Hiện nay, bạn đang muốn thành lập công ty tại Cà Mau nhưng còn lúng túng về thủ tục, hồ sơ, quy trình thành lập. Dưới đây, hãy cùng tham khảo dịch vụ thành lập công ty tại Cà Mau của công ty kế toán Bảo Tín nhé!

1. Dịch vụ thành lập công ty tại Cà Mau trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty tại Cà Mau

Bảo Tín là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, Bảo Tín tự tin là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn thành lập doanh nghiệp với chất lượng và mức phí vô cùng cạnh tranh, tối ưu về quy trình và tốc độ hoàn thành các giai đoạn công việc nhanh chóng.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty. Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Cà Mau của Bảo Tín, luật sư của Bảo Tín sẽ giúp bạn lo trọn gói những việc sau:

 • Tư vấn về loại hình công ty, vốn và ngành nghề kinh doanh…
 • Nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Sở kế hoạch và Đầu tư
 • Hoàn thiện và nhận giấy phép kinh doanh cho khách hàng 
 • Làm và trao con dấu cho công ty, thông báo phát hành mẫu con dấu đến Sở kế hoạch và Đầu tư 
 • Đăng thông báo về thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia
 • Tư vấn và hỗ trợ đăng ký thuế ban đầu trực tiếp với cơ quan thuế.

Xem thêm: Doanh nghiệp mới thành lập cần làm gì? 10 việc phải lưu ý

2. Điều kiện đăng ký thành lập công ty tại Cà Mau ra sao?

Dịch vụ thành lập công ty tại Cà Mau

Điều kiện người thành lập công ty 

+ Nhà đầu tư / thành viên sáng lập là thể nhân: từ 18 tuổi trở lên; có đầy đủ năng lực hành vi dân sự; không bị cấm thành lập và chỉ đạo công ty theo Quy chế quy định tại Mục 2 Mục 17 Luật Công ty năm 2020. 

+ Thành viên góp vốn / cổ đông sáng lập của công ty là tổ chức: Cơ quan công ty không bị hạn chế. ; bị cấm theo quy định của Bộ luật Hình sự không được làm việc trong một số lĩnh vực nhất định. 

Các điều kiện về ngành, nghề kinh doanh 

Các doanh nghiệp được hợp nhất của công ty phải là những doanh nghiệp được hợp nhất không bị cấm kinh doanh đầu tư. 

Đối với các ngành nghề thương mại có điều kiện; công ty phải tuân thủ đầy đủ tất cả các điều kiện theo quy định của pháp luật; Khi đó họ mới có thể kinh doanh. 

Điều kiện về tên doanh nghiệp

Loại hình công ty + công ty cơ bản, tên công ty không được giống nhau; hoặc tên gây nhầm lẫn với tên của công ty đã đăng ký. 

Không sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị quân đội nhân dân, tên tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức xã hội; trừ khi được sự cho phép của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó. 

Không sử dụng từ ngữ, ký hiệu trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và cao đẹp của dân tộc. 

Điều kiện về trụ sở chính 

Trụ sở chính của công ty là đầu mối liên hệ của công ty. Trong đó, trụ sở chính phải có địa chỉ xác định bao gồm số nhà, ngách, ngách, hẻm, đường, phố hoặc thành phố, ấp, khóm, thị trấn, khu phố, giáo xứ, quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, số điện thoại, số fax và địa chỉ email (nếu có).

3. Hồ sơ cần chuẩn bị để thành lập công ty tại Cà Mau

Dịch vụ thành lập công ty tại Cà Mau

Hồ sơ đăng ký thành lập công ty tư nhân

 • Đơn đăng ký kinh doanh. 
 • Bản sao giấy tờ hợp pháp của cá nhân đối với chủ doanh nghiệp tư nhân. 

Hồ sơ đăng ký thành lập công ty hợp danh

 • Đơn đăng ký kinh doanh. 
 • Danh sách thành viên.
 • Bản sao giấy tờ pháp lý của người đó cho các thành viên. 
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo Luật Đầu tư 

Hồ sơ đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn 

 • Đơn đăng ký kinh doanh các điều khoản thành lập. 
 • Danh sách thành viên 
 • Bản sao các giấy tờ sau: 

(1) Giấy tờ hợp pháp của cá nhân, đối với thành viên là cá nhân, người đại diện theo pháp luật; 

(2) Văn bản pháp lý của tổ chức đối với thành viên là tổ chức và văn bản chỉ định người đại diện theo ủy quyền; Văn bản hợp pháp của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức. Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài, bản sao giấy tờ hợp pháp của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự; 

(3) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài theo Luật đầu tư 

Hồ sơ đăng ký thành lập công ty cổ phần 

 • Đơn đăng ký kinh doanh. 
 • Vốn điều lệ của công ty
 • Danh sách cổ đông sáng lập; 
 • Danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài 
 • Bản sao các tài liệu sau: 

(1) Văn bản pháp lý của cá nhân đối với cổ đông sáng lập; cổ đông là nhà đầu tư bán lẻ nước ngoài, người đại diện theo pháp luật; 

(2) Văn bản pháp lý của tổ chức đối với cổ đông là tổ chức và văn bản chỉ định người đại diện theo ủy quyền; Hồ sơ pháp lý của người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức. Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài, bản sao giấy tờ hợp pháp của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự; 

(3) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài theo Luật đầu tư.

