Thành lập công ty tại Hậu Giang hiện là một trong những bước đầu tiên và quan trọng nhất giúp các công ty có thể quản lý và phát triển mô hình kinh doanh của mình một cách hợp pháp phù hợp với các quy định của pháp luật hiện hành.

1. Dịch vụ thành lập công ty tại Hậu Giang trọn gói

Thành lập công ty tại Hậu Giang

Bảo Tín là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, Bảo Tín tự tin là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn thành lập doanh nghiệp với chất lượng và mức phí vô cùng cạnh tranh, tối ưu về quy trình và tốc độ hoàn thành các giai đoạn công việc nhanh chóng.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty. Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hậu Giang của Bảo Tín, Bảo Tín sẽ giúp bạn lo trọn gói những việc sau:

 • Tư vấn về loại hình công ty, vốn và ngành nghề kinh doanh…
 • Nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Sở kế hoạch và Đầu tư
 • Hoàn thiện và nhận giấy phép kinh doanh cho khách hàng 
 • Làm và trao con dấu cho công ty, thông báo phát hành mẫu con dấu đến Sở kế hoạch và Đầu tư 
 • Đăng thông báo về thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia
 • Tư vấn và hỗ trợ đăng ký thuế ban đầu trực tiếp với cơ quan thuế.

Xem thêm: Doanh nghiệp mới thành lập cần làm gì? 10 việc phải lưu ý

2. Điều kiện đăng ký thành lập công ty tại Hậu Giang

Thành lập công ty tại Hậu Giang

Điều kiện kỷ luật 

 • Các tổ chức, cơ quan nhà nước ở tỉnh Hậu Giang, Quân đội nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp vì lợi nhuận của cơ quan, đơn vị thuộc Chính phủ; 
 • Cán bộ, viên chức và nhân viên trong cơ quan công quyền theo Quy tắc của Đạo luật Cán bộ, Công chức và Đạo luật Công chức; 
 • Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam; 
 • Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, công an nhân dân trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam, trừ trường hợp người được cử làm đại diện thuộc thẩm quyền của Quản lý nhà nước về góp vốn, Quản lý doanh nghiệp nhà nước 
 • Lãnh đạo, quản trị viên chuyên nghiệp của doanh nghiệp nhà nước, trừ trường hợp được chỉ định là người đại diện theo ủy quyền quản lý phần vốn góp của doanh nghiệp nhà nước; người bị hạn chế năng lực pháp luật; người mất năng lực hành vi dân sự; 
 • Tổ chức không có tư cách pháp nhân Cá nhân đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành án phạt tù, chấp hành biện pháp hành chính trong trại giam, trường bắt buộc hoặc bị Tòa án cấm đảm nhận chức vụ, ngành nghề; Các trường hợp khác được yêu cầu bởi Bộ luật Phá sản, Đạo luật Chống Tham nhũng 
 • Theo yêu cầu của cơ quan đăng ký kinh doanh, người đăng ký thành lập thương mại phải nộp hồ sơ cho cơ quan đăng ký kinh doanh; Theo quy định của Bộ luật Hình sự, tổ chức là pháp nhân. không được phép kinh doanh trong một số lĩnh vực nhất định.

Điều kiện của tên công ty 

Tên công ty rất quan trọng, tên là điểm bán hàng độc nhất của công ty. Ngoài ra, tên cũng có thể cho thấy hoạt động kinh doanh của công ty, xem xét nó và các đối tượng. Đối tác và khách hàng có thể hiểu rõ hơn về thông tin. 

Tuy nhiên, việc đặt tên công ty phải phù hợp với quy định của pháp luật doanh nghiệp, cụ thể: Loại hình kinh doanh + tên riêng bằng chữ cái Việt Nam.

