Trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển như vũ bão hiện nay, việc trở thành ông chủ của một công ty, công ty không còn xa đối với những ai muốn khởi nghiệp để làm giàu. Chính quyền không dễ dàng và mất nhiều thời gian hơn bạn nghĩ. Đó là lý do Bảo Tín cho ra đời dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Thủ Đức TPHCM nhằm hỗ trợ tốt nhất cho bạn bước đầu khởi nghiệp.

Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Thủ Đức TPHCM

1. Thủ Đức có gì nổi bật?

Một trong những thay đổi lớn nhất và quan trọng nhất gần đây về địa giới hành chính của Thành phố Hồ Chí Minh là việc thành lập Thành phố Thủ Đức thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Theo Nghị quyết 1111 / NQ-UBTVQH14 do Ủy ban Thường vụ Quốc hội công bố, quận Thủ Đức sẽ được sáp nhập vào thành phố Thủ Đức kể từ ngày 1/1/2021.

Thủ Đức hiện nằm ở cửa ngõ phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí quan trọng vì nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam, là đầu mối giao thông huyết mạch giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông Nam Bộ, như Đường cao tốc Hà Nội, Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 13, Quốc lộ 1A và Đại lộ Phạm Văn Đồng nối với Quốc lộ 1K. Do đó, nhờ vị trí thuận lợi và sự phát triển kinh tế nên việc thành lập của các công ty trên địa bàn thành phố Thủ Đức ngày một nhiều.

Xem thêm: Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại TPHCM

2. Tại sao lại chọn dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Thủ Đức TPHCM?

Tại sao lại chọn dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Thủ Đức TPHCM?

Với lợi ích có được từ đội ngũ nhân viên, luật sư và chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu mọi quy định của chính phủ và các thủ tục cấp phép kinh doanh, bạn sẽ không chỉ tiết kiệm tối đa thời gian kinh doanh mà còn giảm được nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Thủ Đức TPHCM của Bảo Tín. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn cho bạn câu hỏi khác liên quan đến kế toán, kế toán thuế.

Tiết kiệm

Thời điểm mới bắt đầu kinh doanh, vấn đề chi phí là vấn đề vô cùng quan trọng mà ai cũng cần quan tâm khi bắt đầu kinh doanh. Do đó, theo nhu cầu của bạn, hãy lựa chọn gói dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Thủ Đức TPHCM. Đến với Bảo Tín, bạn sẽ được tư vấn trọn gói các dịch vụ như: Soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp, tư vấn luật về doanh nghiệp, khắc dấu tròn pháp nhân, đăng ký mã số thuế và thủ tục đặt in hoá đơn GTGT,…

Xem thêm: Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Phú Nhuận TPHCM

Nhanh chóng

Bảo Tín chắc chắn hiểu rõ mọi quy định của Chính phủ khi thành lập doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi có kinh nghiệm và nắm rõ các thủ tục này nên khi sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Thủ Đức TPHCM, bạn không những giảm thiểu được chi phí phát sinh mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian cho bạn.

Xem thêm: Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Bình Thạnh TPHCM

Hỗ trợ

Khi bạn bắt đầu kinh doanh, mọi thứ có thể không dễ dàng như bạn mon g muốn. Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng với sự hỗ trợ của Bảo Tín chúng tôi không chỉ có thể tư vấn cho bạn về pháp luật mà còn hỗ trợ bạn một số vấn đề liên quan đến dịch vụ kế toán và thuế cho bạn.

3. Hồ sơ đăng ký kinh doanh tại quận Thủ Đức TPHCM

Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Thủ Đức TPHCM

– Đơn đề nghị đăng ký kinh doanh tại quận Thủ Đức TPHCM

– Số vốn điều lệ sẽ đăng ký của doanh nghiệp đó

– Cùng những loại giấy tờ có liên quan khác như:

  • Hồ sơ pháp lý của một cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của công ty;
  • Hồ sơ pháp lý dành riêng đối với chủ doanh nghiệp là cá nhân; Văn bản pháp lý của tổ chức để công ty thuộc sở hữu của một tổ chức (trừ trường hợp công ty do nhà nước làm chủ sở hữu); Văn bản pháp lý của cá nhân đối với người được ủy quyền và tài liệu chỉ định người được ủy quyền.

Người xin thành lập công ty là người có thẩm quyền ký Giấy đăng ký thành lập công ty hoặc người được người có thẩm quyền ký Giấy đăng ký thành lập công ty ủy quyền thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Nếu hồ sơ đáp ứng các điều kiện quy định, thì Phòng đăng ký kinh doanh sẽ cấp giấy đăng ký kinh doanh tại quận Thủ Đức cho đơn vị được ủy quyền trong 3 ngày làm việc.

Xem thêm: Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Gò Vấp TPHCM

Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ hoặc cần thay đổi, bổ sung, Phòng Đăng ký kinh doanh phải thông báo nội dung cần thay đổi, bổ sung bằng văn bản trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ.

Trường hợp Phòng đăng ký kinh doanh từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký công ty thì họ phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do từ chối.

Cùng với sự phát triển không ngừng của thành phố Hồ Chí Minh, quận Thủ Đức không ngừng vươn lên và các doanh nghiệp cũng thành lập nhiều hơn trước, nhu cầu khởi nghiệp tăng cao. Nếu bạn muốn rút ngắn chi phí và thời gian thì hãy tìm đến dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Thủ Đức của Bảo Tín, chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trên những bước tiến đầu tiên. Cùng với đó là những dịch vụ doanh nghiệp khác hỗ trợ khách hàng hết mức tối đa.

Thông tin về công ty TNHH doanh nghiệp Bảo Tín

Website: https://baotintax.com/

Trụ sở: Số 51 Đường số 2, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp

Hotline: 0868 332 486

Bài viết liên quan

Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 1 TPHCM Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Bình Thạnh TPHCM
Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 2 TPHCM Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Gò Vấp TPHCM
Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 3 TPHCM Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Bình Tân TPHCM
Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 4 TPHCM Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Phú Nhuận TPHCM
Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 5 TPHCM Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Tân Bình TPHCM
Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 6 TPHCM Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Tân Phú TPHCM
Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 7 TPHCM Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Thủ Đức TPHCM
Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 8 TPHCM Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Hóc Môn TPHCM
Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 9 TPHCM Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Bình Chánh TPHCM
Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 10 TPHCM Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Củ Chi TPHCM
Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 11 TPHCM Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Nhà Bè TPHCM
Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 12 TPHCM Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Cần Giờ TPHCM
5/5 - (15 bình chọn)