Top 6 dịch vụ kế toán tại huyện Nhà Bè TPHCM sẽ thật sự hữu ích khi doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp mới thành lập, bạn chưa có  kế toán, chưa có kế toán trưởng và bạn cần những  kế toán có trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm để thực hiện các công việc như sắp xếp chứng từ, hóa đơn, giải trình khai  thuế, lập sổ sách kinh doanh và thiết lập hệ thống kế toán của công ty, tư vấn và hỗ trợ về chính sách  thuế nếu được yêu cầu. Dưới đây là 6 đơn vị được nhắc đến trong bài viết để giúp các doanh nghiệp gỡ rối về giấy tờ sổ sách.

1. Công ty Bảo Tín Tax

Top 6 dịch vụ kế toán tại huyện Nhà Bè TPHCM

Công ty TNHH Dịch vụ Doanh nghiệp Bảo Tín (Bảo Tín Tax) với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ doanh nghiệp nói chung và dịch vụ kế toán nói riêng, luôn tự tin với sứ mệnh cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp hợp tác. 

Không chỉ kế toán viên chuyên nghiệp, Bảo Tín còn có đội ngũ kiểm toán viên và luật sư, cũng là CEO của công ty, luôn nắm bắt và bám sát với từng hồ sơ khách hàng, không để xảy ra những sai sót không đáng có. Lấy được lòng tin và có chỗ đứng trên thị trường suốt nhiều năm qua.

Cụ thể hơn Bảo Tín chuyên:

 • Tư vấn và thiết lập hệ thống kế toán và quy trình kiểm soát trong công ty; 
 • Hạch toán, cập nhật sổ sách kế  theo tiêu chuẩn; 
 • Kiểm tra hóa đơn, chứng từ kế toán; 
 • Tư vấn phân loại, sắp xếp  và lưu trữ tài liệu một cách khoa học; 
 • Lập tờ khai thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm theo quy định hiện hành; 
 • In sổ sách kinh doanh theo tiêu chuẩn; 
 • Chuẩn bị báo cáo tài chính, thực hiện quyết toán thuế  hàng năm; 
 • Giao nhận chứng từ, sổ sách kế toán tại cơ quan thuế và quý công ty; 
 • Giải quyết các vấn đề về kế toán, khôi phục báo cáo tài chính  theo nhu cầu cụ thể của công ty. 
 • Thay mặt công ty giải thích dữ liệu cho công ty kế toán …

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở: Số 51 Đường số 2, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
 • Mail: dichvuketoanbaotin@gmail.com
 • Hotline: 0868 332 486

Xem thêm: Top 6 dịch vụ kế toán tại quận 12 TPHCM – Baotintax

2. Công ty Kế toán Thiên Luật Phát

Top 6 dịch vụ kế toán tại huyện Nhà Bè TPHCM

Các quy định về thuế và kế toán vô cùng phức tạp và thường xuyên thay đổi. Vì vậy, nếu không phát hiện thay đổi kịp thời, bạn rất dễ mắc sai lầm và bị cơ quan thuế phạt. Chi phí thuê một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp tại chỗ là rất cao. Nhưng điều bạn cần là  tiết kiệm  chi phí mà vẫn đạt được độ chính xác cao trong công việc. Dịch vụ kế toán tại huyện Nhà Bè TPHCM của Kế toán Thiên Luật Phát nhằm giúp bạn giải quyết tình huống khó xử này.

3. Công ty Kế toán Gia Minh

Công ty Kế toán Gia Minh được thành lập vào tháng 7 năm 2018 bởi đội ngũ kế toán viên có trình độ chuyên môn cao. Công ty đã  là một đối tác dịch thuật kể từ đó. Dịch vụ kế toán với gần 250 công ty, trong đó tập trung khoảng 70 công ty tại khu vực thành phố.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại  Nhà Bè do Báo Tài Chính Gia Minh cung cấp (dòng tiền tệ lưu chuyển, bảng cân đối kế toán). Xuất xứ, bảng cân đối kế toán, phụ lục, kết quả kinh doanh). Tạo phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất nhập  hàng hóa, chứng từ kế toán. Các sổ chi tiết như sổ chi tiết  kho, sổ chi tiết công nợ, sổ chi tiết đầu tư, sổ chi tiết công cụ dụng cụ, sổ nhật ký chung. sổ cái. sổ quỹ, sổ tiết kiệm.

Xem thêm: Top 6 dịch vụ kế toán tại quận 11 TPHCM – Baotintax

4. Công ty Cổ phần Tập đoàn Kế toán Hà Nội

Top 6 dịch vụ kế toán tại huyện Nhà Bè TPHCM

Công ty của bạn là một công ty mới thành lập, bạn chưa có  kế toán, chưa có kế toán trưởng và bạn cần những  kế toán có trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm để thực hiện các nghiệp vụ kế toán, chứng từ, lập sổ sách kế toán, kê khai và báo cáo, tư vấn kế toán, tư vấn các quy định về thuế. Hiện tại đã có  dịch vụ kế toán trọn gói tại huyện Nhà Bè  Hà Nội của kế toán giúp bạn. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm  trong nghề, báo cáo được kế toán trưởng giám sát  trước khi gửi cơ quan thuế. Đảm bảo các sổ sách, báo cáo  thuế, tài chính, kê khai, thuế TNDN, TNCN là chính xác và chính xác. Sử dụng phần mềm kế toán chuyên nghiệp giúp sổ  sách luôn ngăn nắp, cân đối. Tiết kiệm chi phí kế toán ở mức thấp nhất.

5. Công ty Kế toán ACC Việt  Nam

Công ty sẽ làm việc trực tiếp với cơ quan thuế Huyện Nhà Bè và giúp  khách hàng  yên tâm hơn bằng nhiều việc khác. Kế toán trọn gói tại  ACC Việt Nam huyện Nhà Bè bao gồm công việc  khai thuế. Lập sổ sách kế toán, lập chứng từ kế toán: phiếu thu, phiếu xuất kho, phiếu thu, chi phí. Lập sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ  hàng tồn kho, các khoản phải thu, phải trả. Lập các biểu mẫu  phân bổ, khấu hao … theo quy định quy định. Lập bảng lương liên quan đến công việc. Tạo sổ cái  và sổ nhật ký chung.

Xem thêm: Top 6 dịch vụ kế toán tại quận Gò Vấp TPHCM – Baotintax

6. Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn thuế TASCO

Top 6 dịch vụ kế toán tại huyện Nhà Bè TPHCM

Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn thuế TASCO hoạt động theo phương châm kinh doanh “ĐÓNG GÓP – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP”. Công ty luôn quan tâm đến việc cung cấp cho  khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ tài chính, kế toán, thuế có chất lượng hoàn hảo. Trong những năm qua, TASCO đã có vinh dự được làm việc với hơn 200 khách hàng trên khắp Việt Nam. Cam kết trọn gói dịch vụ kế toán. tại huyện Nhà Bè của TASCO. Hoàn thành các nghiệp vụ kế toán thuế  đúng hạn, cung cấp đầy đủ sổ sách và tài liệu kế toán và nộp thuế đúng hạn. Các lỗi do TASCO gây ra sẽ bị phạt, ví dụ: Chậm nộp  tờ khai, báo cáo. Bảo mật thông tin khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Hạch toán số liệu và hồ sơ với cơ quan thuế.

5/5 - (2 bình chọn)