Việc thành lập công ty tại Bình Thuận có nhu cầu cao hơn và trở nên khó khăn hơn. Vì vậy mà dịch vụ thành lập công ty tại Bình Thuận của công ty Bảo Tín Tax ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng về mọi thủ tục. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tập trung hơn vào việc kinh doanh. Mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết để hiểu hơn về quy trình làm việc sơ lược của chúng tôi.

1. Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Thuận của Bảo Tín

Thành lập công ty tại Bình Thuận

Bảo Tín là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín và chuyên nghiệp hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty. Bảo Tín luôn cập nhật và bổ sung các điều luật nhà nước một cách nhanh nhất nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Là công ty được nhiều khách hàng phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ mang lại hiệu quả cao với mức chi phí vô cùng tiết kiệm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty, Bảo Tín tự hào khi sở hữu một lực lượng nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cùng với kỹ năng ứng xử tốt trong mọi trường hợp. Sử dụng dịch vụ tại Bảo Tín, quý khách hàng sẽ được lon trọn gói mọi thủ tục thành lập.

Xem ngay: Dịch vụ thành lập công ty trọn gói Baotintax

2. Điều kiện đăng ký thành lập công ty tại Bình Thuận

Dựa trên Điều 17 của Luật doanh nghiệp 2020; Quy định về vấn đề thành lập công ty như sau: 

Tổ chức, cá nhân có quyền thành lập và quản lý công ty tại Việt Nam theo quy định của Luật này, tuy nhiên phải đáp ứng các điều kiện sau: 

 • Từ đủ 18 tuổi có  đủ năng lực hành vi dân sự. Vốn được sử dụng để thành lập công ty là hợp pháp; Không bị cấm  góp vốn thành lập công ty 
 • Tổ chức  góp vốn thành lập công ty phải có tư cách pháp nhân; Việc tham gia vào việc thành lập công ty sẽ không bị cấm; bạn không bị cấm kinh doanh, bạn không bị cấm kinh doanh trong các lĩnh vực; họ không bị cấm tham gia vào việc thành lập công ty.

3. Hồ sơ cần chuẩn bị để thành lập công ty tại Bình Thuận

Cần chuẩn bị hồ sơ giấy tờ gì khi thành lập công ty tại Bình Thuận

Dưới đây là một số giấy tờ quyết định việc bạn có thể thành lập công ty được hay không như:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Con dấu tròn của công ty;
 • Chữ ký số 3 năm
 • Hoá đơn điện tử 300 số dùng trong vòng 10 năm.
 • Hỗ trợ soạn hồ sơ ban đầu;
 • Tiến hành công bố thông tin thành lập trên Cổng thông tin quốc gia.
 • Hỗ trợ việc đăng ký mẫu dấu, tài khoản ngân hàng lên Sở kế hoạch đầu tư.
 • Hỗ trợ việc phát hành hoá đơn điện tử;
 • Hỗ trợ báo cáo thuế của quý đầu tiên kể từ lúc thành lập.
 • Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng (Nếu có)

4. Thủ tục các bước thành lập công ty tại Bình Thuận

Thủ tục các bước thành lập công ty tại Bình Thuận

Bước 1: Lựa chọn loại hình của công ty.

Có 5 loại hình doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp tư nhân
 • Công ty hợp danh;
 • Công ty TNHH một thành viên;
 • Công ty TNHH hai thành viên trở lên;
 • Công ty cổ phần;

Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng Bảo Tín sẽ tư vấn cho bạn loại hình công ty phù hợp nhất với công ty bạn.

Bước 2: Chuẩn bị 2 bản sao chứng minh nhân dân công chứng.

Có thể sử dụng bản sao của thẻ căn cước công dân (CCCD) hoặc hộ chiếu để thay thế trong trường hợp không có chứng minh nhân dân.

Bước 3: Lựa chọn tên cho công ty và địa chỉ đặt trụ sở

Tên công ty bao gồm 2 phần, loại hình công ty và tên riêng: “ Công ty TNHH ABC”, “Công ty Cổ phần XYZ”;…

Bước 4: Đăng ký mức vốn điều lệ cho công ty

Tuỳ thuộc vào mỗi ngành ngành kinh doanh mà công ty đăng ký thì sẽ có các mức vốn điều lệ khác nhau. Đối với các công ty kinh doanh ngành nghề bình thường thì không bị giới hạn mức vốn điều lệ.

Đối với các ngành nghề kinh doanh yêu cầu vốn pháp định để hoạt động thì vốn mức vốn tối thiểu sẽ bằng với số vốn quy định cho ngành nghề đó. 

Bước 5: Lựa chọn chức danh cho người đại diện của công ty:

Hai vị trí người đại diện quan trọng của công ty đó chính là chủ tịch và giám đốc.

Bước 6: Lựa chọn ngành nghề kinh doanh của công ty:

Để lựa chọn được ngành nghề kinh doanh phù hợp cho công ty, bạn có thể tham khảo tại bảng tra cứu ngành nghề kinh doanh. 

