Hiện nay, bạn đang muốn thành lập công ty tại Bạc Liêu nhưng còn lúng túng về thủ tục, hồ sơ, quy trình thành lập. Dưới đây, hãy cùng tham khảo dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu của công ty Bảo Tín nhé!

1. Dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu

Bảo Tín là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp, với những thành viên gồm luật sư và kế toán dày dặn kinh nghiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, Bảo Tín tự tin là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn thành lập doanh nghiệp với chất lượng và mức phí vô cùng cạnh tranh, tối ưu về quy trình và tốc độ hoàn thành các giai đoạn công việc nhanh chóng.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty. Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu của Bảo Tín, Bảo Tín sẽ giúp bạn lo trọn gói những việc sau:

 • Tư vấn về loại hình công ty, vốn và ngành nghề kinh doanh…
 • Nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Sở kế hoạch và Đầu tư
 • Hoàn thiện và nhận giấy phép kinh doanh cho khách hàng 
 • Làm và trao con dấu cho công ty, thông báo phát hành mẫu con dấu đến Sở kế hoạch và Đầu tư 
 • Đăng thông báo về thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia
 • Tư vấn và hỗ trợ đăng ký thuế ban đầu trực tiếp với cơ quan thuế.

Xem thêm: Doanh nghiệp mới thành lập cần làm gì? 10 việc phải lưu ý

2. Điều kiện đăng ký thành lập công ty tại Bạc Liêu

Dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu

Doanh nghiệp được cấp giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau: 

 • Ngành nghề đã đăng ký  không bị cấm  kinh doanh; 
 • Tên công ty được đặt theo  quy định của Điều lệ Hiệp hội. Luật Công ty 37, 38, 39 và 41, lưu ý một số quy định như: Tên gồm hai yếu tố (loại  + danh từ riêng); cấm tên công ty; Tên công ty bằng tiếng nước ngoài và tên công ty viết tắt; 
 • Có hồ sơ đăng ký kinh doanh  hợp lệ (có đầy đủ các giấy tờ liên quan đến loại hình doanh nghiệp theo quy định trong hồ sơ và nội dung các giấy tờ này được kê khai đầy đủ, đầy đủ theo quy định của pháp luật); 
 • Phí đăng ký công ty theo Luật lệ phí

3. Hồ sơ cần chuẩn bị để xin thành lập công ty tại Bạc Liêu

Dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu

Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ cá nhân như:

 • Thứ nhất là CCCD/ CMND của người góp vốn vào công ty
 • Thứ hai là CMND/CCCD của người đại diện theo pháp luật

Khách hàng cần cung cấp các hồ sơ để làm thủ tục như:

 • Thứ nhất: Tên công ty
 • Thứ hai: Loại hình công ty
 • Thứ ba: Địa chỉ đặt trụ sở
 • Thứ tư: Vốn điều lệ của công ty
 • Thư năm: Số điện thoại, website, email của công ty
 • Cuối cùng là: Ngành nghề kinh doanh

Sau đó Bảo Tín sẽ hướng dẫn bạn cách chọn tên doanh nghiệp, các loại hình kinh doanh phù hợp như: doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần,… . Giúp mang lại lợi ích cùng với mô hình tích cực xoay quanh chủ doanh nghiệp.

4. Quy trình đăng ký thành lập công ty tại Bạc Liêu là gì?

Dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ để thành lập công ty tại Bạc Liêu  

Bước 2: Nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế Hoạch tỉnh Bạc Liêu.

Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho công ty trong thời hạn 3 ngày làm việc (kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ).

Trường hợp từ chối cấp giấy chứng nhận đăng ký công ty thì phải gửi thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp, nêu rõ lý do và các yêu cầu về việc thay đổi, bổ sung hồ sơ.

