Thay đổi người đứng đầu chi nhánh như thế nào, thủ tục thay đổi người đứng đầu chi nhánh, dịch vụ trọn gói thay đổi người đứng đầu chi nhánh.

Block "so-dien-thoai" not found

Dịch vụ thay đổi người đứng đầu chi nhánh
Dịch vụ thay đổi người đứng đầu chi nhánh

Dịch vụ thay đổi người đứng đầu chi nhánh

Để tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp và hạn chế những sai sót trong khâu soạn thảo giấy tờ, thủ tục thì sử dụng dịch vụ Thay đổi người đứng đầu chi nhánh là một lựa chọn đáng được doanh nghiệp cân nhắc. Không chỉ giúp tiết kiệm về thời gian, mà còn giúp doanh nghiệp tránh khỏi những rắc rối, phức tạp của những loại thủ tục hành chính mang lại.

Vì sao cần thay đổi người đứng đầu chi nhánh?

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, sẽ có không ít lần doanh nghiệp cần hoặc mong muốn thay đổi một số điểm về cơ cấu hoạt động, hình thức kinh doanh của mình để hoàn thiện quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Cụ thể như việc thay đổi người đứng đầu chi nhánh.

Việc thay đổi nhân sự trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp là việc xảy ra khá thường xuyên và có thể đoán biết được. Đặc biệt là những doanh nghiệp lớn, có nguồn nhân lực lớn, chi nhánh hoạt động rộng khắp cả nước và thậm chí trên toàn cầu. Để giúp quá trình kinh doanh phát triển mạnh mẽ hơn, doanh nghiệp sẽ chiêu mộ những cá nhân ưu tú tham gia vào quá trình kinh doanh của mình, đặc biệt là các vị trí quan trọng chẳng hạn như người đứng đầu chi nhánh. Vì thế, có những thay đổi trong cơ cấu hoạt động rất dễ dàng xảy ra.

Block "so-dien-thoai" not found

Điều kiện thay đổi người đứng đầu chi nhánh

Để lựa chọn người đứng đầu chi nhánh hoặc người thay thế vào vị trí này, doanh nghiệp cần xem xét để chắc chắn rằng người được ứng cử vào vị trí đứng đầu chi nhánh phải:

 • KHÔNG là cán bộ, công chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức;
 • KHÔNG là sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam;
 • KHÔNG là cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong các doanh nghiệp 100% vốn sở hữu nhà nước, trừ những người được cử làm đại diện theo uỷ quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp khác;
 • KHÔNG phải người chưa thành niên; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc bị mất năng lực hành vi dân sự;
 • KHÔNG là người đang chấp hành hình phạt tù hoặc đang bị Tòa án cấm hành nghề kinh doanh;
 • KHÔNG thuộc các trường hợp khác theo quy định của pháp luật về phá sản.

Hồ sơ cần chuẩn bị

Để việc thay đổi người đứng đầu chi nhánh diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, doanh nghiệp cần đảm bảo thực hiện đầy đủ những việc sau đây:

 • Thông báo về việc thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của Chi nhánh công ty;
 • Giấy Đề nghị bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký hoạt động đối với chi nhánh của doanh nghiệp hoạt động theo Giấy phép đầu tư;
 • Giấy chứng nhận đầu tư;
 • Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đầu tư;
 • Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đăng ký thuế của chi nhánh (trường hợp chi nhánh hoạt động theo Giấy chứng nhận đầu tư);

Và một số thủ tục khác, liên hệ ngay với bộ phận tư vấn của Bảo Tín qua số điện thoại 0934 062 185 để được tư vấn nhanh chóng.

Dịch vụ thay đổi người đứng đầu chi nhánh tại Bảo Tín

Để tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp và hạn chế những sai sót trong khâu soạn thảo giấy tờ, thủ tục thì sử dụng dịch vụ Thay đổi người đứng đầu chi nhánh tại Bảo Tín là một lựa chọn đáng được doanh nghiệp cân nhắc. Không chỉ giúp tiết kiệm về thời gian, mà còn giúp doanh nghiệp tránh khỏi những rắc rối, phức tạp của những loại thủ tục hành chính mang lại.

Trọn gói dịch vụ Thay đổi người đứng đầu chi nhánh chỉ 900.000đ – cam kết sẽ không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào

Cước phí cho gói dịch vụ này bao gồm:

 1. Phí Dịch vụ thay đổi phải nộp nhà nước – Tổng phí 600.000đ
 • 300.000đ lệ phí nộp hồ sơ đăng ký thay đổi Người đứng đầu CN và cấp lại giấy phép đăng ký kinh doanh cho Doanh nghiệp;
 • 300.000đ lệ phí công bố sau khi thay Người đứng đầu CN ở cổng thông tin quốc gia.

Phí dịch vụ trọn gói tại Bảo Tín chỉ 300.000đ

Block "so-dien-thoai" not found

hoặc liên hệ qua những địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng:

 1. Trụ sở tại TP. HCM: số 4, đường số 9, Cityland Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, Tp. HCM
 2. Văn phòng Hà Nội: số 36 BT5 X2, khu đô thị Bắc Linh Đàm, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.
 3. Văn phòng Đà Nẵng: số 425, đường Núi Thành, phường Hoà Cường Bắc, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.
 4. Văn phòng Bình Thuận: số 147, đường Võ Chí Công, phường Xuân An, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
Rate this post