Hàng tháng/quý Bảo Tín sẽ cử nhân viên đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để lấy chứng từ, mọi vấn đề về kê khai thuế Bảo Tín sẽ cung cấp địa chỉ email của khách hàng cho thuế để gửi thông báo trực tiếp về email của khách hàng.
  • Bảo Tín luôn luôn cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán đã được chấm dứt.

Hiện nay, Bảo Tín đã và đang cung cấp dịch vụ kế toán cho hơn 5000 khách hàng là doanh nghiệp hoạt động tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Thuận,… và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

✍️ Doanh nghiệp phải đóng những loại thuế nào?

Khi đi vào hoạt động doanh nghiệp phải đóng các loại thuế sau đây:

  • Thuế môn bài từ 2.000.000đ – 3.000.000đ mỗi năm (kể cả bạn có xuất hóa đơn hay không vẫn phải đóng thuế này).
    Từ ngày 25/02/2020, bạn sẽ được miễn phí thuế môn bài năm đầu tiên khi mới thành lập doanh nghiệp, công ty.
  • Thuế VAT 10% (nếu bạn xuất hóa đơn).
  • Thuế thu nhập doanh nghiệp phải đóng 20% trên tổng lợi nhuận cuối năm. Tính theo công thức: [Tồng doanh thu – Tổng chi phí] x 20%.
  • Thuế thu nhập cá nhân Theo bậc thang từ 10% của phần thu nhập trên 9.000.000đ/tháng.
  • Thuế tiêu thụ đặc biệt (thường áp dụng cho các ngành KHÔNG được khuyến khích như rượu, bia, xe ô tô…). Thuế bảo vệ môi trường (áp dụng cho các ngành hạn chế sử dụng như xăng dầu, than, túi ni lông, thuốc diệt cỏ, diệt mối).

✍️ Tư vấn ngay

Gọi ngay vào 0868 332 486 để được tư vấn miễn phí.

✍️ FAQ: Câu hỏi thường gặp về dịch vụ kế toán thuế

Hỏi: Khái niệm cần biết về dịch vụ kế toán thuế?

Kế toán thuế là gì?

Kế toán là quá trình thu thập, xử lý và báo cáo các dữ liệu liên quan đến việc thu, chi của doanh nghiệp. Sau khi báo cáo doanh nghiệp phải hoàn tất thủ tục đóng thuế theo quy định.

Dịch vụ kế toán là gì?

Thường mỗi công ty sẽ có phòng kế toán chuyên phục trách công việc kế toán. Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp quy mô nhỏ, chi phí để vận hành phòng kế toán là quá cao. Để tiết kiệm chi phí và tối ưu quá trình vận hành, các doanh nghiệp này nhờ sự hỗ trợ của bên thứ 3 là dịch vụ kế toán để thay mặt công ty thực hiện các công việc kế toán.

Báo cáo thuế là gì?

Báo cáo thuế là công việc khai báo với cục thuế địa phương. Đây là công việc cần làm thường xuyên và định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm. Mục đích của quá trình này là để các cơ quan quản lý nắm bắt được tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần nắm rõ các thông tin về các loại tờ khai thuế cần nộp, thời hạn nộp tờ khai thuế và thời gian nộp tiền thuế khi có phát sinh để thực hiện các thủ tục này.

Hỏi: Kế toán thuế làm những gì?

Trả lời: Công việc của kế toán thuế là:

  • Thu thập, lưu trữ, xử lý các hóa đơn, chúng từ kế toán theo ngày theo ngày;
  • Kê khai các loại báo cáo thuế theo tháng;
  • Báo cáo thuế hàng quý;
  • Nộp thuế môn bài đầu năm;
  • Cuối năm sẽ tiến hành quyết toán thuế và lập báo cáo tài chính.
Hỏi: Dịch vụ kế toán trọn gói dành cho những doanh nghiệp nào?

