Với nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp tại quận 1 hiện nay, việc kiểm soát được các sổ sách giấy tờ nhiều khi vẫn sẽ có những bất cập, vì thế cần dùng đến dịch vụ kế toán tại quận 1 TPHCM. Để rà soát và kiểm kê, phân loại giấy tờ một cách chính xác và chuyên nghiệp. Sau đây Bảo Tín sẽ giới thiệu đến bạn 6 công ty kế toán hỗ trợ tại quận 1 hiện nay.

Top 6 công ty dịch vụ kế toán tại quận 1 TPHCM

1. Công ty dịch vụ kế toán tại quận 1 TPHCM trọn gói Bảo Tín Tax

Công ty TNHH Dịch vụ Doanh nghiệp Bảo Tín (Bảo Tín Tax) với sứ mệnh cung cấp các giải pháp thực hiện toàn diện cho doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bảo Tín đã hỗ trợ thành công cho hơn 5.000 công ty trên khắp cả nước. Chúng tôi là công ty dịch vụ kế toán, quyết toán chuyên nghiệp hàng đầu tại quận 1 hiện nay. Bảo Tín vinh dự nằm trong top 5 doanh nghiệp dịch vụ kế toán uy tín và được khách hàng sử dụng nhiều nhất Thành Phố Hồ Chí Minh trong những năm qua.

Top 6 công ty dịch vụ kế toán tại quận 1 TPHCM

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thủ tục luật doanh nghiệp, hỗ trợ khai thuế, thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh,…Bảo Tín tự tin giải quyết hầu hết các vấn đề của doanh nghiệp bạn. Bảo Tín cam kết luôn hoàn thành công việc theo đúng hợp đồng ký kết, đảm bảo quy trình đúng pháp lý và làm hài lòng khách hàng. Hãy cùng Bảo Tín tìm hiểu nội dung bài viết này nhé!

Ưu điểm của Bảo Tín Tax

  • Dịch vụ kế toán được khách hàng đánh giá và tin tưởng là một giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp tiết kiệm tối đa chi phí trong việc duy trì quý doanh nghiệp.

  • Chỉ với 700.000đ là khách hàng đã có thể được hưởng dịch vụ của Bảo Tín, chuyên viên phụ trách là người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán – thuế, giải quyết hàng nghìn bộ hồ sơ một cách nhanh chóng.

  • Bảo tín còn hỗ trợ bảo hiểm cho doanh nghiệp.

Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ kế toán tại quận 1 TPHCM của Bảo Tín. 

☑️ Thông tin khách hàng cung cấp luôn được bảo mật tuyệt đối là trách nhiệm của Bảo Tín

☑️ Đội ngũ kế toán có trình độ chuyên môn cao, hỗ trợ tận tâm.
☑️ Quy trình xác minh nhiều cấp để đảm bảo tính chính xác của dữ liệu và tài liệu kế toán.  ☑️ Quy trình làm việc hiệu quả. 
☑️ Nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp. ☑️ Cam kết lưu giữ đầy đủ hồ sơ và sổ sách kế toán khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ trụ sở: Số 51 Đường số 2, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Mail: dichvuketoanbaotin@gmail.com

2. Công ty kế toán Anpha

Kế toán Anpha là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán tại Quận 1 TPHCM trọn gói. Hàng năm, công ty giúp hơn 20.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả và hợp pháp. 

Kế toán Anpha đều là những kế toán có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đối với dịch vụ kế toán trọn gói, Anpha đã duy trì vị thế dẫn đầu ngành trong nhiều năm qua. Chính vì vậy, Anpha đã chiếm được lòng tin tuyệt đối của khách hàng. Trong nhiều năm qua, Anpha đã đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp nước ngoài và luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, an toàn nhất. Không dừng lại ở đó, Anpha không ngừng cải tiến để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình với giải pháp:

  • Tiết kiệm chi phí. 

  • Tính minh bạch của thông tin. 

  • Hoạt động chính xác và tối ưu

3. Công ty dịch vụ kế toán tại quận 1 TPHCM – Quốc Luật

Top 6 công ty dịch vụ kế toán tại quận 1 TPHCM

Công ty Quốc Luật là một trong những công ty dịch vụ kế toán tại Quận 1 TPHCM giá rẻ, có uy tín và được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và đánh giá cao. Quốc Luật luôn có đội ngũ chuyên gia trình độ cao và các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành.

Công ty Quốc Luật không chỉ cung cấp dịch vụ dành cho các đối tượng là công ty lớn mà còn cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với dịch vụ trọn gói với giá cả phải chăng, rất hợp lí. Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi để tư vấn và soạn thảo các giấy tờ cần thiết để chuẩn bị cho dự án làm việc.

Công ty luật quốc gia luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ với mục tiêu trở thành đối tác hợp pháp cho các công ty, cá nhân đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam và cả trên thị trường quốc tế.

4. Công ty TNHH I-Glocal

dịch vụ kế toán tại quận 1 tphcm

Công ty TNHH I-Glocal được thành lập vào năm 2003 với 100% vốn Nhật Bản. Nó là một thành viên của Crowe Horwath International Group, hiện đang đứng thứ 5 trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương và thứ 9 về kế toán toàn cầu. 

Khi đến với I-Glocal bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành, dịch vụ và chất lượng. Nhờ có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và tài năng, sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển, đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc tuyển dụng. Công ty cung cấp các giải pháp tốt nhất và sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề về kế toán của bạn. 

  • Hỗ trợ tư vấn pháp luật, thành lập công ty, quản lý công ty. 

  • Tư vấn miễn phí về luật mới của nhà nước. 

  • Có nhân viên hướng dẫn bạn và giao tài liệu tận nơi. 

  • Các báo cáo sẽ được trả lại cho công ty theo yêu cầu.

5. Công ty Kế toán Sao Vàng 

Công ty Kế toán Sao Vàng hiện có hơn 1.000 khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán tại quận 1 TPHCM trọn gói. Dịch vụ của Golden Star luôn được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao. bởi một nhóm các chuyên gia. Tại đây, bạn có thể giải quyết tất cả các vấn đề về nghiệp vụ kế toán.

Ưu điểm của công ty là các gói dịch vụ có giá cả rất phải chăng, rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Công ty có đội ngũ chuyên gia, tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi người luôn nỗ lực để đưa ra những giải pháp tốt nhất, đơn giản nhất cho công ty.

6. Dịch vụ kế toán Song Kim

Dịch vụ kế toán tại quận 1 TPHCM của kế toán Song Kim đã được hàng trăm khách hàng tin tưởng và sử dụng liên tục trong thời gian dài. Song Kim hiểu rõ những khó khăn mà các công ty vừa và lớn phải đối mặt. Tiết kiệm chi phí cao nhất có thể, nhưng vẫn thông suốt và tuân thủ theo quy định của pháp luật kế toán thuế cho công ty.

Vì vậy, dịch vụ kế toán thuế, tài chính trọn gói do Song Kim cung cấp sẽ mang lại cho quý khách hàng. Khách hàng trọn gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói từ a – z với phí dịch vụ kế toán hợp lý.

Khi gia nhập Công ty Dịch vụ Kế toán Song Kim, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến dịch vụ kế toán. Ngoài ra, còn có những lời khuyên có cơ sở dựa trên nhiều năm kinh nghiệm.

5/5 - (21 bình chọn)