Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương trọn gói chất lượng

Sau đại dịch Covid 19, Bình Dương là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây, nhu cầu thành lập công ty tại Bình Dương ngày càng nhiều. Bạn đang muốn đầu tư, thành lập công ty, doanh nghiệp tại Bình Dương nhưng không biết cần chuẩn bị hồ sơ, thủ tục như thế nào. Sau đây, hãy cùng Bảo Tín tham khảo dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương nhé.

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

1. Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của Bảo Tín 

Thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương là một thủ tục rất quan trọng để thực hiện ước mơ của nhiều người, vì vậy từng khâu phải hết sức cẩn thận và đúng quy định. Vì vậy, rất cần sự chấp thuận của một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm như Bảo Tín để thành lập doanh nghiệp. Bảo Tín hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • Tư vấn về luật doanh nghiệp, loại hình công ty, thủ tục đăng ký, công bố chi phí và thời gian đăng ký
 • Hỗ trợ lập và hoàn thiện hồ sơ đăng ký loại hình công ty
 • Thay mặt khách hàng trình bày các hồ sơ, thủ tục cần thiết tại cơ quan nhà nước trả kết quả đăng ký kinh doanh, …
 • Hỗ trợ tư vấn con dấu, làm con dấu, kê khai thuế lần đầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập, dịch vụ của Bảo Tín cam kết giúp khách hàng tối ưu về chi phí thành lập cũng như tiết kiệm thời gian nhất có thể. Bảo Tín đã hỗ trợ thành lập hơn 500 doanh nghiệp trên khắp cả nước nên bạn có thể yên tâm tin tưởng.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

2. Hồ sơ thành lập công ty tại Bình Dương

Theo quy định của pháp luật công ty, hiện nay ở Việt Nam có 05 loại hình công ty là công ty tư nhân độc quyền, công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty hợp danh và mỗi loại hình có những đặc điểm khác nhau, phương thức làm việc khác nhau cũng như khác nhau về quy tắc thành lập.

Nhìn chung, khi thành lập doanh nghiệp người đăng ký cần chuẩn bị những giấy tờ tối thiểu sau:

 • Tờ khai đăng ký thành lập công ty theo mẫu mới nhất do cơ quan có thẩm quyền ban hành phải được điền đầy đủ các thông tin theo quy định.
 • Dự thảo về vốn điều lệ của công ty
 • Các giấy tờ chứng minh nhân thân của người đại diện theo pháp luật của công ty. 
 • Nếu người thành lập công ty là tổ chức thì cần có bản sao biên bản thành lập và giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo yêu cầu.
 • Ủy quyền cho đơn vị đại diện chủ sở hữu thực hiện các thủ tục thành lập.

Xem thêm: Tư vấn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH)

3. Thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương

Bước 1: Chuẩn bị các thủ tục giấy tờ để thực hiện thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương

Để hoàn thành thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương, khách hàng chỉ cần cung cấp bản sao có công chứng Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu hợp lệ của các thành viên hợp danh, cổ đông, người sáng lập công ty.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ

 • Dự thảo về vốn điều lệ thành lập công ty
 • Danh sách các cổ đông đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên, cổ đông sáng lập trong một công ty cổ phần.
 • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ sau: 
 • Đối với thể nhân: chứng từ hộ chiếu hoặc giấy thông hành hợp lệ đối với thể nhân
 •  Đối với tổ chức: giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh  đối với tổ chức và chứng minh nhân dân kèm theo, giấy ủy quyền quyết định của người đại diện theo ủy quyền của tổ chức
 • Quyết định góp vốn đối với cổ đông, cổ đông là tổ chức và các giấy tờ khác trong những trường hợp đặc biệt. Chuẩn bị phù hợp với yêu cầu pháp lý. 
 • Hợp đồng cung cấp các dịch vụ pháp lý (hợp đồng ủy quyền) ủy quyền cho công ty Bảo Tín thực hiện việc cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương.

Bước 3: Nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Địa chỉ: Lầu 4, Tháp A, Tòa nhà Trung tâm Hành chính Trung tâm Tỉnh Bình Dương, Huyện Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Bước 4: Khắc con dấu

Bước 5: Công bố thông tin đăng ký công ty lên cổng thông tin 

Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty phải nộp hồ sơ công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật, bao gồm nội dung giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các thông tin tiếp theo:

 • Ngành, nghề kinh doanh
 • Danh sách các cổ đông đồng sáng lập và nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

Thời hạn đăng nội dung đăng ký doanh nghiệp: Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty phải đăng công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Thời gian thực hiện: từ 46 ngày làm việc

Trên đây là những thông tin về hồ sơ, thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương. Để giúp bạn có những thông tin chính xác nhất về vấn đề này. Ngoài ra bạn có thể tham khảo dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Bảo Tín. Bảo Tín sẽ thay bạn lo toàn bộ giấy tờ, hồ sơ. Bảo đảm uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp của bạn.

4.8/5 - (13 bình chọn)