CEO – Luật Sư Lê Minh Cảnh

Thông tin bản thân

Tên: Lê Minh Cảnh

Chức vụ: CEO CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP BẢO TÍN

Tôi là Luật Sư Lê Minh Cảnh, là CEO CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP BẢO TÍN. Người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thuế và thành lập doanh nghiệp.

Công ty tôi đã hỗ trợ thành công cho hơn 500 doanh nghiệp vừa và lớn. Hiểu được nỗi khó khăn của các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập, tôi cùng các nhân viên dày dặn kinh nghiệm luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng.

Lấy phương châm “Trao niềm tin – trọn chữ tín“, tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng.

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

Trước khi thành lập CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP BẢO TÍN, ông Lê Minh Cảnh đã từng làm việc trong các tổ chức nhà nước với nhiệm vụ tư vấn luật doanh nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về Đăng ký giấy phép kinh doanh, Tư vấn kế toán- Thuế nhiều lĩnh lực trọng tâm cốt lõi.

Các công việc đã từng thực hiện như sau:

  • Tư vấn doanh nghiệp triển khai bằng cách đăng ký giấy phép kinh doanh; Hỗ trợ dịch vụ kế toán doanh nghiệp, tư vấn mã số thuế, tư vấn thành lập công ty, thông tin pháp luật thuế quan, kê khai thuế điện tử, các thủ tục hồ sơ nộp thuế, quyết toán thuế, cách thức miễn giảm thuế và các quy định về chứng từ, hoá đơn, xử lý vi phạm trong lĩnh vực thuế.
  • Bất ký doanh nghiệp nào đang gặp khó khăn về kê khai thuế, nộp thuế hay trong quá trình tính toán sai sót… sẽ được tư vấn theo trình tự đúng cách theo quy định của pháp luật, tiến hành nộp hồ sơ thuế tại Cơ Quan Thuế quản lý trực thuộc.
  • Tư vấn các thủ tục về quá trình chuyển đổi hay sát nhập doanh nghiệp, mua bán, giải thế doanh nghiệp hay tạm ngừng kinh doanh….

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Đảm nhiệm vai trò là người sáng lập và dẫn dắt của Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ Bảo Tín đồng thời là người giữ vị trí CEO CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP BẢO TÍN, Hiểu rõ hơn ai hết, Ông Lê Minh Cảnh đã xác định được tầm nhìn và sứ mệnh của mình, luôn là người tiên phong đưa ra những chính sách, chiến lược toàn diện để thúc đẩy Bảo Tín hoạt động và phát triển theo đúng định hướng đã lựa chọn và là nơi để giải đáp thắt mắt, hỗ trợ giữa Doanh Nghiệp với Cơ Quan Thuế.

Để có được phong độ và niềm tin với phương châm của công ty, Lê Minh Cảnh đã không ngừng cố gắng, phát huy và nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện bản thân hơn.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

Mục tiêu cố gắng của vị CEO trẻ tuổi này là luôn cố gắng giúp đỡ và hỗ trợ tất cả mọi người. Thấu hiểu và nhuần nhuyễn các kỹ năng cũng như am hiểu cách chính sách thuế do nhà nước quy định. Là người luôn đồng hành với các doanh nghiệp để hoàn thành nghĩa vụ của một doanh nghiệp với nhà nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CEO Lê Minh Cảnh là ngôi sao sáng dẫn dắt con thuyền Bảo Tín luôn đi theo đúng hướng, giúp phát triển CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP BẢO TÍN. Góp phần nâng tầm của thương hiệu Bảo Tín ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn đặt niềm tin vào các giải pháp về đăng ký giấy phép và kế toán tài chính – pháp lý của doanh nghiệp.

Là một người trẻ tuổi, nên những hoài bảo, sức sống tuổi trẻ luôn cuộn trào. CEO Lê Minh Cảnh luôn sống và làm việc theo phương châm như kim chỉ nam của mình “Trao Niềm Tin – Trọn Chữ Tín“, luôn làm hài lòng khách hàng đã tin tưởng mình. Đó là lý do CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP BẢO TÍN có thể hoạt động bền vững đến hiện tại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP BẢO TÍN

Địa chỉ: Số 4, Đường số 9 CityLand Park Hills, Phường 10, Q. Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Số 51, đường số 2, CityLand Park Hills, Phường 10, Q. Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Website công ty: https://baotintax.com/

Số điện thoại: 0868332486