Muốn đi vào hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thành lập doanh nghiệp, thì người đại diện cần làm giấy phép kinh doanh. Nếu bạn còn chưa rõ về mục đích của giấy phép kinh doanh cũng như các thủ tục của loại giấy tờ này, thì hãy để công ty Bảo Tín giúp bạn. Chúng tôi chuyên về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 9 TPHCM, Việt Nam.

Với phương châm làm hài lòng khách hàng là chính và duy trì uy tín của công ty. Bảo Tín cam kết sẽ giúp khách hàng giải quyết khó khăn về dịch vụ doanh nghiệp nhanh chóng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để biết rõ thêm về vấn đề này nhé!

1. Tại sao nên chọn quận 9 để thành lập công ty?

Tại sao nên chọn quận 9 để thành lập công ty

Căn cứ theo thông tư mới của nhà nước, Quận 9 bây giờ đã được xác nhập lại thành thành phố Thủ Đức. Giúp giá trị của toàn quận được nâng lên đáng kể, theo đó nhà đất, dịch vụ tại đây cũng đồng loạt lên theo. Việc mở các doanh nghiệp tại quận hiện đang là xu hướng vì quận đang dần hội nhập theo thời gian, xây dựng lên các khu xí nghiệp, khu đô thị và mở rộng thị trường.

Việc mở doanh nghiệp tại quận 9 sẽ giúp bạn có cơ hội phát triển tầm nhìn công việc trong tương lai và sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí thuê mặt bằng, vì hiện tại so với các quận giáp ranh thì trong phạm vi quận 9 vẫn có mức giá rẻ hơn.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, giá rẻ

2. Hồ sơ đăng ký và quy trình làm giấy phép kinh doanh tại quận 9 trọn gói

dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 9 TPHCM

Khi có ý định kinh doanh, bạn sẽ phải lựa chọn một trong 2 hình thức sau: thành lập công ty hoặc hộ kinh doanh cá thể. Với hình thức hộ kinh doanh cá thể thì hồ sơ chuẩn bị để làm giấy phép kinh doanh sẽ bao gồm:

  • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh hộ gia đình theo mẫu quy định có sẵn.
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân có công chứng của chủ sở hữu hộ kinh doanh. Nếu trường hợp hộ kinh doanh có nhiều người tham gia thì phải có sự thống nhất và có văn bản chính thức về việc ủy quyền cho người đại diện đứng ra thành lập đơn vị kinh doanh.
  • Nếu hộ kinh doanh cá thể thuê hoặc mua địa điểm kinh doanh thì sẽ phải cung cấp giấy thỏa thuận thuê hoặc mua mặt bằng hoặc hợp đồng thuê hoặc mua địa điểm kinh doanh. Giấy thỏa thuận này phải có dấu đỏ công chứng của cơ quan nhà nước hợp lệ. Hoặc có thể xuất trình giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

Chi phí để đăng ký làm giấy phép kinh doanh hộ cá thể đang 30.000 ngàn đồng. Sau khi nộp hồ sơ hợp lệ sau 5 ngày sẽ nhận được kết quả giấy đăng kí kinh doanh..

Đối với hồ sơ làm giấy phép kinh doanh, các doanh nghiệp lại phức tạp hơn hộ kinh doanh cá thể bởi chúng có quy mô lớn hơn và chuyên nghiệp hơn. Nhưng mang nhiều ưu điểm hơn.

Xem thêm: Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 8 TPHCM

Đối với nhiều đơn vị có nhu cầu muốn thành lập doanh nghiệp, thì đầu tiên phải làm giấy phép kinh doanh, sau đó cam kết đáp ứng đầy đủ các điều kiện đối với những ngành nghề kinh doanh đã được quy định là có điều kiện theo đúng quy định của nhà nước. Trong trường hợp này, dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 9 TPHCM của công ty Bảo Tín là sự lựa chọn số 1.

3. Những Điều kiện để làm giấy phép kinh doanh theo ngành nghề hiện nay là gì?

dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 9 TPHCM

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 9 TPHCM của công ty Bảo Tín sẽ tư vấn và thay mặt khách hàng chuẩn bị toàn bộ hồ sơ và tiến hành làm một số thủ tục theo đúng quy định của nhà nước.

Để có thể xin giấy phép kinh doanh hợp pháp khi thành lập doanh nghiệp thì cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  • Giấy đề nghị được phép đăng ký kinh doanh ( theo đúng mẫu quy định có sẵn của nhà nước đã ).
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân có công chứng của người đại diện theo pháp luật của công ty, kèm theo giấy khám sức khỏe có công chứng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền ( người đại diện phải trên 18 tuổi và dưới 55 tuổi, có đầy đủ hành vi năng lực dân sự theo đúng quy định của pháp luật ).
  • Bản sao hợp đồng thuê hoặc mua địa điểm đặt làm trụ sở chính của công ty có công chứng của nhà nước.

Xem thêm: Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 7 TPHCM

Khá nhiều người đại diện chủ quan trọng việc làm giấy phép kinh doanh, chưa hiểu rõ tác hại và nhược điểm của việc không có giấy phép kinh doanh là như thế nào. Việc không có giấy phép kinh doanh đồng nghĩa với việc doanh nghiệp ấy đang vi phạm pháp luật, không những ảnh hưởng các cổ đông, người đồng sáng lập mà còn ảnh hưởng đến các nhân viên đang làm tại doanh nghiệp, vì khả năng bị bắt đóng cửa rất cao. Thêm vào đó, việc này còn bị xử lý nặng về mặt hành chính, gây ra những sự thiệt hại cho các đơn vị kinh doanh này.

Vậy nên khi thành lập doanh nghiệp, việc đầu tiên bạn nên làm là tự đi đăng ký giấy phép kinh doanh hoặc sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 9 TPHCM của chúng tôi. Việc đăng ký loại giấy này vừa giúp bạn duy trì doanh nghiệp hợp pháp, vừa giúp bạn xác định được địa chỉ công ty, vốn điều lệ và người đại diện theo pháp luật. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty TNHH Dịch vụ doanh nghiệp Bảo Tín.

Xem thêm: Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại TPHCM uy tín

Thông tin về công ty TNHH doanh nghiệp Bảo Tín

Website: https://baotintax.com/

Trụ sở: Số 51 Đường số 2, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp

Hotline: 0868 332 486

Bài viết liên quan

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 1 TPHCM Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Bình Thạnh TPHCM
Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 2 TPHCM Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Gò Vấp TPHCM
Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 3 TPHCM Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Bình Tân TPHCM
Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 4 TPHCM Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Phú Nhuận TPHCM
Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 5 TPHCM Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tân Bình TPHCM
Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 6 TPHCM Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tân Phú TPHCM
Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 7 TPHCM Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Thủ Đức TPHCM
Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 8 TPHCM Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Hóc Môn TPHCM
Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 9 TPHCM Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Bình Chánh TPHCM
Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 10 TPHCM Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Củ Chi TPHCM
Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 11 TPHCM Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Nhà Bè TPHCM
Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 12 TPHCM Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Cần Giờ TPHCM
4.9/5 - (32 bình chọn)