Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai trọn gói uy tín

Hiện nay, bạn đang muốn thành lập công ty, doanh nghiệp tại Đồng Nai nhưng còn lúng túng về thủ tục, hồ sơ, quy trình thành lập. Bạn còn nhiều thắc mắc về Luật doanh nghiệp làm cho quá trình thành lập công ty bị chậm trễ. Vậy để thành lập công ty tại Đồng Nai thì cần những hồ sơ và thủ tục như thế nào? Dưới đây, hãy cùng tham khảo dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai của Bảo Tín nhé!

Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai trọn gói uy tín

1. Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai của Bảo Tín

Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp tại Đồng Nai của Bảo Tín là dịch vụ được nhiều khách hàng tin dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Bảo Tín sẽ hỗ trợ bạn trọn gói về các thủ tục, hồ sơ cần thiết cho quá trình thành lập. Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi bạn sẽ được:

 • Tư vấn miễn phí chọn loại hình công ty phù hợp, các thủ tục đăng ký, hỗ trợ về luật doanh nghiệp
 • Thay bạn hoàn thiện các hồ sơ trong quá trình thành lập
 • Tư vấn, hỗ trợ con dấu, kê khai thuế lần đầu sau khi thành lập công ty
 • Minh bạch, rõ ràng về chi phí thành lập công ty
 • Cam kết đảm bảo thời gian và chất lượng dịch vụ

Bảo Tín đã hỗ trợ hơn 500 khách hàng về lĩnh vực thành lập công ty, doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, Bảo Tín cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín – chất lượng – tiết kiệm nhất.

Xem ngay: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Bảo Tín

2. Hồ sơ cần chuẩn bị khi thành lập công ty tại Đồng Nai

 • Đơn đăng ký kinh doanh theo mẫu
 • Vốn điều lệ của công ty 
 • Danh sách các thành viên đối với công ty TNHH có từ 2 thành viên trở lên
 • Danh sách cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần
 • Bản sao các giấy tờ hợp lệ:
 • Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của chủ doanh nghiệp đối với trường hợp chủ doanh nghiệp là cá nhân;
 • Nghị quyết thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký công ty hoặc tài liệu tương đương khác, điều khoản thành lập hoặc tài liệu tương đương khác của chủ sở hữu nếu chủ sở hữu của công ty là tổ chức;
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp công ty do nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh doanh có vốn đầu tư nước ngoài thành lập;
 • Giấy ủy quyền cho đương sự nộp hồ sơ và các giấy tờ tùy thân như: CCCD, CMND, hộ chiếu của người nộp hồ sơ.

3. Khách hàng cần chuẩn bị những gì khi thành lập công ty tại Đồng Nai?

Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ cá nhân như:

 • CCCD/ CMND của người góp vốn vào công ty 
 • CMND/CCCD của người đại diện theo pháp luật

Khách hàng cần cung cấp các hồ sơ để làm thủ tục như:

 • Tên công ty
 • Loại hình công ty
 • Địa chỉ đặt trụ sở
 • Vốn điều lệ của công ty
 • Số điện thoại, website, email của công ty 
 • Ngành nghề kinh doanh

4. Quy trình thực hiện các thủ tục thành lập công ty tại Đồng Nai

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ để thành lập công ty tại Đồng Nai  

Bước 2: Nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế Hoạch tỉnh đồng nai. Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho công ty trong thời hạn 3 ngày làm việc (kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ).

Trường hợp từ chối cấp giấy chứng nhận đăng ký công ty thì phải gửi thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp, nêu rõ lý do và các yêu cầu về việc thay đổi, bổ sung hồ sơ.

Bước 3: Nhận kết quả về đăng ký thành lập công ty tại Đồng Nai

Bước 4: Khắc con dấu cho doanh nghiệp 

 • Con dấu bao gồm con dấu được làm dưới dạng khắc con dấu hoặc con dấu ở dạng chữ ký điện tử theo pháp luật Thương mại điện tử.
 • Công ty quyết định về loại, số lượng, hình thức và nội dung con dấu của công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện và các tổ chức, cá nhân khác. 
 • Việc sử dụng và bảo quản con dấu phải tuân theo quy định tại điều lệ thành lập công ty hoặc các quy định của công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc đơn vị khác của công ty trưng bày con dấu. Công ty sử dụng con dấu trên các tài liệu. Giao dịch theo quy định của pháp luật.

