Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước mà Bảo Tín cung cấp là dịch vụ mang những ưu điểm vượt trội như: giá rẻ, thủ tục nhanh gọn, tư vấn miễn phí, nhân viên nhiệt tình. Dưới bài viết này, Bảo Tín sẽ giới thiệu cho bạn sơ bộ về dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước uy tín nhất.

1. Dịch vụ thành lập công ty của Bảo Tín tại Bình Phước

thành lập công ty tại Bình Phước

Dịch vụ thành lập công ty của Bảo Tín tại Bình Phước, sẽ hỗ trợ cho bạn các thông tin và các giấy tờ sau:

 • Tư vấn về lựa chọn loại hình cho công ty, địa chỉ trụ sở chính, ngành nghề kinh doanh, vốn…
 • Tư vấn các điều kiện, hướng dẫn chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để thành lập doanh nghiệp; 
 • Chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ thành lập công ty tại Bình Phước;
 • Đại diện cho khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước có liên quan trong việc thành lập công ty (xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép kinh doanh, con dấu pháp nhân)
 • Hỗ trợ khách hàng thông báo mẫu dấu, thủ tục thành lập công ty, kế toán thuế, mở tài khoản đầu tư trực tiếp và gián tiếp, bảo hiểm lao động, các vấn đề liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ. 
 • Tư vấn xây dựng website, logo, ​​nhãn hiệu, giấy phép và các điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau khi thành lập công ty tại Bình Phước

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã hỗ trợ thành lập cho hơn 5000 doanh nghiệp trên khắp cả nước, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bảo Tín là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng.

2. Điều kiện đăng ký thành lập công ty tại Bình Phước

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước uy tín, chất lượng

Dựa trên Điều 17 của Luật doanh nghiệp 2020; Quy định về vấn đề thành lập công ty như sau: 

Tổ chức, cá nhân có quyền thành lập và quản lý công ty tại Việt Nam theo quy định của Luật này, tuy nhiên phải đáp ứng các điều kiện sau: 

 • Từ đủ 18 tuổi có  đủ năng lực hành vi dân sự. Vốn được sử dụng để thành lập công ty là hợp pháp; Không bị cấm  góp vốn thành lập công ty 
 • Tổ chức  góp vốn thành lập công ty phải có tư cách pháp nhân; Việc tham gia vào việc thành lập công ty sẽ không bị cấm; bạn không bị cấm kinh doanh, bạn không bị cấm kinh doanh trong các lĩnh vực; họ không bị cấm tham gia vào việc thành lập công ty.

3. Hồ sơ cần chuẩn bị để thành lập công ty tại Bình Phước

 • Đơn đăng ký thành lập công ty tại Bình Phước 
 • Dự thảo các điều lệ thành lập công ty tại Bình Phước; 
 • Danh sách các thành viên công ty TNHH hoặc danh sách các thành viên công ty cổ phần
 • Giấy CMND/CCCD/hộ chiếu của thành viên công ty TNHH hoặc thành viên công ty cổ phần
 • Các giấy tờ khác trong trường hợp đặc biệt 
 • Giấy ủy quyền cho Bảo Tín thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước

4.Quy trình đăng ký thành lập công ty tại Bình Phước

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước uy tín, chất lượng

Bước 1: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty tại Bình Phước

 • Đơn đăng ký thành lập công ty tại Bình Phước 
 • Dự thảo các điều lệ thành lập công ty tại Bình Phước; 
 • Danh sách các thành viên công ty TNHH hoặc danh sách các thành viên công ty cổ phần
 • Giấy CMND/CCCD/hộ chiếu của thành viên công ty TNHH hoặc thành viên công ty cổ phần
 • Các giấy tờ khác trong trường hợp đặc biệt 
 • Giấy ủy quyền cho Bảo Tín thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước 
 • Thời hạn hoàn thành thủ tục thành lập công ty tại Bình Phước: từ 03 đến 05 ngày làm việc

Bước 2: Công bố nội dung đăng ký thành lập công ty tại Bình Phước trên cổng thông tin 

Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký công ty, công ty phải thông báo công khai trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục và nộp lệ phí theo quy định về nội dung giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các thông tin sau:

 • Ngành, nghề để kinh doanh
 • Danh sách các cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

Thời hạn công bố nội dung đăng ký thành lập công ty tại Bình Phước:

Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, công ty phải đăng tải nội dung đăng ký kinh doanh trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Xem thêm: Bảng tra cứu ngành nghề kinh doanh

Bước 3: Khắc con dấu cho công ty tại Bình Phước

Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty ủy quyền cho Bảo Tín hoặc liên hệ trực tiếp với cơ quan khắc dấu để khắc dấu pháp nhân cho công ty. Điểm nổi bật của luật doanh nghiệp là  “Bạn có quyền quyết định về hình thức, số lượng và nội dung của con dấu công ty. Nội dung của con dấu phải có các thông tin sau”:

 • Tên của doanh nghiệp
 • Mã số thuế của doanh nghiệp

Sau khi nhận con dấu pháp nhân và trước khi sử dụng con dấu công ty, phải gửi thông báo về mẫu con dấu công ty đến phòng đăng ký kinh doanh để công bố trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký thành lập công ty tại Bình Phước. 

