Long An hiện nay là khu vực có nền kinh tế phát triển nên việc thành lập công ty tại Long An cũng ngày càng nhiều. Do đó nhu cầu thành lập công ty tại Long An ngày càng tăng cao. Khi thành lập công ty phải thực hiện đầy đủ các thủ tục theo quy định của pháp luật và nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền. Bài viết dưới đây, công ty Bảo Tín sẽ cung cấp cho bạn về dịch vụ thành lập công ty tại Long An.

1. Dịch vụ thành lập công ty tại Long An

Dịch vụ thành lập công ty tại Long An uy tín

Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Bảo Tín trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn hiểu rằng khi thành lập công ty tại Long An, mọi khách hàng luôn mong muốn được thực hiện thủ tục nhanh chóng, chi phí thấp. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • Tư vấn về hình thức công ty, vốn đăng ký, ngành nghề kinh doanh…Nhân viên Bảo Tín sẽ soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Long An 
 • Nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Long An.
 • Nhận giấy phép kinh doanh và bàn giao giấy phép kinh doanh cho khách hàng 
 • Trao con dấu cho công ty, thông báo phát hành mẫu con dấu đến sở kế hoạch và đầu tư Long An 
 • Đăng thông báo về thành lập công ty trên cổng thông tin quốc gia
 • Tư vấn thủ tục đăng ký thuế ban đầu trực tiếp với cơ quan thuế. 
 • Tư vấn đăng ký hình thức kế toán, phương pháp khấu hao, hệ thống kế toán với cơ quan thuế. 
 • Thông báo tài khoản ngân hàng của công ty đếnSở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Long An
 • Tư vấn hóa đơn điện tử và hướng dẫn sử dụng hóa đơn điện tử. 
 • Thông báo phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan thuế
 • Lập tờ khai thuế môn bài cho công ty 
 • Nộp thuế môn bài và các loại phí cho công ty 
 • Tư vấn quản lý và đầu tư 
 • Cách sử dụng chữ ký số và cách ký hóa đơn, hợp đồng lao động bằng chữ ký số

2. Điều kiện đăng ký thành lập công ty tại Long An

Dựa trên Điều 17 của Luật doanh nghiệp 2020; Quy định về vấn đề thành lập công ty như sau: 

Tổ chức, cá nhân có quyền thành lập và quản lý công ty tại Việt Nam theo quy định của Luật này, tuy nhiên phải đáp ứng các điều kiện sau: 

 • Từ đủ 18 tuổi có  đủ năng lực hành vi dân sự. Vốn được sử dụng để thành lập công ty là hợp pháp; Không bị cấm  góp vốn thành lập công ty 
 • Tổ chức  góp vốn thành lập công ty phải có tư cách pháp nhân; Việc tham gia vào việc thành lập công ty sẽ không bị cấm; bạn không bị cấm kinh doanh, bạn không bị cấm kinh doanh trong các lĩnh vực; họ không bị cấm tham gia vào việc thành lập công ty.

3. Hồ sơ về thành lập công ty tại Long An

Hồ sơ về thành lập công ty tại Long An

Hồ sơ thành lập công ty tại Long An là những giấy tờ cần thiết phải được chuẩn bị và nộp tại phòng đăng ký kinh doanh khi thành lập công ty.

Tùy thuộc vào loại hình công ty mà sẽ có các loại hồ sơ khác nhau:

 • Hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH một thành viên bao gồm: Đơn đề nghị đăng ký thành lập công ty; điều lệ của công ty; bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân theo yêu cầu của người đại diện theo ủy quyền của công ty; bản sao giấy chứng minh nhân dân gần đây của chủ doanh nghiệp, nếu chủ sở hữu là cá nhân quyết định thành lập doanh nghiệp.
 • Hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty hợp danh bao gồm: đơn đề nghị đăng ký thành lập công ty; điều lệ của công ty; danh sách các thành viên hợp danh; bản sao hợp lệ một trong các chứng minh nhân dân phù hợp với quy định và quyết định thành lập công ty tại Long An. 

4. Quy trình các bước thành lập công ty tại Long An

Các bước cần thực hiện khi thành lập công ty tại Long An

Thành lập công ty tại Long An là một thủ tục hành chính phải thực hiện nhằm thông báo cho cơ quan nhà nước về việc thành lập và hoạt động của công ty. Việc thành lập công ty tại Long An được thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Lựa chọn loại hình cho khi thành lập công ty tại Long An

Đây là một trong những bước quan trọng nhất trước khi đăng ký thành lập công ty, các tổ chức, cá nhân có thể lựa chọn một trong các loại hình doanh nghiệp như công ty hợp danh, công ty TNHH, thành lập công ty cổ phần.