Các doanh nghiệp start-up

Các doanh nghiệp start-up khi mới đi vào hoạt động sẽ có nhiều công việc phải chuẩn bị. Nếu thành lập phòng kế toán sẽ phải tốn một chi phí khá lớn về nhân sự và máy móc. Nên giải pháp dịch vụ kế toán trọn gói sẽ rất phù hợp cho các doanh nghiệp này. Vừa tiết kiệm được chi phí, vừa giảm tải được khối lượng công việc.

Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ

Các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ vẫn có thể thành lập bộ phận kế toán. Tuy nhiên sử dụng dịch vụ trọn gói vẫn tiết kiệm được chi phí nhân sự và trang thiết bị cho doanh nghiệp.

Hỏi: Khi cơ quan thuế có yêu cầu giải trình hay xuống công ty để kiểm tra, Bảo Tín có đến hỗ trợ không. Nếu có thì có phải trả thêm chi phí gì không?

Trả lời: Có

Bảo Tín sẽ chịu trách nhiệm trong việc giải trình tất cả những yêu cầu mà cơ quan thuế đưa ra. Ngoài ra khi cơ quan thuế đến công ty khách hàng để kiểm tra thì chúng tôi sẽ đến để chuẩn bị hồ sơ, các chứng từ để phục vụ cho công tác giải trình với cơ quan thuế. Đồng thời khách hàng không phải thêm bất kỳ khoản phí nào.

Hỏi: Doanh nghiệp không xuất hoá đơn có phải làm báo cáo thuế không?

Trả lời: Có

Theo quy định của pháp luật, nếu doanh nghiệp không xuất hóa đơn nhưng doanh nghiệp vẫn phải có trách nhiệm báo cáo thuế hàng quý, báo cái tài chính cuối năm.

Hỏi: Khi sử dụng dịch vụ kế toán doanh nghiệp có cần có phải mua phần mềm kế toán không?

Trả lời: Không. Bảo Tín đã mua gói phần mềm kế toán để thay bạn xử lý công việc.

Hỏi: Các loại thuế doanh nghiệp phải nộp?

Trả lời: Sau khi thành lập doanh nghiệp phải đóng các loại thuế sau đây:

  • Thuế môn bài từ 2.000.000đ – 3.000.000đ mỗi năm (kể cả bạn có xuất hóa đơn hay không vẫn phải đóng thuế này).
    Từ ngày 25/02/2020, bạn sẽ được miễn phí thuế môn bài năm đầu tiên khi mới thành lập công ty.
  • Thuế VAT 10% (nếu bạn xuất hóa đơn).
  • Thuế thu nhập doanh nghiệp phải đóng 20% trên tổng lợi nhuận cuối năm. Tính theo công thức: [Tồng doanh thu – Tổng chi phí] x 20%.
  • Thuế thu nhập cá nhân Theo bậc thang từ 10% của phần thu nhập trên 9.000.000đ/tháng.
  • Thuế tiêu thụ đặc biệt (thường áp dụng cho các ngành KHÔNG được khuyến khích như rượu, bia, xe ô tô…). Thuế bảo vệ môi trường (áp dụng cho các ngành hạn chế sử dụng như xăng dầu, than, túi ni lông, thuốc diệt cỏ, diệt mối).
Hỏi: Kế toán thuế Bảo Tín có những chi nhánh nào?

Trả lời: Hiện tại Bảo Tín có trụ sở làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng tôi còn có các chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Thuận.

Hỏi: Bảo Tín có hỗ trợ dịch vụ kế toán thuế tại các tỉnh thành khác không?

Trả lời: Có. Ngoài các thành phố có văn phòng của Bảo Tín, chúng tôi vẫn hỗ trợ dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp trên khắp cả nước.

✍️ Quy trình dịch vụ kế toán tại Bảo TínLINE NGANG VANG 300x21 1

✍️ Vì sao bạn nên chọn chúng tôi

LINE NGANG VANG 300x21 1

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

LINE NGANG VANG 300x21 1

4.9/5 - (28 bình chọn)