Dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ là một thủ tục hành chính được thực hiện tại Cơ quan đăng ký kinh doanh, các thủ tục phải tuân thủ theo quy định của Luật doanh nghiệp và Nghị định và thông tư hướng dẫn thi hành. Chúng tôi sẽ tư vấn về dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ chi tiết nhất qua bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ uy tín chất lượng

Bảo Tín là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, Bảo Tín tự tin là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn thành lập doanh nghiệp với chất lượng và mức phí vô cùng cạnh tranh, tối ưu về quy trình và tốc độ hoàn thành các giai đoạn công việc nhanh chóng. 

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty. Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ của Bảo Tín, Bảo Tín sẽ giúp bạn lo trọn gói những việc sau:

 • Tư vấn về loại hình công ty, vốn và ngành nghề kinh doanh…
 • Nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Sở kế hoạch và Đầu tư
 • Hoàn thiện và nhận giấy phép kinh doanh cho khách hàng 
 • Làm và trao con dấu cho công ty, thông báo phát hành mẫu con dấu đến Sở kế hoạch và Đầu tư 
 • Đăng thông báo về thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia
 • Tư vấn và hỗ trợ đăng ký thuế ban đầu trực tiếp với cơ quan thuế.

2. Điều kiện đăng ký thành lập công ty tại Cần Thơ

2.1. Thành lập công ty tại Cần Thơ cần những gì?

Thành lập công ty tại Cần Thơ cần những gì?

Để có thể thành lập công ty tại Cần Thơ, Hồ Chí Minh, thành viên hoặc cổ đông cần chuẩn bị những tài liệu, thông tin cơ bản gồm có:

 • Giấy tờ cá nhân bao gồm thẻ căn cước, chứng minh như nhân dân hoặc hộ chiếu;
 • Thông tin cho việc thành lập công ty như: tên, địa chỉ công ty, vốn góp, tỷ lệ vốn, ngành nghề kinh doanh công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật công ty, thông tin giám đốc, thông tin chủ tịch, thông tin kế toán trường;
 • Chi phí thuê luật sư cho việc thành lập công ty, công bố thông tin chi phí khắc dấu công ty và công bố mẫu dấu.

2.2. Thành lập công ty có cần bằng cấp và hộ khẩu hay không?

Thành lập công ty tại Cần Thơ có cần đến bằng cấp không sẽ phụ thuộc vào từng ngành nghề kinh doanh của công ty muốn đăng ký, đa phần là đều  không cần bằng cấp khi thành lập công ty trừ những ngành nghề kinh doanh có điều kiện như kinh doanh các dịch vụ đào tạo ngoại ngữ, hoạt động xuất khẩu lao động, cung ứng lao động, giới thiệu việc làm, lữ hành du lịch,…

Thành lập công ty theo quy định pháp luật hiện nay không yêu cầu thành viên hoặc cổ đông phải có sổ hộ khẩu tại địa phương nơi đăng ký thành lập.

2.3. Chi phí để thành lập công ty tại Cần Thơ

Chi phí để thành lập công ty tại Cần Thơ

Với dịch vụ tư vấn miễn phí và bạn chỉ cần mất các chi phí cấp đăng ký doanh nghiệp, con dấu, phí công bố, mua chữ ký số, hoá đơn điện tử,…

2.4. Thành lập công ty tại Cần Thơ cần bao nhiêu vốn?

Vốn điều lệ công ty là vốn góp vào của chủ sở hữu, thành viên, hoặc cổ đông công ty, pháp luật không có quy định mức vốn tối thiểu hoặc tối đa trừ những ngành nghề kinh doanh yêu cầu vốn pháp định như công ty kinh doanh du lịch lữ hành, công ty kinh doanh tài chính, công ty kinh doanh dịch vụ môi giới việc làm, công ty kinh doanh bất động sản (vốn điều lệ không thấp hơn so với vốn pháp định), vốn điều lệ thành lập công ty sẽ do thành viên thoả thuận và đưa ra quyết định.

2.5. Thành lập công ty phải nộp những loại thuế gì?

Thành lập công ty phải nộp những loại thuế gì?

Căn cứ theo luật pháp Việt Nam hiện nay thì một doanh nghiệp khi hoạt động phải nộp nhiều loại thuế nhưng có những loại thuế cơ bản như thuế giá trị gia tăng (khi xuất hoá đơn), thuế thu nhập doanh nghiệp (khi có thu nhập và lãi), thuế thu nhập cá nhân (khi đến mức phải chịu thuế), thuế môn bài hàng năm,…

3. Hồ sơ cần chuẩn bị để thành lập công ty tại Cần Thơ

Dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ

 • Điều lệ công ty
 • Quyết định xây dựng công ty  
 • Đơn đề xuất đăng ký xây dựng công ty tại Cần Thơ 
 • Danh sách thành viên hoặc cổ đông góp vốn  
 • Giấy ủy quyền cho cá thể không phải người đại diện thay mặt pháp lý  
 • CMND / CCCD / hộ chiếu của người đại diện thay mặt pháp lý
 • CMND / CCCD / hộ chiếu của thành viên hoặc cổ đông
 • Giấy ủy quyền cho dịch vụ thành lập công ty

4. Quy trình về thủ tục thành lập công ty tại Cần Thơ

Dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ

 

Bước 1: Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp

Căn cứ theo luật doanh nghiệp 2014 có 5 loại hình doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp tư nhân
 • Công ty hợp doanh 
 • Công ty TNHH một thành viên;
 • Công ty TNHH hai thành viên trở lên
 • Công ty cổ phần;

Tùy theo từng nhu cầu của khách hàng, Bảo Tín sẽ từ vấn cho bạn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất.

