Sau đại dịch Covid 19, Bình Dương là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây, nhu cầu thành lập công ty tại Bình Dương ngày càng nhiều. Sau đây, hãy cùng công ty kế toán thuế Bảo Tín tham khảo dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương qua bài viết này nhé.

1. Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của Bảo Tín

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

Bảo Tín luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hướng dẫn chi tiết những giấy tờ thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp, miễn phí dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng. Luôn tiếp nhận công việc và triển khai tiến độ xử lý hồ sơ nhanh chóng.

Vì vậy, rất cần sự chấp thuận của một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm như Bảo Tín để thành lập doanh nghiệp. Bảo Tín hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • Tư vấn về luật doanh nghiệp, loại hình công ty, thủ tục đăng ký, công bố chi phí và thời gian đăng ký
 • Hỗ trợ lập và hoàn thiện hồ sơ đăng ký loại hình công ty
 • Thay mặt khách hàng trình bày các hồ sơ, thủ tục cần thiết tại cơ quan nhà nước trả kết quả đăng ký kinh doanh, …
 • Hỗ trợ tư vấn con dấu, làm con dấu, kê khai thuế lần đầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập, dịch vụ của Bảo Tín cam kết giúp khách hàng tối ưu về chi phí thành lập cũng như tiết kiệm thời gian nhất có thể. Bảo Tín đã hỗ trợ thành lập hơn 500 doanh nghiệp khởi nghiệp khu vực khắp cả nước nên bạn có thể yên tâm tin tưởng. Luôn đồng hành cùng khách hàng để giải quyết những thắc mắc trong hoạt động kinh doanh.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

2. Điều kiện đăng ký thành lập công ty tại Bình Dương

Doanh nghiệp được cấp giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau: 

 • Ngành nghề đã đăng ký  không bị cấm  kinh doanh; 
 • Tên công ty được đặt theo  quy định của Điều lệ Hiệp hội. Luật Công ty 37, 38, 39 và 41, lưu ý một số quy định như: Tên gồm hai yếu tố (loại  + danh từ riêng); cấm tên công ty; Tên công ty bằng tiếng nước ngoài và tên công ty viết tắt; 
 • Có hồ sơ đăng ký kinh doanh  hợp lệ (có đầy đủ các giấy tờ liên quan đến loại hình doanh nghiệp theo quy định trong hồ sơ và nội dung các giấy tờ này được kê khai đầy đủ, đầy đủ theo quy định của pháp luật); 
 • Phí đăng ký công ty theo Luật lệ phí

3. Hồ sơ thành lập công ty tại Bình Dương

Hồ sơ thành lập công ty tại Bình Dương

Theo quy định của pháp luật công ty, hiện nay ở Việt Nam có 05 loại hình công ty là công ty tư nhân độc quyền, công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty hợp danh và mỗi loại hình có những đặc điểm khác nhau, phương thức làm việc khác nhau cũng như khác nhau về quy tắc thành lập.

Nhìn chung, khi thành lập doanh nghiệp người đăng ký cần chuẩn bị những giấy tờ tối thiểu sau:

 • Tờ khai đăng ký thành lập công ty theo mẫu mới nhất do cơ quan có thẩm quyền ban hành phải được điền đầy đủ các thông tin theo quy định.
 • Dự thảo về vốn điều lệ của công ty
 • Các giấy tờ chứng minh nhân thân của người đại diện theo pháp luật của công ty. 
 • Nếu người thành lập công ty là tổ chức thì cần có bản sao biên bản thành lập và giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo yêu cầu.
 • Ủy quyền cho đơn vị đại diện chủ sở hữu thực hiện các thủ tục thành lập.

4. Quy trình đăng ký thành lập công ty tại Bình Dương

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

Bước 1: Chọn loại hình kinh doanh, đặt tên, chọn địa chỉ trụ sở chính và xác định vốn lưu động 

– Chọn loại hình kinh doanh  là bước rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến cán bộ công nhân viên. 

– Tên công ty không được trùng hoặc tương tự với tên của các công ty khác đã  đăng ký, điều này cũng giúp phân biệt với các công ty khác đối với khách hàng. Việc đặt tên hoặc lựa chọn công ty mẹ của công ty không được vi phạm pháp luật. 

– Tùy theo ngành nghề kinh doanh và khả năng của công ty mà quyết định số vốn đăng ký và vốn pháp định của công ty. 

Ngoài ra, đối với một số loại hình tổng công ty có nhiều thành viên, việc bầu người đại diện theo pháp luật cho tổng công ty là điều cần thiết. 

Bước 2: Lập hồ sơ văn phòng 

Kiểm tra, xác minh tính hợp lệ của các giấy tờ đuọc cung cấp, rồi tiến hành tạo thông tin khách hàng.