Bước 3: Nhận kết quả về đăng ký thành lập công ty tại Bạc Liêu

Bước 4: Khắc con dấu cho doanh nghiệp 

 • Con dấu bao gồm con dấu được làm dưới dạng khắc con dấu hoặc con dấu ở dạng chữ ký điện tử theo pháp luật Thương mại điện tử.
 • Công ty quyết định về loại, số lượng, hình thức và nội dung con dấu của công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện và các tổ chức, cá nhân khác. 
 • Việc sử dụng và bảo quản con dấu phải tuân theo quy định tại điều lệ thành lập công ty hoặc các quy định của công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc đơn vị khác của công ty trưng bày con dấu. Công ty sử dụng con dấu trên các tài liệu. Giao dịch theo quy định của pháp luật.

Bước 5: Mua chữ ký số

Chữ ký điện tử là một dạng chữ ký điện tử được tạo ra bằng cách chuyển đổi một thông điệp dữ liệu với một hệ thống mật mã không đối xứng, cho phép cá nhân có được thông điệp dữ liệu gốc và cho phép xác định chính xác khóa công khai của người dùng

Nói một cách đơn giản, chữ ký số (token) là một thiết bị mã hóa dùng để mã hóa tất cả dữ liệu và thông tin của một công ty/cá nhân và được sử dụng thay cho chữ ký trên các văn bản, tài liệu số để giao dịch điện tử qua Internet.

Chữ ký số có 3 tính chất quan trọng để đảm bảo hoạt động bình thường của công ty là khai thuế qua mạng, BHXH trực tuyến và khai hải quan điện tử.

Xem thêm: Bảng tra cứu ngành nghề kinh doanh

5. Chi phí thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói tại Bạc Liêu bao nhiêu?

Tổng phí thành lập công ty phải nộp là 1.500.000đ bao gồm phí dịch vụ Bảo Tín 250.000 đồng và phí thành lập công ty đóng cho nhà nước là 1.250.000 đồng (không phát sinh thêm chi phí nào khác).

Đây là bảng giá được công nhận có giá rẻ nhất thị trường, nhưng trách nhiệm luôn được ưu tiên hàng đầu. Cam kết không phát sinh thêm chi phí khác và sẽ xử lý những hỏi đáp “vì sao, tại sao?” giúp khách hàng kể cả khi đã bàn giao xong giấy tờ.

6. Thời gian hoàn thành thủ tục thành lập công ty tại Bạc Liêu

Dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu

Thời gian thành lập công ty tại Bảo Tín chỉ trong vòng từ 3 đến 5 ngày kể từ khi bắt đầu lập hồ sơ cho đến khi nhận giấy đăng ký giấy phép kinh doanh và con dấu. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp cần đăng ký giấy phép kinh doanh gấp, Bảo Tín có thể hỗ trợ một cách nhanh chóng hơn so với thời gian quy định.

Xem ngay: Thành lập công ty Baotintax uy tín, trọn gói

7. Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu

Hiện tại có thể đăng ký thành lập công ty online không?

Trả lời: Hiện nay hầu hết các cơ quan đăng ký kinh doanh tại các tỉnh / thành phố lớn đều chấp nhận hồ sơ đăng ký  doanh nghiệp theo hình thức trực tuyến. 

Với phương thức này, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian đi lại, chi phí in ấn … mà còn giảm thiểu tình trạng quá tải tại các văn phòng đăng ký thương mại.

Thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty trọn gói  Bảo Tín bao lâu?

Trả lời: Dịch vụ thành lập công ty Bảo Tín tại Bạc Liêu  là dịch vụ trọn gói: Bắt đầu từ 3 – 5 ngày vào giờ hành chính sẽ có kết quả. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn tất các thủ tục pháp lý theo  quy định hiện hành và cấp giấy chứng nhận đăng ký công ty và con dấu công ty.

Qua bài viết trên, Bảo Tín đã cho khách hàng thấy được những ưu điểm và giải đáp những thắc mắc cũng như công bố những gì chúng tôi thực hiện trong quá trình thành lập doanh nghiệp.

Bảo Tín luôn được khách hàng đánh giá là địa điểm kết nối các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn có danh sách báo cáo cụ thể công việc trước khi và sau khi thành lập rõ ràng để khách hàng nắm rõ vấn đề. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, mời bạn liên hệ ngay với chúng tôi qua cách thức rõ ràng dưới chân trang ngay nhé.

Rate this post