Thời hạn thực hiện công việc khắc dấu: từ 01 ngày làm việc

Bước 4: Thông báo về mẫu dấu việc thành lập công ty tại Bình Phước

 • Hồ sơ thông báo mẫu dấu pháp nhân công ty 
 • Thông báo về việc sử dụng mẫu con dấu cho công ty 
 • Khi nhận được thông báo về mẫu con dấu, phòng đăng ký trao giấy biên nhận cho công ty, thực hiện việc đăng thông báo của công ty trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký công ty và cấp phiếu tiếp nhận công bố thông tin về mẫu con dấu của công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện của công ty.
 • Thời hạn hoàn thành thủ tục thông báo mẫu dấu: từ 03 ngày làm việc 

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước hỗ trợ toàn bộ thủ tục thông báo thành lập công ty cho công ty mà không phát sinh chi phí dịch vụ, không bị phạt nếu chậm công bố hoặc không công bố thông tin.

5. Chi phí thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói tại Bình Phước bao nhiêu?

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước uy tín, chất lượng

Tổng phí thành lập công ty phải nộp là 1.500.000đ bao gồm phí dịch vụ Bảo Tín 250.000 đồng và phí thành lập công ty đóng cho nhà nước là 1.250.000 đồng (không phát sinh thêm chi phí nào khác).

Đây là bảng giá được công nhận có giá rẻ nhất thị trường, nhưng trách nhiệm luôn được ưu tiên hàng đầu. Cam kết không phát sinh thêm chi phí khác và sẽ xử lý những hỏi đáp “vì sao, tại sao?” giúp khách hàng kể cả khi đã bàn giao xong giấy tờ.

6. Thời gian hoàn thành thủ tục thành lập công ty tại Bình Phước

Thời gian thành lập công ty tại Bảo Tín chỉ trong vòng từ 3 đến 5 ngày kể từ khi bắt đầu lập hồ sơ cho đến khi nhận giấy đăng ký giấy phép kinh doanh và con dấu. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp cần đăng ký giấy phép kinh doanh gấp, Bảo Tín có thể hỗ trợ một cách nhanh chóng hơn so với thời gian quy định.

7. Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước uy tín, chất lượng

Hiện tại có thể đăng ký thành lập công ty online không?

Trả lời: Hiện nay hầu hết các cơ quan đăng ký kinh doanh tại các tỉnh / thành phố lớn đều chấp nhận hồ sơ đăng ký  doanh nghiệp theo hình thức trực tuyến. 

Với phương thức này, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian đi lại, chi phí in ấn … mà còn giảm thiểu tình trạng quá tải tại các văn phòng đăng ký thương mại.

Thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty trọn gói  Bảo Tín bao lâu?

Trả lời: Dịch vụ thành lập công ty Bảo Tín tại Bình Phước  là dịch vụ trọn gói: Bắt đầu từ 3 – 5 ngày vào giờ hành chính sẽ có kết quả. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn tất các thủ tục pháp lý theo  quy định hiện hành và cấp giấy chứng nhận đăng ký công ty và con dấu công ty.

Bảo Tín được đánh giá như thế nào trong mắt khách hàng?

Trả lời: Nhờ những gì mà chúng tôi có về khả năng hoàn thành hồ sơ chuẩn xác, giải quyết triệt để vấn đề phát sinh của các luật sư, luôn báo cáo, trình bày rõ nội dung cần thực hiện và có mục lục rõ ràng, luôn cập nhật những quy định phổ biến mới nhất và lưu ý cho chủ doanh nghiệp những điểm cần thay đổi trước khi muốn thành lập công ty, đấy là lý do Bảo Tín luôn được đánh giá là đơn vị dịch vụ nổi bật hiện nay tại TP HCM.

Bất cứ khách hàng ở đâu trên Việt Nam, Bảo Tín đều sẽ hỗ trợ bạn thành lập công ty theo đúng trình tự bởi những luật sư giàu kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp cao, cùng những ưu đãi trọn đời.

Bảo Tín là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Phước. Doanh nghiệp chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Bình Phước. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, miễn phí và sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp Bình Phước trọn gói một cách hiệu quả nhất.

4.5/5 - (8 bình chọn)