Top 6 dịch vụ kế toán tại quận Phú Nhuận TPHCM – Khi công ty được hình thành và hoạt , kế toán là một trong những bộ phận không thể thiếu của công ty. Tuy nhiên, công tác kế toán vẫn còn non nớt ở các công ty mới thành lập, đó là lý do tại sao hầu hết các công ty thường thuê một nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài để giúp ghi sổ  kế toán. Vì vậy, ngày càng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế  thế hệ mới, tuy nhiên để tìm được một công ty dịch vụ kế toán uy tín cũng là một bài toán khó.

1. Công ty Bảo Tín Tax

Top 6 dịch vụ kế toán tại quận Phú Nhuận TPHCM

Công ty TNHH Dịch vụ Doanh nghiệp Bảo Tín (Bảo Tín Tax) với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ doanh nghiệp nói chung và dịch vụ kế toán nói riêng, luôn tự tin với sứ mệnh cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp hợp tác. 

Không chỉ kế toán viên chuyên nghiệp, Bảo Tín còn có đội ngũ kiểm toán viên và luật sư, cũng là CEO của công ty, luôn nắm bắt và bám sát với từng hồ sơ khách hàng, không để xảy ra những sai sót không đáng có. Lấy được lòng tin và có chỗ đứng trên thị trường suốt nhiều năm qua.

Cụ thể hơn Bảo Tín chuyên:

 • Tư vấn và thiết lập hệ thống kế toán và quy trình kiểm soát trong công ty; 
 • Hạch toán, cập nhật sổ sách kế theo tiêu chuẩn; 
 • Kiểm tra hóa đơn, chứng từ kế toán; 
 • Tư vấn phân loại, sắp xếp và lưu trữ tài liệu một cách khoa học; 
 • Lập tờ khai thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm theo quy định hiện hành; 
 • In sổ sách kinh doanh theo tiêu chuẩn; 
 • Chuẩn bị báo cáo tài chính, thực hiện quyết toán thuế hàng năm; 
 • Giao nhận chứng từ, sổ sách kế toán tại cơ quan thuế và quý công ty; 
 • Giải quyết các vấn đề về kế toán, khôi phục báo cáo tài chính theo nhu cầu cụ thể của công ty. 
 • Thay mặt công ty giải thích dữ liệu cho công ty kế toán …

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở: Số 51 Đường số 2, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
 • Mail: dichvuketoanbaotin@gmail.com
 • Hotline: 0868 332 486

Xem thêm: Top 6 dịch vụ kế toán tại quận Gò Vấp TPHCM – Baotintax

2. Công ty TNHH Tư vấn TinLaw

Công ty TNHH Tư vấn TinLaw  luôn theo đuổi mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động phát triển. TinLaw không chỉ có các cố vấn pháp lý, mà còn đóng vai trò của các đối tác, đưa ra những lời khuyên pháp lý đáng tin cậy. TinLaw có trang web hiện đại, bạn có thể tham khảo giá trước và tìm hiểu  kỹ về dịch vụ. Chi phí phù hợp nhất với tình hình kinh doanh. Các nhân viên  lắng nghe và tư vấn chi tiết về tình hình của công ty. Đường dây nóng luôn  sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí.

3. Công ty TNHH Dịch vụ kế toán Việt Trung

Top 6 dịch vụ kế toán tại quận Phú Nhuận TPHCM

Việt Trung được thành lập vào ngày 8 tháng 3 năm 2006. Chúng tôi tự hào là một trong 5 đơn vị đầu tiên được  phép hành nghề dịch vụ kế toán và tư vấn tài chính  tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty  phục vụ hơn 200 khách hàng thường xuyên, hơn 500 khách hàng thời vụ. 

Đội ngũ nhân viên tại đây đã có chứng chỉ chuyên môn và luôn cập nhật  kiến ​​thức để nâng cao kiến ​​thức. Để thực hiện dịch vụ kế toán tại quận Phú Nhuận một cách chính xác và nhanh chóng nhất. 

Nhân viên thân thiện sẵn lòng tư vấn về bất kỳ dịch vụ nào cho khách hàng. Với một website chuyên nghiệp, bạn có thể kiểm tra trước các khoản chi phí và dễ dàng so sánh với mặt bằng chung của dịch vụ kế toán trọn gói. Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xem thêm: Top 6 dịch vụ kế toán tại quận 11 TPHCM – Baotintax

4. Công ty TNHH Kế toán và Kiểm toán TND

Top 6 dịch vụ kế toán tại quận Phú Nhuận TPHCM

Công ty TNHH Kế toán và Kiểm toán  TND là công ty  dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp tại Quận Phú Nhuận. Trong suốt quá trình phát triển, TND đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia, nhân viên chuyên nghiệp. Vì vậy, TND có thể cam kết chất lượng dịch vụ đến tận tay khách hàng. Bên cạnh đó, Kế toán TND  luôn chú trọng đưa ra các giải pháp linh hoạt và hiệu quả để đảm bảo bạn luôn được cập nhật những thông tin mới nhất. Thay đổi kịp thời trong thời đại thông tin phát triển  mạnh mẽ ngày nay.

5. Công ty TNHH Kế toán Kiều Vũ

Với đội ngũ luật sư giỏi, cố vấn chuyên môn, kế toán trưởng, chuyên viên thuế có trình độ  chuyên môn cao, nghiệp vụ giỏi, có  đạo đức, kinh nghiệm, kiến ​​thức sâu rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt là trách nhiệm nghề nghiệp và tận tâm trong công việc. 

Kế toán Kiều Vũ với chi phí thấp, phù hợp cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với một trang web chuyên nghiệp, bạn có thể xem trước chi phí và dễ dàng so sánh với mặt bằng chung của dịch vụ kế toán trọn gói. Nhân viên thân thiện, vui vẻ  tư vấn mọi dịch vụ cho khách hàng.

Xem thêm: Top 6 dịch vụ kế toán tại quận 12 TPHCM – Baotintax

6. Công ty Kế toán IGLOBAL

Top 6 dịch vụ kế toán tại quận Phú Nhuận TPHCM

IGLOBAL có đội ngũ chuyên gia kế toán tài chính, kiểm toán viên và nhân viên kỹ thuật được đào tạo theo hệ thống chính quy, có nhiều kinh nghiệm thực tế và tạo điều kiện tốt nhất  để phát triển nghề nghiệp. Cung cấp các  dịch vụ kiểm toán, tư vấn tài chính và kế toán cho các công ty thuộc mọi lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế. 

 • Tư vấn và đại diện cho khách hàng hợp tác với cơ quan thuế để giải quyết các vướng mắc phát sinh. 
 • Tư vấn các giải pháp tối ưu cho các giao dịch dự kiến ​​của khách hàng như tín dụng, nhận và thanh toán hóa đơn. 
 • Kiểm tra hóa đơn và chứng từ kế toán, các nghiệp vụ kinh tế phát sinh
 • Lập tờ khai và báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý 
 • Đối chiếu sổ sách kế toán, lập và in sổ kế toán 
 • Chuẩn bị báo cáo tài chính hàng năm cho các công ty.
Rate this post