Sau khi tạo xong thông tin, công ty, tổ chức được công ty ủy nhiệm chuẩn bị hồ sơ văn phòng. Thành phần hồ sơ thành lập công ty đã được chúng tôi trình bày chi tiết trên đây, quý khách hàng có thể tham khảo, nghiên cứu. 

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập công ty tại Sở Kế hoạch và Đầu tư  Bình Dương 

Sau khi chuẩn bị xong, hồ sơ thành lập công ty sẽ được nộp cho Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương thông qua hình thức nộp hồ sơ trực tuyến thông qua cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia. Sau khi hồ sơ được duyệt. Trong trường hợp chấp nhận trực tuyến, công ty nộp hồ sơ trực tiếp đến cơ quan đăng ký để nhận bản chính giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Bước 4: Công bố thông tin doanh nghiệp công ty, khắc dấu công ty 

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sẽ được cấp sau khi được Bộ Kế hoạch và Đầu tư  tỉnh Bình Dương phê duyệt các thủ tục công bố thông tin về các công ty được thành lập trên cổng thông tin và bao gồm cả con dấu của công ty.

Bước 5: Mua chữ ký điện tử và hóa đơn điện tử để điều hành doanh nghiệp. 

Doanh nghiệp sẽ tiến hành thủ tục mua chữ ký số để  kê khai thuế môn bài và đăng ký hóa đơn điện tử, phát hành hóa đơn điện tử để  kinh doanh chính thức.

Bước 6: Bàn giao giấy tờ, con dấu và hóa đơn cho đơn vị quản lý.

5. Chi phí thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói tại Bình Dương bao nhiêu?

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

Tổng phí thành lập công ty phải nộp chỉ từ 1.000.000 đồng, bao gồm phí dịch vụ Bảo Tín 250.000 đồng và phí thành lập công ty đóng cho nhà nước là 750.000 đồng (không phát sinh thêm chi phí nào khác).

Đây là bảng giá được công nhận có giá rẻ nhất thị trường, nhưng trách nhiệm luôn được ưu tiên hàng đầu.

6. Thời gian hoàn thành thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

Thời gian thành lập công ty tại Bảo Tín chỉ trong vòng từ 3 đến 5 ngày kể từ khi bắt đầu lập hồ sơ cho đến khi nhận giấy đăng ký giấy phép kinh doanh và con dấu. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp cần đăng ký giấy phép kinh doanh gấp, Bảo Tín có thể hỗ trợ một cách nhanh chóng hơn so với thời gian quy định.

7. Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

Có thể đăng ký một công ty online không? 

Trả lời: Hiện nay hầu hết các cơ quan đăng ký kinh doanh tại các tỉnh / thành phố lớn đều chấp nhận hồ sơ đăng ký  doanh nghiệp theo hình thức trực tuyến. 

Với phương thức này, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian đi lại, chi phí in ấn … mà còn giảm thiểu tình trạng quá tải tại các văn phòng đăng ký thương mại.

Thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty trọn gói  Bảo Tín?

Trả lời: Dịch vụ thành lập công ty Bảo Tín tại Bình Dương  là dịch vụ trọn gói: Bắt đầu từ 3 – 5 ngày. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn tất các thủ tục pháp lý theo  quy định hiện hành và cấp giấy chứng nhận đăng ký công ty và con dấu công ty.

Bảo Tín được đánh giá như thế nào trong mắt khách hàng?

Trả lời: Nhờ khả năng hoàn thành hồ sơ chuẩn xác, giải quyết triệt để vấn đề phát sinh, luôn trình bày rõ nội dung cần thực hiện, luôn cập nhật những quy định mới nhất và lưu ý cho khách hàng những điểm cần thay đổi trước khi muốn thành lập công ty, nên Bảo Tín luôn được đánh giá là đơn vị dịch vụ nổi bật hiện nay tại TP HCM.

Mất bao lâu sẽ có giấy thành lập doanh nghiệp?

Trả lời: Bảo Tín chỉ cần dùng 3-5 ngày là sẽ có ngay giấy tờ hợp lệ cho khách hàng.

Bảo Tín có uy tín không?

Trả lời: Qua những gì mà chúng tôi cung cấp, cùng những báo cáo dành cho khách hàng về những thành công của Bảo Tín, chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ về các thủ tục thực hiện thành lập công ty tại Bình Dương, TPHCM một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trên đây là những thông tin về hồ sơ, thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương. Để giúp bạn có những thông tin chính xác nhất về vấn đề này. Ngoài ra bạn có thể tham khảo dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Bảo Tín. Bảo Tín sẽ thay bạn lo toàn bộ giấy tờ, hồ sơ. Bảo đảm uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp của bạn.

4.8/5 - (13 bình chọn)