Thành lập công ty là bước đầu cần làm khi các doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh. Trong đó chi phí thành lập công ty, chi phí thành lập doanh nghiệp là một trong những vấn đề được quan tâm nhất. Vậy trong bài viết này, hãy cùng Bảo Tín tìm hiểu nhé!

➨ Tham khảo ngay: Thành lập công ty trọn gói tại Bảo Tín

Chi phí thành lập công ty, doanh nghiệp bao nhiêu tiền?

Khi thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty, có những khoản phí và lệ phí mà tổ chức, cá nhân phải đóng cho nhà nước để được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Các khoản chi phí thành lập công ty có thể kể đến bao gồm:

  • Chi phí nộp hồ sơ: 100.000đ 
  • Chi phí công bố thông tin công ty: 300.000đ 
  • Chi phí mua chữ ký số: 1.530.000đ/gói 1 năm 
  • Chi phí khắc dấu tròn công ty: 450.000đ
  • Chi phí mua hóa đơn điện tử và phát hành hóa đơn: 850.000đ

Các chi phí sau khi thành lập công ty cần nắm rõ

Sau khi thành lập công ty, có các khoản chi phí thành lập công ty khác mà doanh nghiệp cần phải nộp sau đó, bao gồm phí mua bảng hiệu, hóa đơn điện tử, chữ ký số để hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được thực hiện một cách hợp pháp và hiệu quả.

Cụ thể các khoản phí sau khi thành lập công ty như sau:

  • Chi phí làm bảng hiệu công ty: 200.000đ/bảng
  • Chi phí khắc con dấu cho giám đốc: 200.000đ
  • Chi phí mở tài khoản ngân hàng: 1.000.000đ (đây là phí duy trì thẻ, thủ tục mở thẻ được miễn phí)
  • Chi phí mua chữ ký số điện tử: Từ 1.350.000đ/năm

Thành lập công ty trọn gói tại Bảo Tín

Bảo Tín là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp pháp lý cho doanh nghiệp. Với hơn 5 năm hoạt động, chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp trong việc chuẩn bị giấy tờ, thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp đối với các loại hình công ty TNHH 1TV, công ty TNHH 2TV trở lên, công ty cổ phần, công ty hợp danh.

Chúng tôi sẽ thay mặt các doanh nghiệp thực hiện toàn bộ các thủ tục, chỉ từ 4 ngày nhận ngay giấy phép kinh doanh. Doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị sẵn: Địa chỉ công ty, tên công ty, ngành nghề dự định kinh doanh, số vốn doanh nghiệp và CMND/CCCD/Hộ chiếu và tất cả sẽ được Bảo Tín thực hiện.

Chi phí thành lập công ty trọn gói tại Bảo Tín như sau: Xem chi tiết

Quyền lợi, ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại Bảo Tín

Hiện nay, có nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp với mức chi phí thành lập công ty rất đa dạng. Vậy doanh nghiệp sẽ nhận được những ưu đãi gì khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bảo Tín?

Tư vấn pháp lý miễn phí cho doanh nghiệp: Hỗ trợ tư vấn kế toán thuế sau thành lập: Bên cạnh dịch vụ thành lập công ty, Bảo Tín sẽ thực hiện tư vấn các vấn đề thuế kế toán thuế cho doanh nghiệp, đây là những vấn đề quan trọng và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sau khi đi vào hoạt động.

Cam kết đúng hẹn: Trong 3 ngày làm việc, Bảo Tín sẽ thay mặt doanh nghiệp nhận giấy phép kinh doanh cũng như con dấu tại phòng đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở. Đặc biệt, Bảo Tín còn có dịch vụ đăng ký giấy phép nhanh chỉ trong 1 ngày, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Bàn giao hồ sơ tận tay: Đội ngũ nhân viên Bảo Tín bàn giao hồ sơ tận tay, tận nhà cho khách hàng. Đặc biệt, quý khách hàng không cần phải lên Sở KH&ĐT, không cần đi công chứng giấy tờ hay công chứng ủy quyền, toàn bộ thủ tục sẽ được chúng tôi thực hiện hết. 

Chi phí thành lập công ty: mức giá ưu đãi, cạnh tranh.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi: Chi phí thành lập công ty cổ phần là bao nhiêu?

Trả lời: Chi phí thành lập công ty cổ phần tại Bảo Tín tương tự như chi phí thành lập công ty TNHH. Bạn có thể liên hệ cho Bảo Tín để được tư vấn chi tiết và tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bảo Tín.

Câu hỏi: Sau bao nhiêu lâu thì nhận được giấy phép kinh doanh?

Trả lời: Khi bạn thực hiện dịch vụ thành lập giấy phép tại Bảo Tín, chỉ trong vòng từ 4-5 ngày GPKD và con dấu sẽ được giao đến tận tay quý khách hàng mà không cần đến văn phòng.

Như vậy, thông qua bài viết trên, Bảo Tín đã mang đến cho bạn thông tin về chi phí thành lập công ty, chi phí thành lập công ty TNHH, chi phí thành lập công ty cổ phần. Nếu bạn cần tư vấn hay tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ để đội ngũ chúng tôi để được hỗ trợ.

 

5/5 - (1 bình chọn)