Top 6 công ty dịch vụ kế toán tại quận 5 TPHCM – Với nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp tại quận 5 hiện nay, việc kiểm soát được các sổ sách giấy tờ nhiều khi vẫn sẽ có những bất cập, vì thế cần dùng đến dịch vụ kế toán. Để rà soát và kiểm kê, phân loại giấy tờ một cách chính xác và chuyên nghiệp. Sau đây Bảo Tín sẽ giới thiệu đến bạn 6 đơn vị dịch vụ kế toán hỗ trợ tại quận 5 hiện nay.

Top 6 công ty dịch vụ kế toán tại quận 5 TPHCM

1. Công ty Bảo Tín Tax – Chuyên dịch vụ kế toán tại quận 5 TPHCM

Công ty TNHH Dịch vụ Doanh nghiệp Bảo Tín (Bảo Tín Tax) với sứ mệnh cung cấp các giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bảo Tín đã hỗ trợ thành công cho hơn 5.000 công ty trên khắp cả nước. Là công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hàng đầu tại quận 5 hiện nay. Bảo Tín vinh dự nằm trong top 5 doanh nghiệp dịch vụ uy tín và được khách hàng sử dụng nhiều nhất TPHCM trong những năm qua.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thủ tục luật doanh nghiệp, hỗ trợ khai thuế, thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh,… Bảo Tín tự tin giải quyết hầu hết các vấn đề của doanh nghiệp bạn. Bảo Tín cam kết luôn hoàn thành công việc theo đúng hợp đồng ký kết, đảm bảo quy trình đúng pháp lý và làm hài lòng khách hàng.

Ưu điểm của Bảo Tín Tax

[pullquote]
 • Dịch vụ kế toán được khách hàng đánh giá và tin tưởng là một giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp tiết kiệm tối đa chi phí trong việc duy trì doanh nghiệp.
 • Chỉ với 4999.000 là khách hàng đã có thể được hưởng dịch vụ của Bảo Tín, chuyên viên phụ trách là người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán – thuế, giải quyết hàng nghìn bộ hồ sơ một cách nhanh chóng.
 • Bảo tín còn hỗ trợ bảo hiểm cho doanh nghiệp.
 • Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Bảo Tín. 
 • Thông tin khách hàng cung cấp được bảo mật tuyệt đối. 
 • Quy trình xác minh nhiều cấp để đảm bảo tính chính xác của dữ liệu và tài liệu kế toán. 
 • Nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp. 
 • Đội ngũ kế toán có trình độ chuyên môn cao. 
 • Quy trình làm việc hiệu quả. 
 • Cam kết lưu giữ đầy đủ hồ sơ và sổ sách kế toán khách hàng.
[/pullquote]

 

Thông tin liên hệ

Trụ sở: Số 51 Đường số 2, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Mail: dichvuketoanbaotin@gmail.com

Hotline: 0868 332 486

Xem thêm: Top 6 công ty dịch vụ kế toán tại quận 3 TPHCM

2. Công ty kế toán Phương Nam

Top 6 công ty dịch vụ kế toán tại quận 5 TPHCM

Công ty kế toán Phương Nam được thành lập từ năm 2009 với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam sẽ mang đến cho bạn dịch vụ kế toán tại Quận 5 TPHCM tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Phương Nam là cái tên được khách hàng luôn nghĩ đến và tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán. 

Phương Nam không chỉ cung cấp dịch vụ cho các công ty lớn mà còn cung cấp dịch vụ cho các công ty lớn. Phương Nam cũng cung cấp các dịch vụ hướng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các nhân viên của công ty có trách nhiệm tư vấn và soạn thảo các tài liệu cần thiết cho việc lập tờ khai thuế.

Xem thêm: Top 6 công ty dịch vụ kế toán tại quận 4 TPHCM

3. Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Chuẩn Việt

Các thành viên sáng lập và giám đốc của công ty là những người tâm huyết với nghề, có nhiều kinh nghiệm và trình độ học vấn cao, gắn bó và đoàn kết. Đội ngũ kế toán, chuyên viên, nhân viên có trình độ học vấn cao, kiến ​​thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm thực tế phong phú, tác phong chuyên nghiệp và thái độ làm việc nghiêm túc với trái tim và tâm hồn của chúng tôi vào thành công của khách hàng.

4. Công ty Kế toán Lê Ánh

dịch vụ kế toán tại quận 5 TPHCM

Kế toán Lê Ánh hoạt động theo phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu. Kế toán Lê Ánh luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ kế toán thuế chất lượng cao nhất. Các nhân viên có trình độ chuyên môn cao của công ty sẽ trực tiếp thực hiện công việc kế toán cho khách hàng. với tinh thần trách nhiệm, trách nhiệm và công tâm cao nhất. Khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán tại quận 5 TPHCM của Kế toán Lê Ánh. 

Ưu điểm của dịch vụ tại Công ty Kế toán Lê Ánh 

 • Hoạt động tại công ty là vì lợi ích của khách hàng và thương hiệu cho một dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, vì vậy nhân viên của Kế toán Lê Ánh luôn làm việc tận tâm, hiệu quả và đảm bảo lợi ích của công ty. 

 • Kế toán Lê Ánh nắm được quy trình làm việc của các cơ quan thuế, bảo hiểm, Ngân hàng nên sẽ đưa ra các giải pháp để hoàn thành có hiệu quả các công việc kế toán liên quan. 

 • Kế toán Lê Ánh luôn có yêu cầu rất cao về chất lượng nguồn nhân lực, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đều tham gia thực hiện công việc kế toán. 

 • Dịch vụ kế toán thuế toàn diện cho các công ty ngày nay đòi hỏi kinh nghiệm chuyên sâu và kỹ năng thực tế vững vàng.

Xem thêm: Top 6 công ty dịch vụ kế toán tại quận 2 TPHCM

5. Công ty cổ phần Tư Vấn Pháp Lý Doanh Nghiệp ACC

dịch vụ kế toán tại quận 5 TPHCMDịch vụ kế toán tại quận 5 TPHCM của ACC Group đã và đang chiếm được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Công ty cung cấp đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, những người sẽ thay mặt doanh nghiệp, giải quyết và xử lý mọi vấn đề về kế toán, thuế một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất. 

ACC Group đặt mục tiêu trở thành đối tác kề vai sát cánh cùng công ty giải quyết các vấn đề liên quan đến kế toán – thuế. Để mang đến cho khách hàng giá trị gia tăng bền vững. Công ty của bạn nhận được sự bảo vệ pháp lý tối đa và đảm bảo các hoạt động kinh tế xã hội diễn ra suôn sẻ.

6. Công Ty Kế Toán Đông Phong

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, dịch vụ kế toán tại quận 5 TPHCM của Kế Toán Đông Phong được thành lập với mục tiêu phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đảm bảo độ tin cậy và bảo mật trong kế toán. 

Bằng việc sử dụng dịch vụ kế toán, công ty cam kết chất lượng vượt trội với mức giá cạnh tranh hàng đầu thị trường Việt Nam. Sự cam kết được thể hiện qua phương châm “Giữ vững niềm tin của khách hàng”. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã giữ được sự tin tưởng của hơn 200 khách hàng.

5/5 - (10 bình chọn)