Điều kiện thành lập trụ sở chính 

Công ty có trụ sở chính tại Việt Nam là địa điểm liên lạc của công ty được xác định theo địa giới của đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và email (nếu có)

Địa chỉ của công ty phải rõ ràng, chi tiết, trụ sở chính của công ty không được đặt tại tòa nhà đang ở, tập thể để ở 

Điều kiện kinh doanh 

 • Buôn bán ma túy theo Phụ lục 01 của luật này 
 • Buôn bán các sản phẩm hóa chất và khoáng sản theo Phụ lục II của luật này 
 • Buôn bán mẫu vật động vật và thực vật hoang dã theo Phụ lục I của Công ước về buôn bán các loài quốc tế động thực vật hoang dã; Mẫu thực vật rừng, động vật rừng, thủy sinh vật rừng do quản lý tự nhiên theo quy định tại Phụ lục III của luật này; 
 • Kinh doanh mại dâm; 
 • Mua bán người, mô, xác chết, bộ phận cơ thể người, bào thai người; 
 • Các hoạt động kinh doanh liên quan đến nhân bản; cửa hàng pháo hoa; đại lý sưu tâm. 

Điều kiện đối với vốn cổ phần 

Vốn cổ phần là tổng giá trị tài sản mà các thành viên, cổ đông đồng ý góp. khởi nghiệp. Luật pháp không quy định cần bao nhiêu vốn để bắt đầu kinh doanh. 

Do đó, vốn nhiều hay ít do chủ sở hữu công ty, các thành viên công ty và các cổ đông của công ty quyết định. Tuy nhiên, theo luật hiện hành, “vốn pháp định” là bắt buộc và có thể hiểu là vốn pháp định, tức là số vốn tối thiểu cần thiết để hoạt động trên nhiều tuyến có điều kiện.

3. Hồ sơ cần chuẩn bị để thành lập công ty tại Hậu Giang

Thành lập công ty tại Hậu Giang

Sau khi thực hiện một số lưu ý về các vấn đề liên quan đến quy trình thành lập công ty tại Hậu Giang, bước tiếp theo là bạn chuẩn bị các giấy tờ sau để đăng ký thành lập công ty tại Hậu Giang: 

 • Đơn đăng ký thành lập công ty tương ứng sang hình thức công ty theo hình thức quan hệ cổ đông với mô hình kinh doanh; 
 • Danh sách cổ đông cho với công ty 
 • Dự thảo điều lệ thành lập có chữ ký của chủ sở hữu hoặc người đại diện theo pháp luật của công ty 
 • Bản sao chứng thực chứng minh nhân dân của người đại diện theo quy định của pháp luật công ty và chủ sở hữu. 
 • Giấy ủy quyền cho người đứng ra làm thủ tục thành lập công ty tại Hậu Giang nếu bạn không tự làm. 
 • Sau khi hoàn thiện các giấy tờ trên, khách hàng cần làm thủ tục thành lập doanh nghiệp tại trụ sở chính. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi bên dưới.

Xem ngay: Dịch vụ chữ ký số

4. Quy trình đăng ký thành lập công ty tại Hậu Giang

Thành lập công ty tại Hậu Giang

Đầu tiên: Chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ 

Để thành lập công ty TNHH, khách hàng chỉ cần chuẩn bị bản sao căn cước công dân (Chứng minh nhân dân) hoặc hộ chiếu và các thông tin liên quan đến công ty do Công ty Bảo Tín tư vấn và thực hiện.

 • Đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
 • Điều lệ doanh nghiệp;
 • Danh sách cổ đông (đối với công ty TNHH 2 cổ đông trở lên); 
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của các thành viên hợp danh của công ty trách nhiệm hữu hạn; 
 • Giấy chứng nhận đăng ký công ty Giấy chứng nhận đăng ký công ty / Giấy chứng nhận Giấy chứng nhận đối với thành viên là tổ chức (trừ trường hợp tổ chức là bộ / tỉnh, thành phố) và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định ủy quyền của Người đại diện cho quyền của tổ chức 
 • Quyết định vốn góp của các thành viên là tổ chức. 
 • Các tài liệu khác trong trường hợp đặc biệt; 
 • Giấy ủy quyền cho Công ty Bảo Tín cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp. 