Xem ngay: Dịch vụ chữ ký số

4. Quy trình đăng ký thành lập công ty tại Cà Mau

Dịch vụ thành lập công ty tại Cà Mau

Bước 1: Xác định loại hình công ty và chuẩn bị hồ sơ 

Người muốn thành lập công ty tại tỉnh Cà Mau thì phải xác định  loại hình công ty; Sau đó, tùy theo đặc điểm của từng loại hình cụ thể phải xem xét các điểm sau: 

+ Người thành lập công ty, nhà đầu tư phải đáp ứng các điều kiện quy định tại Điều 17 Luật Công ty năm 2020. 

+ Lựa chọn địa chỉ trụ sở chính của công ty tại Việt Nam. 

 + Xác định ngành nghề kinh doanh hợp pháp. 

+ Xác định vốn cổ phần của công ty. 

+ Xác định người đại diện theo pháp luật của công ty. 

+ Chuẩn bị bản sao có chứng thực các tài liệu của các thành viên hợp danh / cổ đông sáng lập. Đặc điểm  của từng loại hình liên doanh là khác nhau; 

Do đó, hồ sơ của mỗi công ty trên địa bàn tỉnh Cà Mau có  sự khác  biệt nhất định. Vì vậy, người muốn thành lập doanh nghiệp cần chuẩn bị một bộ hồ sơ phù hợp; bao gồm các tài liệu trên. 

Bước 2: Nộp hồ sơ 

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, người muốn thành lập doanh nghiệp; o Người được ủy quyền  đăng ký thành lập công ty phải cung cấp hồ sơ thành lập công ty; trên cửa sổ duy nhất của sổ đăng ký thương mại; Liên kết với Sở Kế hoạch và Đầu tư, nơi công ty dự định đặt trụ sở chính. 

Bước 3: Nhận kết quả 

Theo quy định tại Mục 5 Điều 26 Luật Công ty 2020; Công ty nhận được trích lục sổ đăng ký thương mại trong vòng 03 ngày làm việc; kể từ ngày nhận được yêu cầu nếu yêu cầu hợp lệ. 

Nếu hồ sơ không hợp lệ; Văn phòng đăng ký thương mại thông báo nội dung thay đổi bằng văn bản; Bổ sung cho công ty tại thời điểm này, công ty phải hoàn thiện, sửa đổi và bổ sung hồ sơ khi cần thiết; và gửi lại cho văn phòng đăng ký thương mại.

Xem thêm: Bảng tra cứu ngành nghề kinh doanh

5. Chi phí thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói tại Cà Mau bao nhiêu?

Tổng phí thành lập công ty phải nộp chỉ từ 1.000.000 đồng, bao gồm phí dịch vụ Bảo Tín 250.000 đồng và phí thành lập công ty đóng cho nhà nước là 750.000 đồng (không phát sinh thêm chi phí nào khác).

Đây là bảng giá được công nhận có giá rẻ nhất thị trường, nhưng trách nhiệm luôn được ưu tiên hàng đầu. Cam kết không phát sinh thêm chi phí khác và sẽ xử lý những hỏi đáp “vì sao, tại sao?” giúp khách hàng kể cả khi đã bàn giao xong giấy tờ.

6. Thời gian hoàn thành thủ tục thành lập công ty tại Cà Mau

Dịch vụ thành lập công ty tại Cà Mau

Thời gian thành lập công ty tại Bảo Tín chỉ trong vòng từ 3 đến 5 ngày kể từ khi bắt đầu lập hồ sơ cho đến khi nhận giấy đăng ký giấy phép kinh doanh và con dấu. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp cần đăng ký giấy phép kinh doanh gấp, Bảo Tín có thể hỗ trợ một cách nhanh chóng hơn so với thời gian quy định.

Xem ngay: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín

7. Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ thành lập công ty tại Cà Mau

Hiện tại có thể đăng ký thành lập công ty online không?

Trả lời: Hiện nay hầu hết các cơ quan đăng ký kinh doanh tại các tỉnh / thành phố lớn đều chấp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo hình thức trực tuyến. 

Với phương thức này, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian đi lại, chi phí in ấn … mà còn giảm thiểu tình trạng quá tải tại các văn phòng đăng ký thương mại.

Thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty trọn gói Bảo Tín bao lâu?

Trả lời: Dịch vụ thành lập công ty tại Cà Mau là dịch vụ trọn gói: Bắt đầu từ 3 – 5 ngày vào giờ hành chính sẽ có kết quả. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn tất các thủ tục pháp lý theo quy định hiện hành và cấp giấy chứng nhận đăng ký công ty và con dấu công ty.

Qua bài viết trên, khách hàng có thể thấy được công ty Bảo Tín luôn tiến hành thực hiện trình tự rõ ràng các bước, bên cạnh đó chúng tôi luôn lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng trọn đời. Nhờ sự tin tưởng và ủy nhiệm của khách hàng vẫn tin dùng dịch vụ, vậy nên Bảo Tín luôn mang lại lợi ích có lợi cho khách hàng.

Rate this post