Bước 7: Soạn hồ sơ công ty

Các hồ sơ gồm có: Đơn đăng ký kinh doanh, danh sách thành viên hoặc cổ đông, điều lệ công ty. Những hồ sơ này Bảo Tín sẽ thực hiện soạn thảo thay bạn.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại Cần Thơ uy tín

Bước 8: Khắc con dấu

Hiện tại con dấu đã được khắc theo mẫu tự do của doanh nghiệp và không cần yêu cầu phải theo mẫu. Sau khi khắc con dấu cần phải được đăng bố cáo để sử dụng. Khi đăng ký dịch vụ thành lập công ty tại Bình Thuận của Bảo Tín sẽ được miễn phí khắc con dấu.

Bước 9: Tiến hành đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia.

Bố cáo là một hình thức thông báo sự hiện doanh nghiệp của bạn đã được thành lập trước công chúng. Bạn cần đăng bố cáo trên cổng thông tin doanh nghiệp trong thời gian là 30 ngày kể từ ngày có giấy đăng ký kinh doanh.

Bước 10: Kê khai thuế, mua và phát hành hoá đơn điện tử.

Bước cuối cùng là bạn cần nộp hồ sơ kê khai thuế cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp. Tiến hành mua và phát hành hoá đơn điện tử.

Tất cả 10 bước thành lập công ty tại Bình Thuận ở trên, Bảo Tín sẽ thay bạn tiến hành làm việc trực tiếp với các cơ quan và hoàn tất mọi thủ tục. 

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai

5. Chi phí thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói tại Bình Thuận bao nhiêu?

Thành lập công ty tại Bình Thuận

Tổng phí thành lập công ty phải nộp là 1.500.000đ bao gồm phí dịch vụ Bảo Tín 250.000 đồng và phí thành lập công ty đóng cho nhà nước là 1.250.000 đồng (không phát sinh thêm chi phí nào khác).

Đây là bảng giá được công nhận có giá rẻ nhất thị trường, nhưng trách nhiệm luôn được ưu tiên hàng đầu. Cam kết không phát sinh thêm chi phí khác và sẽ xử lý những hỏi đáp “vì sao, tại sao?” giúp khách hàng kể cả khi đã bàn giao xong giấy tờ.

6. Thời gian hoàn thành thủ tục thành lập công ty tại Bình Thuận

Thời gian thành lập công ty tại Bảo Tín chỉ trong vòng từ 3 đến 5 ngày kể từ khi bắt đầu lập hồ sơ cho đến khi nhận giấy đăng ký giấy phép kinh doanh và con dấu. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp cần đăng ký giấy phép kinh doanh gấp, Bảo Tín có thể hỗ trợ một cách nhanh chóng hơn so với thời gian quy định.

7. Câu hỏi thường gặp

Thành lập công ty tại Bình Thuận

Hiện tại có thể đăng ký thành lập công ty online không?

Trả lời: Hiện nay hầu hết các cơ quan đăng ký kinh doanh tại các tỉnh / thành phố lớn đều chấp nhận hồ sơ đăng ký  doanh nghiệp theo hình thức trực tuyến. 

Với phương thức này, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian đi lại, chi phí in ấn … mà còn giảm thiểu tình trạng quá tải tại các văn phòng đăng ký thương mại.

Thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty trọn gói  Bảo Tín bao lâu?

Trả lời: Dịch vụ thành lập công ty Bảo Tín tại Bình Thuận  là dịch vụ trọn gói: Bắt đầu từ 3 – 5 ngày vào giờ hành chính sẽ có kết quả. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn tất các thủ tục pháp lý theo  quy định hiện hành và cấp giấy chứng nhận đăng ký công ty và con dấu công ty.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bình Thuận của Bảo Tín

Trả lời:

 • Được hỗ trợ tư vấn lựa chọn loại hình công ty: Công ty trách nhiệm hữu hạn, Công ty Cổ phần, Công ty hợp danh hay Doanh nghiệp tư nhân, địa chỉ trụ sở, vốn, ngành nghề hoạt động kinh doanh, mở tài khoản chuyển vốn, thời hạn góp vốn;
 • Tư vấn về những điều kiện cần có và hướng dẫn chuẩn bị tài liệu cần thiết với mục lục rõ ràng để tiến hành thành lập công ty tại Bình Thuận;
 • Tư vấn và tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty;
 • Bảo Tín sẽ đại diện khách hàng tiến hành làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thành lập doanh nghiệp.
 • Tư vấn toàn diện các hoạt động phát sinh trong suốt quá trình thực hiện kinh doanh cho khách hàng.
 • Bên cạnh đó, Bảo Tín còn có dịch vụ thiết kế logo giá tốt cho doanh nghiệp khi khách hàng có nhu cầu.

Bất cứ khách hàng ở đâu trên Việt Nam, Bảo Tín đều sẽ hỗ trợ bạn thành lập công ty theo đúng trình tự bởi những luật sư giàu kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp cao, cùng những ưu đãi trọn đời. Mọi thông tin xin liên hệ dưới chân trang bài viết!

5/5 - (1 bình chọn)