Dịch vụ thành lập công ty tại Tây Ninh uy tín chỉ【250.000đ】

Dịch vụ thành lập công ty tại Tây Ninh của Bảo Tín chuyên tư vấn và hỗ trợ cho các công ty về nhiều vấn đề có liên quan đến pháp lý, thủ tục thực hiện thành lập công ty, hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị để thành lập công ty,…Nhằm giúp cho các công ty mới thành lập chuẩn bị trước một cách chu đáo, đầy đủ và sẵn sàng khi tiến hành thực hiện việc thành lập công ty. Cùng Bảo Tín tìm hiểu về dịch vụ thành lập công ty tại Tây Ninh trọn gói nhé!

Dịch vụ thành lập công ty tại Tây Ninh

1. Dịch vụ thành lập công ty tại Tây Ninh của Bảo Tín

Bảo Tín là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty. Với chất lượng dịch vụ đi kèm với mức phí vô cùng cạnh tranh, Bảo Tín tự tin là một công ty hàng đầu về tư vấn thành lập công ty.

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thành lập công ty đã hỗ trợ cho hơn 5000 khách hàng giải quyết vấn đề của doanh nghiệp. Dịch vụ thành lập công ty tại Tây Ninh trọn gói của Bảo Tín bao gồm:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Con dấu tròn của công ty
 • Chữ ký số 3 năm
 • Hoá đơn điện tử 300 số dùng trong 10 năm
 • Hỗ trợ thực hiện việc soạn hồ sơ ban đầu
 • Công bố thông tin thành lập trên Cổng thông tin quốc gia.
 • Hỗ trợ thực hiện việc đăng ký mẫu dấu, tài khoản ngân hàng trên Sở Kế hoạch đầu tư.
 • Hỗ trợ phát hành hoá đơn điện tử.
 • Hỗ trợ báo cáo thuế Quý đầu tiên kể từ khi thành lập công ty.
 • Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng (Nếu có)

Xem ngay: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói Bảo Tín

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Tây Ninh của Bảo Tín

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Tây Ninh của Bảo Tín thì quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Được hỗ trợ tư vấn thành lập công ty với đầy đủ mọi thông tin nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của công ty khi thành lập.
 • Thực hiện thủ tục thành lập công ty thành công 100% một cách nhanh chóng.
 • Tiết kiệm được phần lớn thời gian, chi phí và công sức cho quy trình thực hiện các thủ tục một cách nhanh chóng.

Vì vậy, dịch vụ thành lập công ty tại Tây Ninh được các cá nhân và tổ chức luôn ưu tiên và lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, các bạn cần phải lưu ý về việc lựa chọn một đơn vị thành lập công ty uy tín và trách nhiệm để đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình thực hiện thủ tục thành lập công ty.

3. Các bước thành lập công ty tại Tây Ninh của Bảo Tín

Bước 1: Tiến hành lựa chọn loại hình công ty 

Căn cứ theo luật doanh nghiệp năm 2014 thì có 5 loại hình doanh nghiệp như công ty TNHH, công ty hợp doanh, công ty tư nhân…Doanh nghiệp cần lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp.

Tùy theo từng nhu cầu của khách hàng, Bảo Tín sẽ tư vấn cho bạn loại hình công ty phù hợp nhất đối với doanh nghiệp bạn.

Bước 2: Chuẩn bị 02 bản sao Chứng minh nhân dân công chứng

Có thể sử dụng bản sao của Thẻ căn cước công dân (CCDC) hoặc hộ chiếu passport để thay thế nếu trong trường hợp không có chứng minh nhân dân.

Bước 3: Lựa chọn tên cho công ty, địa chỉ trụ sở.

Tên công ty sẽ gồm có 2 thành phần chính như sau:

 • Thành phần thứ nhất là loại hình doanh nghiệp. Gồm có “Công ty TNHH”, “Công ty Cổ Phần”,…
 • Thành phần thứ hai sẽ là tên riêng của doanh nghiệp

Bước 4: Đăng ký mức vốn điều lệ cho công ty.

Tuỳ thuộc vào từng ngành nghề kinh doanh của công ty đăng ký mà sẽ có mức vốn điều lệ khác nhau. Các công ty kinh doanh ngành nghề bình thường thì vốn điều lệ không bị giới hạn. Còn các ngành nghề kinh doanh yêu cầu vốn pháp định để hoạt động thì mức vốn tối thiểu sẽ bằng với số vốn quy định cho ngành nghề đó.

Xem thêm: Vốn điều lệ là gì? Vai trò của vốn điều lệ đối với công ty

Bước 5: Lựa chọn chức danh người đại diện công ty

Công ty sẽ lựa chọn vị trí quan trọng là chủ tịch và giám đốc công ty

Bước 6: Lựa chọn ngành nghề kinh doanh của công ty.

Dựa vào bảng tra cứu ngành nghề kinh doanh, khách hàng cần lựa chọn đúng theo nhu cầu.

Bước 7: Soạn hồ sơ công ty.

Các hồ sơ gồm có: Đơn đăng ký kinh doanh, danh sách thành viên hoặc cổ đông, điều lệ công ty. Các hồ sơ này sẽ được Bảo Tín soạn thảo thay bạn.

Bước 8: Khắc con dấu công ty.

Hiện nay con dấu đã được khắc theo mẫu tự do của doanh nghiệp và không cần yêu cầu theo mẫu. Sau khi tiến hành khắc con dấu cần phải được đăng bố cáo để sử dụng. Khi đăng ký dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Bảo Tín bạn sẽ khắc con dấu miễn phí.

Bước 9: Đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia.

Đăng bố cáo là một loại hình thức thông báo sự kiện doanh nghiệp của bạn được thành lập trước công chúng trong vòng 30 ngày kể từ ngày có giấy đăng ký kinh doanh.

Bước 10: Tiến hành kê khai thuế, mua và phát hành hoá đơn điện tử.

Sau tất cả các bước được thực hiện ở trên thì bạn cần nộp hồ sơ kê khai thuế cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp. Tiến hành mua và phát hành hoá đơn điện tử.

10 bước thành lập công ty tại Tây Ninh ở trên sẽ do Bảo Tín thay bạn tiến hành làm việc với các cơ quan và hoàn tất mọi thủ tục theo đúng quy định. 

4. Thời gian để thành lập công ty tại Tây Ninh là bao lâu?

Thời gian để thực hiện việc thành lập công ty tại Tây Ninh của Bảo Tín là 3-5 ngày kể từ khi bắt đầu lập hồ sơ cho đến khi nhận giấy đăng ký kinh doanh cùng với con dấu.

Nội dung bài viết trên đây Bảo Tín đã cung cấp những thông tin về dịch vụ thành lập công ty tại Tây Ninh. Nếu như bạn đang gặp bất kỳ khó khăn gì về việc thành công ty tại Tây Ninh hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhé.

5/5 - (1 bình chọn)