Dịch vụ thành lập công ty tại Long An uy tín

Long An hiện nay là khu vực có nền kinh tế phát triển nên việc thành lập công ty tại Long An cũng ngày càng nhiều. Do đó nhu cầu thành lập công ty tại Long An ngày càng tăng cao. Khi thành lập công ty phải thực hiện đầy đủ các thủ tục theo quy định của pháp luật và nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền. Thành lập công ty là một thủ tục hành chính cần thực hiện để thông báo với cơ quan nhà nước về sự ra đời và hoạt động của công ty. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn về dịch vụ thành lập công ty tại Long An

Dịch vụ thành lập công ty tại Long An uy tín

1. Dịch vụ thành lập công ty tại Long An

Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Bảo Tín trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn hiểu rằng khi thành lập công ty tại Long An, mọi khách hàng luôn mong muốn được thực hiện thủ tục nhanh chóng, chi phí thấp. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • Tư vấn về hình thức công ty, vốn đăng ký, ngành nghề kinh doanh… Nhân viên Bảo Tín sẽ soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Long An 
 • Nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Long An.
 • Nhận giấy phép kinh doanh và bàn giao giấy phép kinh doanh cho khách hàng 
 • Trao con dấu cho công ty, thông báo phát hành mẫu con dấu đến sở kế hoạch và đầu tư Long An 
 • Đăng thông báo về thành lập công ty trên cổng thông tin quốc gia
 • Tư vấn thủ tục đăng ký thuế ban đầu trực tiếp với cơ quan thuế. 
 • Tư vấn đăng ký hình thức kế toán, phương pháp khấu hao, hệ thống kế toán với cơ quan thuế. 
 • Thông báo tài khoản ngân hàng của công ty đến Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Long An
 • Tư vấn hóa đơn điện tử và hướng dẫn sử dụng hóa đơn điện tử. 
 • Thông báo phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan thuế
 • Lập tờ khai thuế môn bài cho công ty 
 • Nộp thuế môn bài và các loại phí cho công ty 
 • Tư vấn quản lý và đầu tư 
 • Cách sử dụng chữ ký số và cách ký hóa đơn, hợp đồng lao động bằng chữ ký số

Xem ngay: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín

2. Hồ sơ về thành lập công ty tại Long An

Hồ sơ thành lập công ty tại Long An là những giấy tờ cần thiết phải được chuẩn bị và nộp tại phòng đăng ký kinh doanh khi thành lập công ty.

Tùy thuộc vào loại hình công ty mà sẽ có các loại hồ sơ khác nhau:

 • Hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH một thành viên bao gồm: Đơn đề nghị đăng ký thành lập công ty; điều lệ của công ty; bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân theo yêu cầu của người đại diện theo ủy quyền của công ty; bản sao giấy chứng minh nhân dân gần đây của chủ doanh nghiệp, nếu chủ sở hữu là cá nhân quyết định thành lập doanh nghiệp.
 • Hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty hợp danh bao gồm: đơn đề nghị đăng ký thành lập công ty; điều lệ của công ty; danh sách các thành viên hợp danh; bản sao hợp lệ một trong các chứng minh nhân dân phù hợp với quy định và quyết định thành lập công ty tại Long An. 

3. Các bước cần thực hiện khi thành lập công ty tại Long An

Thành lập công ty tại Long An là một thủ tục hành chính phải thực hiện nhằm thông báo cho cơ quan nhà nước về việc thành lập và hoạt động của công ty. Việc thành lập công ty tại Long An được thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Lựa chọn loại hình cho khi thành lập công ty tại Long An

Đây là một trong những bước quan trọng nhất trước khi đăng ký thành lập công ty, các tổ chức, cá nhân có thể lựa chọn một trong các loại hình doanh nghiệp như công ty hợp danh, công ty TNHH, thành lập công ty cổ phần.

Sau khi lựa chọn được loại hình công ty thì sẽ đặt tên cho công ty. Tên của công ty dược dự định đặt phải không trùng hay gây nhầm lẫn với tên của những công ty đã đặt trước đó và phải tuân theo đúng quy định của luật doanh nghiệp về đặt tên công ty.

Bước tiếp theo là tìm hiểu địa chỉ công ty sẽ đặt trụ sở, chức danh người quản lý công ty, vốn điều lệ của công ty và ngành, nghề kinh doanh theo luật đăng ký kinh doanh.

Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập công ty tại Long An 

Tùy từng loại hình công ty mà hồ sơ thành lập công ty yêu cầu  khác nhau theo quy định trên.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các thủ tục, tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi đặt trụ sở của công ty.

Bước 3: Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Thời hạn giải quyết hồ sơ là 03 ngày làm việc kể từ ngày phòng đăng ký kinh doanh nhận được hồ sơ đầy đủ. Phòng đăng ký kinh doanh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ thành lập công ty tại Long An chi tiết nhất. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay với Bảo Tín để được tư vấn miễn phí. Bảo Tín sẽ luôn mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)