Thời hạn hoàn thành thủ tục thành lập công ty TNHH Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký công ty trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ. 

Thứ hai: Thông báo về việc đăng ký thành lập công ty 

Không giống như trước đây, khi nộp hồ sơ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, người nộp hồ sơ phải nộp phí công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp cùng với đơn đăng ký thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn. 

Giấy chứng nhận đăng ký cũng cho phép bạn đăng thông tin doanh nghiệp của mình trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia. 

Thứ ba: Khắc dấu pháp nhân của công ty 

Trong thời hạn 01 ngày kể từ ngày đăng ký. Đến ngày công ty có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Bảo Tín sẽ khắc dấu pháp nhân cho quý công ty. 

Sau khi nhận con dấu và các loại hình kinh doanh khác, công ty TNHH sử dụng con dấu riêng mà không phải thực hiện thủ tục khai báo, khắc dấu như trước đây. 

Ngoại trừ một số loại hình kinh doanh, con dấu được cấp bởi sở cảnh sát. Hiện tại công ty được quyền khắc nhiều con dấu không hạn chế. Con dấu kinh tế chỉ phải đảm bảo tính thống nhất về hình thức, thông tin về tên gọi và quy tắc tố tụng.

Xem thêm: Bảng tra cứu ngành nghề kinh doanh

5. Chi phí thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói tại Hậu Giang bao nhiêu?

Thành lập công ty tại Hậu Giang

Tổng phí thành lập công ty phải nộp chỉ từ 1.000.000 đồng, bao gồm phí dịch vụ Bảo Tín 250.000 đồng và phí thành lập công ty đóng cho nhà nước là 750.000 đồng (không phát sinh thêm chi phí nào khác).

Đây là bảng giá được công nhận có giá rẻ nhất thị trường, nhưng trách nhiệm luôn được ưu tiên hàng đầu. Cam kết không phát sinh thêm chi phí khác và sẽ xử lý những hỏi đáp “vì sao, tại sao?” giúp khách hàng kể cả khi đã bàn giao xong giấy tờ.

6. Thời gian hoàn thành thủ tục thành lập công ty tại Hậu Giang

Thời gian thành lập công ty tại Bảo Tín chỉ trong vòng từ 3 đến 5 ngày kể từ khi bắt đầu lập hồ sơ cho đến khi nhận giấy đăng ký giấy phép kinh doanh và con dấu. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp cần đăng ký giấy phép kinh doanh gấp, Bảo Tín có thể hỗ trợ một cách nhanh chóng hơn so với thời gian quy định.

Xem ngay: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín

7. Câu hỏi thường gặp

Thành lập công ty tại Hậu Giang

Hiện tại có thể đăng ký thành lập công ty online không?

Trả lời: Hiện nay hầu hết các cơ quan đăng ký kinh doanh tại các tỉnh / thành phố lớn đều chấp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo hình thức trực tuyến. 

Với phương thức này, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian đi lại, chi phí in ấn … mà còn giảm thiểu tình trạng quá tải tại các văn phòng đăng ký thương mại.

Thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty trọn gói Bảo Tín bao lâu?

Trả lời: Dịch vụ thành lập công ty Bảo Tín tại Hậu Giang là dịch vụ trọn gói: Bắt đầu từ 3 – 5 ngày vào giờ hành chính sẽ có kết quả. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn tất các thủ tục pháp lý theo quy định hiện hành và cấp giấy chứng nhận đăng ký công ty và con dấu công ty.

Bảo Tín luôn cam kết bảo mật toàn bộ thông tin, nội dung của chủ thể doanh nghiệp, nhà đầu tư. Trước khi tiến hành nộp hồ sơ để xin giấy phép, luật sư với trình độ chuyên môn của Bảo Tín sẽ tiến hành rà soát trình tự đầy đủ các văn bản chính xác và đóng đủ các lệ phí với Sở kế hoạch đầu tư để thành lập công ty tại Hậu Giang cho khách hàng.

 

Rate this post