Quận Bình Thạnh là một trong những quận có nền kinh tế phát triển tại Thành phố Hồ Chí Minh. Một số công ty, doanh nghiệp mọc lên để phát triển. Vì vậy, dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Bình Thạnh TPHCM của công ty Bảo Tín ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tư vấn và thành lập doanh nghiệp cho những người chưa từng có kinh nghiệm hoặc kinh nghiệm.

Có thể nói Bảo Tín đã chinh phục được hàng ngàn khách hàng đối tác tư vấn khi thành lập, giải thể công ty và khi đăng ký kinh doanh. Vậy khách hàng nhìn thấy gì ở chúng tôi? Hãy tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để hiểu thêm về chúng tôi nhé!

1. Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Bình Thạnh TPHCM trọn gói, giá rẻ tại Bảo Tín

Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Bình Thạnh TPHCM trọn gói, giá rẻ tại Bảo Tín

Công ty Bảo Tín là một trong những công ty về dịch vụ doanh nghiệp uy tín, chất lượng cao trên cả nước và cụ thể là tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nó được thành lập bởi các thành viên có kinh nghiệm và tài năng trong lĩnh vực này, cùng sự điều hành và quản lý. Công ty đã quản lý và tư vấn thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp để đưa chúng hoạt động trơn tru và bền vững.

Chính vì vậy, Bảo Tín ngày càng khẳng định vị thế và vai trò là đơn vị hàng đầu với toàn diện tư vấn hình thành doanh nghiệp – Báo cáo quyết toán thuế – Giấy chứng nhận chuyển đổi doanh nghiệp. Bảo Tín đã phát triển dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Bình Thạnh TPHCM vô cùng thành công.

Xem thêm: Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại TPHCM

2. Lợi ích khi doanh nghiệp chọn Bảo Tín

Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Bình Thạnh TPHCM uy tín

 • Được làm việc với đội ngũ quản lý công ty và cộng sự, luật sư giàu kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tốt mọi tình huống.
 • Được sử dụng một dịch vụ hoàn hảo, tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp và đúng quy định của pháp luật
 • Mọi thủ tục sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, đúng hẹn.
 • Khách hàng sẽ không cần tốn nhiều thời gian và bỏ ra nhiều chi phí. Chỉ cần chờ một nơi, chúng tôi sẽ mang giấy phép kinh doanh đến cho bạn.

Xem thêm: Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 12 TPHCM

3. Trình tự xin giấy phép kinh doanh tại Bình Thạnh TPHCM gồm những gì?

Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Bình Thạnh TPHCM uy tín

Bảo Tín làm giấy phép kinh doanh tại quận Bình TP HCM thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp gồm 6 bước sau:

Bước 1: Soạn thảo hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh. phải bao gồm các tài liệu sau (hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp mà nhà đầu tư lựa chọn):

 • Đơn đăng ký thành lập doanh nghiệp; Đăng ký hộ kinh doanh cá thể
 • Dự thảo các điều khoản của doanh nghiệp, hộ kinh doanh
 • Danh sách cổ đông, danh sách các thành viên;
 • Bản sao có chứng thực chứng minh nhân dân của tất cả người nộp thuế và người đại diện theo pháp luật của công ty, đơn vị kinh doanh.

Bước 2: Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, công ty (hoặc người được ủy quyền hoặc cá nhân chủ hộ) liên hệ với bộ phận một cửa của các cơ quan nêu trên để nộp hồ sơ nếu là hồ sơ

cấp Giấy phép kinh doanh, nếu là giao dịch có hiệu lực, trong vòng 4 ngày làm việc, đại diện hợp pháp hoặc đại diện được ủy quyền sẽ liên hệ với bạn để lấy giấy phép kinh doanh.

Xem thêm: Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 10 TPHCM

Bước 3: Sau khi có giấy phép kinh doanh, bộ phận kinh doanh cần liên hệ với thợ khắc dấu để cung cấp thông tin khắc dấu công ty. Sau khi đã có con dấu doanh nghiệp, hãy liên hệ với Phòng Kế hoạch và Đầu tư để công bố mẫu dấu trước khi sử dụng. Trường hợp là hộ kinh doanh cá thể thì không cần khắc con dấu

Bước 4: Doanh nghiệp đăng ký với cơ quan thuế để làm thủ tục khai thuế ban đầu, lấy chữ ký số, đăng ký khai thuế qua mạng

Bước 5: Mở tài khoản ngân hàng, đăng ký nộp thuế điện tử và cung cấp số tài khoản ngân hàng cho Sở KHĐT

Bước 6: Đơn vị kinh doanh thực hiện thủ tục đặt in hóa đơn, đặt in hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn. Trong quá trình hoạt động hàng tháng, doanh nghiệp khai thuế và lưu giữ các chứng từ.

4. Có nên tự thành lập doanh nghiệp tại Bình Thạnh không?

Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Bình Thạnh TPHCM trọn gói, giá rẻ tại Bảo Tín

Hiện nay, việc kinh doanh rất dễ dàng, chỉ cần bạn có vốn, đam mê, một chút kinh nghiệm và kỹ năng là bạn có thể khởi nghiệp trong lĩnh vực mình yêu thích. Vậy bạn có nên thành lập doanh nghiệp để kinh doanh không? Ở đây chúng tôi chỉ cho bạn 8 lý do tại sao nên khởi nghiệp để bạn tham khảo và sau đó đưa ra quyết định của chính mình:

 • Khởi nghiệp bạn có quyền quyết định, quyền chỉ đạo, quyền làm chủ doanh nghiệp của mình.
 • Khởi nghiệp là một bước ngoặt lớn chỉ trong quá trình kinh doanh của riêng bạn.
 • Khởi nghiệp để kinh doanh có thể giúp thương hiệu và sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến, đánh giá cao và sử dụng, đem lại nhiều lợi nhuận hơn.
 • Mở một doanh nghiệp cũng đồng nghĩa với việc mở rộng kinh doanh. Thay vì chỉ mở thêm 1 hoặc 2 cửa hàng bán lẻ, bạn có thể thành lập cả một doanh nghiệp chuyên kinh doanh mặt hàng, sản phẩm và dịch vụ này. Bạn bắt đầu kinh doanh, thương hiệu của sản phẩm, doanh nghiệp bạn kinh doanh sẽ được pháp luật bảo vệ.
 • Các công ty khác không có quyền sử dụng nhãn hiệu của bạn cho mục đích kinh doanh.
 • Khởi nghiệp sẽ giúp tạo việc làm cho nhiều người khác.
 • Các công ty Việt Nam có tư cách pháp nhân hợp lệ sẽ được hưởng các quyền lợi.
 • Ngoài ra, lý do cuối cùng khiến bạn nên khởi nghiệp là khởi nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện đam mê kinh doanh và trở thành một người đàn ông, một người chủ và một giám đốc thực thụ.

Xem thêm: Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Bình Tân TPHCM

Không cần phải đi đi lại lại mất nhiều thời gian và tiền bạc với dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Bình Thạnh TPHCM của Bảo Tín. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng lo mọi việc, chỉ từ 5 đến 7 ngày bạn sẽ có ngay giấy phép kinh doanh hợp pháp và được nhà nước bảo vệ dưới quyền lợi doanh nghiệp

5/5 - (16 bình chọn)