Cùng Bảo Tín điểm qua top công ty dịch vụ kế toán tại quận 2 TPHCM uy tín nhất hiện nay nhé. Với mong muốn giảm chi phí kế toán cho công ty. Bạn có thể thuê dịch vụ kế toán trọn gói từ các nhà cung cấp với mức giá rất hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra dịch vụ kế toán tại quận 2 TPHCM trọn gói tốt nhất dành cho bạn để bạn tham khảo.

Top 6 dịch vụ kế toán tại quận 2 TPHCM - Baotintax

1. Baotintax – Công ty dịch vụ kế toán tại quận 2 TPHCM

Công ty TNHH Dịch vụ Doanh nghiệp Bảo Tín (Baotintax) với sứ mệnh cung cấp các giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bảo Tín đã hỗ trợ thành công cho hơn 5.000 công ty trên khắp cả nước. Là công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hàng đầu tại quận 2 hiện nay. Bảo Tín vinh dự nằm trong top 5 doanh nghiệp dịch vụ uy tín và được khách hàng sử dụng nhiều nhất TPHCM trong những năm qua.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thủ tục luật doanh nghiệp, hỗ trợ khai thuế, thành lập doanh, thay đổi giấy phép kinh doanh,… Bảo Tín tự tin giải quyết hầu hết các vấn đề của doanh nghiệp bạn. Bảo Tín cam kết luôn hoàn thành công việc theo đúng hợp đồng ký kết, đảm bảo quy trình đúng pháp lý và làm hài lòng khách hàng.

Xem thêm: Top 6 dịch vụ kế toán tại quận 1 TPHCM

Ưu điểm của Baotintax

  • Dịch vụ kế toán được khách hàng đánh giá và tin tưởng là một giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp tiết kiệm tối đa chi phí trong việc duy trì doanh nghiệp.
  • Chỉ với 700.000đ là khách hàng đã có thể được hưởng dịch vụ của Bảo Tín, chuyên viên phụ trách là người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán – thuế, giải quyết hàng nghìn bộ hồ sơ một cách nhanh chóng.
  • Bảo tín còn hỗ trợ bảo hiểm cho doanh nghiệp.

Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ kế toán tại quận 2 TPHCM tại Bảo Tín. 

  • Thông tin khách hàng cung cấp được bảo mật tuyệt đối. 
  • Quy trình xác minh nhiều cấp để đảm bảo tính chính xác của dữ liệu và tài liệu kế toán. 
  • Nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp. 
  • Đội ngũ kế toán có trình độ chuyên môn cao. 
  • Quy trình làm việc hiệu quả. 
  • Cam kết lưu giữ đầy đủ hồ sơ và sổ sách kế toán khách hàng.

Thông tin liên hệ

Website: https://baotintax.com/

Trụ sở: Số 51 Đường số 2, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Mail: dichvuketoanbaotin@gmail.com

Hotline: 0868 332 486

2. Công ty TNHH Đa Lộc Tài

Top 6 dịch vụ kế toán tại quận 2 TPHCM - Baotintax

Nếu doanh nghiệp của bạn đã hoạt động được một thời gian nhưng kế toán vẫn còn nhiều khiếm khuyết và bạn phải đau đầu nhiều khi phải thanh toán các khoản chi của kế toán trưởng và các kế toán khác. Đừng lo lắng hãy đến với Dịch vụ kế toán trọn gói Đa Lộc Tài tại Quận 2. 

Đa Lộc Tài tự tin cung cấp cho bạn một dịch vụ chất lượng cao đi kèm mà chi phí lại rất tiết kiệm. Các kế toán trưởng và chuyên viên của công ty có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng trong ngành kế toán, ngăn chặn các công ty gặp khó khăn và các vấn đề phát sinh khi có sai sót xảy ra ở khâu kế toán. 

3. Công ty kế toán YTHO

Dịch vụ kế toán trọn gói Quận 2 do YTHO cung cấp đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Công ty đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ, đã phục vụ hơn 200 khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau và nhận được sự hài lòng của khách hàng. 

Kế toán YTHO đã hiểu rõ ràng những trở ngại của công ty đối với những sai sót trong công việc của họ, chi phí kế toán và nhân công rất cao. Chính vì lẽ đó, công ty tại quận 2 đã đưa ra gói dịch vụ kế toán trọn gói để quý khách hàng có thể yên tâm trong việc hạch toán sổ sách của công ty. Khách hàng nhận được hợp đồng với đầy đủ các điều khoản và cam kết rõ ràng. Nó chứa đựng các yếu tố bảo vệ lợi ích của cả hai bên.

4. Công ty ACC Việt Nam

Công ty ACC Việt Nam đồng hành cùng sự phát triển của nền kinh tế thị trường theo phương châm “CHÍNH XÁC, UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG”. Với đội ngũ Kế toán trưởng, Luật sư, Cố vấn thuế và Kế toán nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp cho bạn gói dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận 2 với độ tin cậy hoàn toàn, tốc độ nhanh chóng, chính xác và giá cả phải chăng . 

ACC Việt Nam muốn lắng nghe những khó khăn và băn khoăn, nhu cầu của khách hàng của từng khách hàng. Từ đó, sử dụng các kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn của mình để phát triển các giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả cao cho khách hàng có nhu cầu.

5. Công ty kế toán thuế Thuận Việt

Công ty Kế toán Thuận Việt với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế tại Việt Nam. Đây là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán tại quận 2 TPHCM trọn gói.

Công ty kế toán thuế Thuận Việt cung cấp dịch vụ với tiêu chí giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Tại đây bạn sẽ được tư vấn các gói dịch vụ cụ thể theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu để đồng hành cùng khách hàng. 

Ưu điểm của hình thức kế toán công ty trọn gói: Chi phí thuận lợi, phù hợp với các công ty vừa và nhỏ. Quy trình làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp. Kế toán trưởng và phụ trách kế toán có kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực này.

6. Công ty kế toán Gia Thành

Công ty Kế toán Gia Thành là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại Quận 2 TPHCM uy tín dựa trên các nguyên tắc: Tuân thủ pháp luật, Chuyên nghiệp, Tận tâm và Uy tín. Đội ngũ gồm những người được đào tạo về kế toán và thuế, có kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao. Cung cấp các dịch vụ chất lượng, kịp thời, an toàn và đáng tin cậy 

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ kế toán tại quận 2 TPHCM của Kế toán Gia Thành, công việc được phân bổ đồng đều giữa kế toán trưởng và kế toán phụ. Điều này giúp cải thiện năng suất lao động. Ngoài ra, mức lương trung bình bạn phải trả cho dịch vụ rất thấp so với mức lương của bộ phận kế toán tại văn phòng.

Rate this post