Sau khi lựa chọn được loại hình công ty thì sẽ đặt tên cho công ty. Tên của công ty dược dự định đặt phải không trùng hay gây nhầm lẫn với tên của những công ty đã đặt trước đó và phải tuân theo đúng quy định của luật doanh nghiệp về đặt tên công ty.

Bước tiếp theo là tìm hiểu địa chỉ công ty sẽ đặt trụ sở, chức danh người quản lý công ty, vốn điều lệ của công ty và ngành, nghề kinh doanh theo luật đăng ký kinh doanh.

Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập công ty tại Long An 

Tùy từng loại hình công ty mà hồ sơ thành lập công ty yêu cầu khác nhau theo quy định trên.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các thủ tục, tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi đặt trụ sở của công ty.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại Tây Ninh uy tín

Bước 3: Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Thời hạn giải quyết hồ sơ là 03 ngày làm việc kể từ ngày phòng đăng ký kinh doanh nhận được hồ sơ đầy đủ. Phòng đăng ký kinh doanh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

5. Chi phí thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói tại Long An bao nhiêu?

Dịch vụ thành lập công ty tại Long An

Tổng phí thành lập công ty phải nộp là 1.500.000đ bao gồm phí dịch vụ Bảo Tín 250.000 đồng và phí thành lập công ty đóng cho nhà nước là 1.250.000 đồng (không phát sinh thêm chi phí nào khác).

Đây là bảng giá được công nhận có giá rẻ nhất thị trường, nhưng trách nhiệm luôn được ưu tiên hàng đầu. Cam kết không phát sinh thêm chi phí khác và sẽ xử lý những hỏi đáp “vì sao, tại sao?” giúp khách hàng kể cả khi đã bàn giao xong giấy tờ.

6. Thời gian hoàn thành thủ tục thành lập công ty tại Long An

Thời gian thành lập công ty tại Bảo Tín chỉ trong vòng từ 3 đến 5 ngày kể từ khi bắt đầu lập hồ sơ cho đến khi nhận giấy đăng ký giấy phép kinh doanh và con dấu. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp cần đăng ký giấy phép kinh doanh gấp, Bảo Tín có thể hỗ trợ một cách nhanh chóng hơn so với thời gian quy định.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai

7. Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ thành lập công ty tại Long An

Hiện tại có thể đăng ký thành lập công ty online không?

Trả lời: Hiện nay hầu hết các cơ quan đăng ký kinh doanh tại các tỉnh / thành phố lớn đều chấp nhận hồ sơ đăng ký  doanh nghiệp theo hình thức trực tuyến. 

Với phương thức này, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian đi lại, chi phí in ấn … mà còn giảm thiểu tình trạng quá tải tại các văn phòng đăng ký thương mại.

Thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty trọn gói  Bảo Tín bao lâu?

Trả lời: Dịch vụ thành lập công ty Bảo Tín tại Long An  là dịch vụ trọn gói: Bắt đầu từ 3 – 5 ngày vào giờ hành chính sẽ có kết quả. Trong thời gian này, công việc của chúng tôi sẽ là giúp quý khách hoàn tất các thủ tục pháp lý theo  quy định hiện hành và cấp giấy chứng nhận đăng ký công ty và con dấu công ty mới nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Long An của Bảo Tín

Trả lời:

 • Được hỗ trợ tư vấn lựa chọn loại hình công ty: Công ty trách nhiệm hữu hạn, Công ty Cổ phần, Công ty hợp danh hay Doanh nghiệp tư nhân, địa chỉ trụ sở, vốn, ngành nghề hoạt động kinh doanh, mở tài khoản chuyển vốn, thời hạn góp vốn;
 • Tư vấn về những điều kiện cần có và hướng dẫn chuẩn bị tài liệu cần thiết với mục lục rõ ràng để tiến hành thành lập công ty tại Long An;
 • Tư vấn và tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty;
 • Bảo Tín sẽ đại diện khách hàng tiến hành làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thành lập doanh nghiệp.
 • Tư vấn toàn diện các hoạt động phát sinh trong suốt quá trình thực hiện kinh doanh cho khách hàng.
 • Bên cạnh đó, Bảo Tín còn có dịch vụ thiết kế logo giá tốt cho doanh nghiệp khi khách hàng có nhu cầu.

Bất cứ khách hàng ở đâu trên Việt Nam, Bảo Tín đều sẽ hỗ trợ bạn thành lập công ty theo đúng trình tự bởi những luật sư giàu kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp cao, cùng những ưu đãi trọn đời. Mọi thông tin xin liên hệ dưới chân trang bài viết!

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ thành lập công ty tại Long An chi tiết nhất. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay với Bảo Tín để được tư vấn miễn phí. Bảo Tín sẽ luôn mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

 

5/5 - (1 bình chọn)