Bước 5: Mua chữ ký số

Chữ ký điện tử là một dạng chữ ký điện tử được tạo ra bằng cách chuyển đổi một thông điệp dữ liệu với một hệ thống mật mã không đối xứng, cho phép cá nhân có được thông điệp dữ liệu gốc và cho phép xác định chính xác khóa công khai của người dùng

Nói một cách đơn giản, chữ ký số (token) là một thiết bị mã hóa dùng để mã hóa tất cả dữ liệu và thông tin của một công ty/cá nhân và được sử dụng thay cho chữ ký trên các văn bản, tài liệu số để giao dịch điện tử qua Internet.

Chữ ký số có 3 tính chất quan trọng để đảm bảo hoạt động bình thường của công ty là khai thuế qua mạng, BHXH trực tuyến và khai hải quan điện tử.

Xem ngay: Dịch vụ chữ ký số

Bước 6: Đặt in hóa đơn VAT 

Hiện nay việc đặt in hóa đơn là thủ tục bắt buộc nên sau khi thành lập công ty tại Đồng Nai, chủ thể phải thực hiện thủ tục đặt in hóa đơn điện tử. Vậy hóa đơn điện tử là gì? Hóa đơn điện tử là tập hợp của hóa đơn. Thông điệp dữ liệu điện tử liên quan đến việc bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ được tạo, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương thức điện tử.

Hóa đơn điện tử được lập, khởi tạo và xử lý trên hệ thống. Máy tính của các tổ chức nhận được mã số thuế khi bán hàng hóa, dịch vụ sẽ lưu trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về  giao dịch điện tử.

Bước 7: Mở tài khoản ngân hàng

Mở tài khoản ngân hàng là việc bắt buộc sau khi bắt đầu kinh doanh. Thông qua tài khoản ngân hàng để nhận và gửi các khoản thanh toán cho công ty. Việc mở tài khoản ngân hàng phải được bảo lãnh với ngân hàng, ngân hàng hợp pháp, tổ chức tín dụng và sau khi mở tài khoản ngân hàng, doanh nghiệp có nghĩa vụ thông báo với cơ quan thuế để cơ quan quản lý thuế biết và quản lý tài khoản của doanh nghiệp.

Bước 8: Kê khai nộp thuế môn bài 

Đối tượng nộp thuế môn bài (không bao gồm doanh nghiệp gia đình, thể nhân) mới thành lập (kể cả doanh nghiệp nhỏ và vừa được chuyển từ hộ kinh doanh ) hoặc có thành lập thêm đơn vị phụ thuộc, có địa điểm kinh doanh, bắt đầu hoạt động sản xuất kinh doanh phải nộp bản kê khai đúng giấy phép nộp chậm nhất vào ngày 30 tháng 1 năm 2020 sau năm thành lập hoặc bắt đầu hoạt động sản xuất kinh doanh.

Mức đóng thuế môn bài:

 • Có vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng: 3 triệu đồng/năm
 • Có vốn điều lệ dưới 10 tỷ đồng: 2 triệu đồng/năm

Bước 9: Đặt bảng hiệu công ty

Khi làm thủ tục thành lập công ty tại Đồng Nai, thông tin về công ty bắt buộc phải có tại trụ sở chính của công ty nên bắt buộc phải làm biển công ty, biển thông tin công ty phải có các nội dung sau: tên công ty; địa chỉ văn phòng; mã công ty…và kích thước của tem nhãn do công ty tự xác định cho phù hợp.

Tóm lại, thành lập công ty, doanh nghiệp tại Đồng Nai thủ tục và hồ sơ không quá phức tạp, khó khăn. Để việc thành lập công ty tại Đồng Nai trở nên nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay cho Bảo Tín. Bảo Tín sẽ thay bạn lo tất cả.

5/5 - (1 bình chọn)