Bước 2: Chuẩn bị tài liệu 

Khách hàng chỉ cần cung cấp bản sao hoặc bản gốc giấy tờ chứng thực cá nhân (giấy chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu) và một số thông tin về công ty dự kiến sẽ thành lập.

Bước 3: Lựa chọn tên cho doanh nghiệp và địa chỉ đặt trụ sở.

Tên doanh nghiệp sẽ gồm 2 thành phần chính

 • Thành phần thứ nhất đó chính là loại hình doanh nghiệp: Ví dụ như “Công ty TNHH”, “Công ty Cổ phần”,…
 • Thành phần thứ 2 sẽ là tên riêng của doanh nghiệp, được sử dụng các chữ trong bảng chữ cái tiếng việt, các chữ F, J, Z, W và số.

Bước 4: Đăng ký mức vốn điều lệ

Tuỳ thuộc vào từng ngành nghề kinh doanh đăng ký mà có mức vốn điều lệ khác nhau. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh các ngành nghề bình thường thì sẽ không bị giới hạn mức vốn điều lệ. Đối với các ngành nghề kinh doanh yêu cầu phải có vốn pháp định để hoạt động thì vốn tối thiểu bằng với số vốn quy định cho ngành nghề đó.

Bước 5: Lựa chọn chức danh của người đại diện công ty

Có 2 vị trí đại diện quan trọng đó là chủ tịch và giám đốc.

Bước 6: Lựa chọn ngành nghề kinh doanh

Để chọn được ngành nghề kinh doanh phù hợp thì bạn có thể tham khảo tại bảng tra cứu ngành nghề kinh doanh.

Bước 7 : Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty tại Cần Thơ

Sau khi tiếp nhận tài liệu và thông tin về công ty, Bảo Tín sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty cho khách hàng đầy đủ theo quy định. 

Các hồ sơ gồm có: Đơn đăng ký kinh doanh, danh sách thành viên hoặc cổ đông, điều lệ công ty.

Bước 8: Khắc con dấu

Hiện tại con dấu đã được khắc theo mẫu tự do của doanh nghiệp và không yêu cầu theo mẫu. Sau khi khắc con dấu cần phải được đăng bố cáo để sử dụng. Khi đăng ký dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Bảo Tín sẽ được miễn khắc con dấu.

Bước 9: Tiến hành đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia

Bố cáo là một trong những hình thức thông báo sự kiện doanh nghiệp của bạn đã được thành lập trước công chúng. Bạn cần đăng bố cáo trên cổng thông tin doanh nghiệp trong thời hạn là 30 ngày kể từ ngày có giấy đăng ký kinh doanh.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai trọn gói uy tín

Bước 10: Thực hiện kê khai thuế, mua và phát hành hoá đơn điện tử.

Sau tất cả các bước trên bạn cần phải nộp hồ sơ kê khai thuế cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp. Tiến hành mua và phát hành hoá đơn điện tử.

Tất cả các bước thành lập công ty tại Cần Thơ ở trên, Bảo Tín sẽ thay bạn làm việc trực tiếp với các cơ quan và hoàn tất mọi thủ tục thay bạn.

5. Chi phí thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói tại Cần Thơ

Dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ

Tổng phí thành lập công ty phải nộp là 1.500.000đ bao gồm phí dịch vụ Bảo Tín 250.000 đồng và phí thành lập công ty đóng cho nhà nước là 1.250.000 đồng (không phát sinh thêm chi phí nào khác).

Đây là bảng giá được công nhận có giá rẻ nhất thị trường, nhưng trách nhiệm luôn được ưu tiên hàng đầu.

6. Thời gian thành lập công ty tại Cần Thơ

Dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ

Thời gian thành lập công ty tại Bảo Tín chỉ trong vòng từ 3 đến 5 ngày kể từ khi bắt đầu lập hồ sơ cho đến khi nhận giấy đăng ký giấy phép kinh doanh và con dấu. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp cần đăng ký giấy phép kinh doanh gấp, Bảo Tín có thể hỗ trợ một cách nhanh chóng hơn so với thời gian quy định.

7. Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ

Có thể đăng ký một công ty online không? 

Trả lời: Hiện nay hầu hết các cơ quan đăng ký kinh doanh tại các tỉnh / thành phố lớn đều chấp nhận hồ sơ đăng ký  doanh nghiệp theo hình thức trực tuyến. 

Với phương thức này, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian đi lại, chi phí in ấn … mà còn giảm thiểu tình trạng quá tải tại các văn phòng đăng ký thương mại.

Thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty trọn gói  Bảo Tín?

Trả lời: Dịch vụ thành lập công ty Bảo Tín tại Cần Thơ  là dịch vụ trọn gói: Bắt đầu từ 3 – 5 ngày. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn tất các thủ tục pháp lý theo  quy định hiện hành và cấp giấy chứng nhận đăng ký công ty và con dấu công ty.

Bảo Tín được đánh giá như thế nào trong mắt khách hàng?

Trả lời: Nhờ khả năng hoàn thành hồ sơ chuẩn xác, giải quyết triệt để vấn đề phát sinh, luôn trình bày rõ nội dung cần thực hiện, luôn cập nhật những quy định mới nhất và lưu ý cho khách hàng những điểm cần thay đổi trước khi muốn thành lập công ty, nên Bảo Tín luôn được đánh giá là đơn vị dịch vụ nổi bật hiện nay tại TP HCM.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ về các thủ tục thực hiện thành lập công ty tại Cần Thơ, TPHCM một cách nhanh chóng và hiệu quả.

5/5 - (2 bình chọn)