Top 6 dịch vụ kế toán tại quận 11 TPHCM là sự lựa chọn hoàn hảo khi các công ty muốn tiết giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác trong công việc kế toán của mình. Thay vì trả chi phí lương cho việc duy trì một đội kế toán của công ty thì sẽ có một lựa chọn khác: ký  hợp đồng dịch vụ kế toán  từ A đến Z với nhà cung cấp. Nhưng vấn đề chất lượng và an toàn không phải  đơn vị nào cũng tốt. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về 6 đơn vị dịch vụ kế toán  tại quận 11 uy tín nhất.

1. Công ty Bảo Tín Tax

Top 6 dịch vụ kế toán tại quận 11 TPHCM

Công ty TNHH Dịch vụ Doanh nghiệp Bảo Tín (Bảo Tín Tax) với sứ mệnh cung cấp các giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bảo Tín đã hỗ trợ thành công trên cả nước cho hơn 5.000 công ty. Là công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hàng đầu tại Quận 11 hiện nay. Bảo Tín vinh dự nằm trong top 5 công ty cung cấp dịch vụ uy tín nhất TPHCM và được khách hàng sử dụng nhiều nhất

Nhiều năm qua với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thủ tục pháp lý doanh nghiệp, hỗ trợ khai thuế, thành lập công ty, thay đổi giấy phép kinh doanh, … Bảo Tín tự tin sẽ giải quyết được hầu hết các vấn đề của doanh nghiệp bạn. Bảo Tín cam kết luôn hoàn thành công việc theo đúng hợp đồng đã ký, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và làm hài lòng khách hàng.

Chỉ với 499.000đ khách hàng có thể sở hữu ngay dịch vụ kế toán của Bảo Tín. Đội ngũ kế toán, chuyên viên, nhân viên có trình độ học vấn cao, kiến ​​thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm thực tế phong phú, tác phong chuyên nghiệp và thái độ làm việc nghiêm túc với trái tim và tâm hồn của chúng tôi vào thành công của khách hàng.

  • Thông tin khách hàng cung cấp được bảo mật tuyệt đối. 
  • Quy trình xác minh nhiều cấp để đảm bảo tính chính xác của dữ liệu và tài liệu kế toán. 
  • Nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao.
  • Cam kết lưu giữ đầy đủ hồ sơ và sổ sách kế toán khách hàng ngay cả khi không còn hợp tác.

Thông tin liên hệ

Trụ sở: Số 51 Đường số 2, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Mail: dichvuketoanbaotin@gmail.com

Hotline: 0868 332 486

2. Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Kế toán  Hưng Cát Lợi

Hiện nay, có rất nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến công tác kế toán thuế của bất kỳ công ty nào. Kết quả là, nhiều công ty đã chấp nhận rủi ro đáng kể. Phần việc này của bạn sẽ không còn nữa nếu bạn đăng ký gói dịch vụ kế toán trọn gói do Hưng Cát Lợi quận 11  cung cấp. Với đội ngũ  kế toán, kế toán có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp công việc kế toán tại công ty của  bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Xem thêm: Top 6 dịch vụ kế toán tại quận 9 TPHCM – Baotintax

3. Công ty kế toán Việt Tín

Top 6 dịch vụ kế toán tại quận 11 TPHCM

Nếu doanh nghiệp của bạn mới thành lập, chưa có đội ngũ  kế toán đủ năng lực và bạn cần những  kế toán có năng lực,  kinh nghiệm và trình độ để thực hiện các công việc kế toán, các dịch vụ kế toán như: lập báo cáo thuế, xử lý các nghiệp vụ kế toán, lập chứng từ thu chi, lập sổ sách kinh doanh, chuẩn bị tài khoản hàng năm. Thì Gói dịch vụ kế toán  quận 11 chính là lựa chọn hoàn hảo của dành cho bạn. 

  • Đội ngũ CPA và kế toán điều lệ có năng lực, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao và đã được  cấp chứng chỉ hành nghề bởi Hiệp hội Kế toán
  • Tối ưu hóa chi phí cho bộ máy thanh toán. 
  • Chi phí thấp đi kèm với chất lượng công việc rất cao
  • Việt Tín  chịu trách nhiệm trước pháp luật về những công việc mà công ty đã làm cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ.

4. Công ty Cổ phần Tư vấn Trí Luật

Hiện nay Trí Luật có đội ngũ kế toán có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đơn vị này luôn nằm trong danh sách các công ty  cung cấp dịch vụ hàng đầu với chi phí dịch vụ cực thấp nhưng mọi vấn đề về kế toán  doanh nghiệp trên sổ sách đều  được giải quyết nhanh chóng, chính xác  đảm  bảo theo đúng quy định và chuẩn mực 

  • Tạo phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất nhập  hàng hóa, phiếu thu kế toán, nhật ký chung, sổ cái, sổ quỹ, sổ tiết kiệm, công cụ.
  • Báo cáo tài chính hàng năm (dòng tiền, bảng cân đối kế toán, bảng cân đối phát sinh, thuyết minh báo cáo tài chính, kết quả kinh doanh).

Xem thêm: Top 6 công ty dịch vụ kế toán tại quận 3 TPHCM

5. Công ty Kế toán Song Kim

Top 6 dịch vụ kế toán tại quận 11 TPHCM

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận 11 do Kế toán Song Kim cung cấp đã  được hàng trăm khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt hơn 7 năm qua. Song Kim hiểu rõ những khó khăn về chi phí của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhưng vẫn muốn đảm bảo rằng công việc kế toán của công ty được thực hiện đúng và phù hợp với luật hiện hành. 

Chính vì vậy, gói dịch vụ  kế toán thuế do Song Kim cung cấp ra đời nhằm mang đến cho  khách hàng một dịch vụ kế toán thuế trọn gói với mức phí dịch vụ hợp lý.

Xem thêm: Top 6 dịch vụ kế toán tại quận 10 TPHCM – Baotintax

6. Công ty Kiểm toán Việt Mỹ

Công ty Kiểm toán Việt Mỹ được thành lập  năm 2009 với trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và các văn phòng tại Hà Nội, Quảng Trị và Đà Nẵng. Trong suốt thời gian hoạt động, Việt Mỹ đã và đang chiếm lĩnh  thị phần và từng bước khẳng định chất lượng với hơn 1000 khách hàng thuộc mọi thành phần của nền kinh tế. 

Với chất lượng và  uy tín, sự nhiệt tình của  công ty cùng với hơn 20 chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp cao cấp đến từ các cơ quan nhà nước và đối tác đã nhiệt tình hợp tác và giúp  Việt Mỹ xây dựng  nền tảng vững chắc trong ngành tư vấn kế toán và kiểm toán tại Việt Nam.

Rate this post